Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Về Kornova

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ KORNOVA THỰC HIỆN

MỸ

CANADA

CHÂU ÂU & CARIBBEAN

HỆ THỐNG KORNOVA TOÀN CẦU

Kornova là tập đoàn tư vấn di trú quốc tế thành lập từ năm 1988 có văn phòng tại nhiều nước trên thế giới hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư Mỹ, Canada, các quốc gia châu Âu và các quốc gia vùng Caribê.

Đội ngũ chuyên gia Kornova là đội ngũ cố vấn định cư Mỹ, Úc, Canada và châu Âu được công nhận và là thành viên Hiệp hội Luật sư Di trú Mỹ (AILA), Hiệp hội Đầu tư Mỹ (IIUSA), Hội đồng Tư vấn Di trú và Quốc tịch Canada (CICC) – đơn vị chủ quản được công nhận bởi Chính Phủ Liên Bang.
Đúc kết kinh nghiệm tư vấn định cư gần 30 năm qua, Kornova đã thiết lập uy tín trên tầm quốc tế trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tự hào hỗ trợ hàng ngàn gia đình trên khắp thế giới định cư tại Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu.

Từ năm 2008 Kornova đã trực tiếp tư vấn chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 đến nhiều khách hàng Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam cơ hội đầu tư vào các dự án EB-5 uy tín, hiệu quả hàng đầu nước Mỹ.
Thấu hiểu tầm quan trọng của việc quyết định định cư tại Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu đối với khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu nhằm tìm ra những giải pháp thích hợp, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của từng khách hàng.
Kornova hiện có hệ thống văn phòng tại Canada, Hongkong, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại mạng lưới các văn phòng toàn cầu, chúng tôi cam kết luôn cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

BAN CHUYÊN GIA

WONJOON KANG

Tổng giám đốc

Ông Wonjoon Kang hiện là thành viên của Hiệp hội Đầu tư vào Mỹ (IIUSA-Association to Invest In USA) và là thành viên Hội đồng Tư vấn Di trú và Quốc tịch Canada (CICC – the College of Immigration and Citizenship Consultants).
Ông Wonjoon Kang có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành di trú (từ năm 1999), đã thụ lý thành công và hỗ trợ hơn 5,000 gia đình định cư sang các nước Mỹ, Canada, Châu Âu và Úc. Thông qua các chương trình định cư diện đầu tư, Ông đã xúc tiến thu hút hơn 1,3 tỷ đô la Mỹ vốn đầu tư.

NICOLAI HINRICHSEN

Luật sư di trú - Giám đốc điều hành, Luật sư trưởng tại Hãng luật Miller Mayer

Luật sư Hinrichsen có gần 15 năm kinh nghiệm về đầu tư định cư EB-5. Ông đại diện cho các trung tâm khu vực và nhà phát triển trong việc cấu trúc các dự án tuân thủ quy định của chương trình EB-5 thông qua các hồ sơ chỉ định trung tâm khu vực ban đầu hoặc bằng cách hợp tác với các trung tâm khu vực hiện có. Ông cũng đại diện cho các nhà đầu tư cá nhân nộp hồ sơ đầu tư định cư lấy quyền thường trú nhân thông qua chương trình EB5 trung tâm khu vực hoặc đầu tư EB-5 trực tiếp. Ông cũng là thành viên của Hiệp hội Luật sư Di trú Mỹ, luật sư bang New York và California. Ông đã nhận bằng Tiến sĩ Luật từ Trường Luật Đại học Boston và bằng Cử nhân của Đại học California tại Berkeley.

BERNARD WOLFSDORF

Luật sư di trú Mỹ

Luật sư Bernard Wolfsdorf nguyên là Chủ tịch Hiệp hội luật sư di trú Mỹ và liên tục được tổ chức Luật sư Who’s Who bầu chọn là 1 trong những luật sư di trú xuất sắc nhất từ năm 2010 đến nay.

