Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Những Điều Nhà Đầu Tư Cần Làm Trong Khi Chờ Chương Trình EB5 Trung Tâm Vùng Gia Hạn

Nhận tin tức mới
02/08/2021

Chương trình EB5 đầu tư qua Trung tâm Vùng hiện đang trong thời gian chờ gia hạn sau khi đã hết hiệu lực từ 30/06/2021. Trong khi đó, thông tin chính thức về việc tạm thời giảm mức đầu tư của chương trình từ mức 900.000 USD xuống 500.000 USD là tin tức thu hút sự quan tâm nhiều nhất của các nhà đầu tư trong thời gian qua.

Vậy, các nhà đầu tư tiềm năng cần làm gì để có thể tranh thủ nắm bắt cơ hội này?

Chương trình EB-5 trung tâm khu vực đang tạm dừng cấp visa do đã hết hiệu lực và thông tin hạ mức đầu tư khiến các nhà đầu tư EB-5 tiềm năng cần sự hướng dẫn kịp thời để có sự chuẩn bị phù hợp với bối cảnh hiện tại. Thực tế cho đến nay là chương trình luôn được Quốc hội phê duyệt việc gia hạn sau khoảng thời gian chờ đợi. Vì thế, việc các nhà đầu tư cần làm là tranh thủ thời điểm này để chuẩn bị nhanh chóng và tốt nhất cho hồ sơ của mình nhằm tiết kiệm thời gian.

TƯ VẤN NGAY CÙNG CÔNG TY DI TRÚ CÓ UY TÍN – NHIỀU KINH NGHIỆM

Việc tìm một công ty di trú có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành thực hiện hồ sơ là bước đầu tiên các nhà đầu tư cần thực hiện. Chuẩn bị hồ sơ định cư Mỹ EB5 đòi hỏi nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế. Có đơn vị tư vấn định cư đồng hành sẽ giúp các nhà đầu tư điều hướng và đơn giản hóa các yêu cầu của hồ sơ và hỗ trợ trao đổi – tham khảo ý kiến ​​của luật sư nhập cư về việc nộp đơn xin thị thực EB-5.

Bên cạnh đó, các chuyên gia tư vấn di trú EB5 có kinh nghiệm sẽ thông thạo các quy tắc và quy định của chương trình EB-5. Từ sự tư vấn và hỗ trợ hồ sơ sẽ, đảm bảo việc giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể gây nguy hiểm cho hồ sơ I-526. Các nhà đầu tư có thể dựa trên các tiêu chí sau để lựa chọn công ty tư vấn định cư phù hợp với gia đình mình:

 • Kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực di trú.
 • Quy mô, và hình thức hoạt động.
 • Có lộ trình ký kết hợp đồng rõ ràng, minh bạch.
 • Thành tích công ty đã đạt được.
 • Sự linh hoạt giải quyết các vấn đề phát sinh.
 • Thông tin tham khảo từ các khách hàng khác.
 • Dịch vụ an cư cho khách hàng.
Khách hàng Kornova chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện dự án Khu đô thị Cota Vera và luật sư di trú Mỹ sau khi ký kết hợp đồng thực hiện hồ sơ EB-5

Xem thêm: Quy Tắc Vàng Giúp Chọn Được Công Ty Tư Vấn Định C ư Uy Tín

BẮT ĐẦU CHUẨN BỊ CÁC GIẤY TỜ HỒ SƠ THỰC HIỆN

Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất đối với các nhà đầu tư EB-5 là thu thập tài liệu thích hợp để chứng minh hồ sơ nguồn vốn đầu tư EB5 của gia đình. Yêu cầu của chương trình EB5, tất cả các khoản tiền để đầu tư đều có nguồn gốc hợp pháp.

Các nhà đầu tư có nhiều lựa chọn về cách thức để họ có khoản đầu tư vào chương trình EB5, tuy nhiên cho dù chọn cách thức nào, họ đều phải chứng minh nguồn gốc hợp pháp của khoản đầu tư đó. Để chứng minh nguồn vốn đầu tư EB5 có nguồn gốc hợp pháp, các nhà đầu tư cần cung cấp cho Cục Di trú Mỹ (USCIS) các tài liệu cho thấy cách thức để các nhà đầu tư có được nguồn vốn đó.

Tùy thuộc vào tiền đầu tư EB5 đến từ nguồn nào sẽ có các loại tài liệu phù hợp, trong đó có thể bao gồm các loại sau đây:

 • Báo cáo từ Ngân hàng.
 • Hồ sơ hoàn thuế.
 • Hồ sơ việc làm.
 • Hồ sơ vay.
 • Hồ sơ đầu tư.
 • Hồ sơ tài sản.
 • Hồ sơ quà tặng.
 • Hồ sơ kế toán doanh nghiệp.

Thông thường, các nhà đầu tư cần mất một khoảng thời gian để thu thập tất cả các tài liệu cần thiết. Thời điểm hiện tại, khi chương trình EB5 trung tâm khu vực đang đợi gia hạn, đây chính là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu quá trình chuẩn bị hồ sơ cho gia đình.

Tư vấn ngay cùng đơn vị tư vấn di trú cùng tham khảo ý kiến ​​của luật sư nhập cư để xác định những tài liệu cần và bắt đầu thu thập chúng. Bằng việc thực hiện hồ sơ ngay bây giờ, quý anh chị có thể đảm bảo rằng hồ sơ của gia đình sẵn sàng để gửi ngay thời điểm chương trình trung tâm khu vực được chính thức gia hạn, hoàn thành quy trình nộp hồ sơ lấy ngày ƯU TIÊN nhanh nhất.

Xem thêm: Tin Vui – Chương Trình EB5 Chính Thức Quay Về Mức Đầu Tư 500,000 USD

BẮT ĐẦU TÌM KIẾM DỰ ÁN GIÚP AN TÂM THẺ XANH MỸ CHO CẢ GIA ĐÌNH VÀ TRUNG TÂM KHU VỰC UY TÍN

Có thể có rất nhiều dự án EB-5 trên thị trường chào mời quý anh chị. Tuy nhiên nhà đầu tư cần cân nhắc các lợi ích giúp AN TOÀN THẺ XANH khi tim hiểu về các dự án EB5 như:

 • Cấu trúc vốn của dự án an toàn?
 • Vị trí ưu tiên khi nhận lại khoản đầu tư EB-5 của nhà đầu tư.
 • Tỉ lệ thặng dư công việc làm dự án tạo ra như thế nào?
 • Tỉ trọng vốn chủ đầu tư trong tổng vốn đầu tư?
 • Kế hoạch hoàn trả khoản vay EB-5 ra sao?

Bên cạnh đó, mặc dù các nhà đầu tư không thể gửi kiến ​​nghị liên quan đến các trung tâm khu vực cho đến khi chương trình được gia hạn/ uỷ quyền lại. Nhưng hiện giờ quý anh chị cần bắt đầu tìm kiếm một trung tâm khu vực uy tín. Có vô số trung tâm khu vực đáng tin cậy với hồ sơ theo dõi đã được kiểm chứng mà các nhà đầu tư có thể lựa chọn, và chắc chắn nhiều trung tâm sẽ tìm kiếm các nhà đầu tư để làm việc sau khi chương trình trung tâm khu vực được ủy quyền/ gia hạn lại.

Hãy gọi ngay Kornova để được tư vấn và thực hiện kịp ngay dự án EB5 hiếm hoi hiện đang có trên thị trường hiện nay giúp đáp ứng hai tiêu chí AN TOÀN THẺ XANH MỸ và AN TÂM VỐN ĐẦU TƯ EB-5

Luật sư di trú giữ vai trò đại diện và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ chứng từ. Hồ sơ khách hàng EB5 được luật sư và chuyên viên di trú nhiều năm kinh nghiệm của Kornova hỗ trợ cố tư vấn.

Liên hệ: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com | Hoặc bấm VÀO ĐÂY để đăng ký tư vấn

Xem thêm