Công ty luật Wolfsdorf Rosenthal có văn phòng tại Los Angeles và New York với hơn 19 luật sư chuyên ngành di trú, trong đó có luật sư người Việt. Công ty được tổ chức Chambers & Partners bình chọn là một trong 3 công ty luật di trú hàng đầu Hoa Kỳ.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn di trú Mỹ về dự án EB-5, ông đã thụ lý thành công nhiều hồ sơ định cư từ Việt Nam.

JIN LEE

Luật sư di trú Mỹ

Ông Jin Lee là luật sư di trú Mỹ, chuyên tư vấn cho các nhà đầu tư nước ngoài dòng chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Ông là tác giả tuyển tập chuyên ngành: “Đầu tư định cư: Hướng dẫn về EB-5“. Ông là diễn giả thường xuyên về chuyên đề EB-5 tại các diễn đàn, hội nghị và hội thảo chuyên ngành.

Ông là thành viên của Đoàn Luật sư California và là thành viên của Hiệp hội Luật sư Di trú Mỹ (AILA – American Immigration Lawyers Association); Hiệp hội Đầu tư vào Mỹ (IIUSA- Invest In the USA); và Hiệp hội Đoàn Luật sư Mỹ (American Bar Association)

KORNOVA - 18 NĂM TIÊN PHONG & DẪN ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN DI TRÚ TẠI VIỆT NAM

Kornova tự hào tiên phong giới thiệu các chương trình định cư Canada – Mỹ và các đoàn văn phòng chính phủ phát triển tại thị trường Việt Nam.

2006
2007
2008
2009
2010
2011
2012
2014
2015
2016
2017
2018
2019
2020
2021
2022
2023
Tháng 5

Văn phòng Kornova Việt Nam chính thức thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 19/05/2006. Với sứ mệnh hỗ trợ và hiện thực ước mơ định cư Canada - Mỹ cho các gia đình Việt Nam.

"KORNOVA - CAM KẾT ĐỒNG HÀNH" là tiêu chí hoạt động thể hiện trách nhiệm và sự tận tình phục vụ các gia đình xuyên suốt hành trình thực hiện hồ sơ định cư.

Tháng 4

Kornova tổ chức hội thảo định cư và đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh với sự hiện diện của khách mời danh dự: Tổng Lãnh Sự Quán Canada – Ngài Bill Johnston

Tháng 12

Kornova tổ chức hội thảo Định Cư và Đầu Tư tại Thành phố Hồ Chí Minh với khách mời là Nguyên Viên Chức Chương trình Di Trú Canada – Ông Richard Alanthwaite.

Tháng 10

Kornova tổ chức hội thảo Định Cư và Đầu Tư tại Thành phố Hồ Chí Minh với khách mời là Phó Chủ tịch Ngân hàng Tài chính Quốc gia Canada – Ông Louis Leblanc.

Tháng 3

Kornova Việt Nam tổ chức Hội thảo tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với khách mời từ Canada là Đại Diện Phòng Phát Triển Dân Số Tỉnh Bang New Brunswick, bà Beverly Woznow và bà Renu Dhayagude – Viên chức Di Trú.

Ngoài ra còn sự tham dự của các khách mời gồm Đại diện Đại Sứ Quán Canada tại Hà Nội, Cố Vấn Thương Mại – ông Matt Fraser và Giám đốc điều hành Hiệp Hội Doanh Nghiệp Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh - ông Patrick Wolfe.

Tháng 5

Kornova tổ chức Hội Thảo Đầu Tư & Định Cư Mỹ – Chương trình EB -5 với sự thuyết trình của Viện Kinh Doanh Quốc Tế Bang South Dakota – cơ quan quản lý chủ quản Dự án Bang South Dakota

Tháng 12

Kornova tổ chức hội nghị khách hàng thường niên đầu tiên của công ty tại Moncton, New Brunswick, Canada.

Hội nghị hân hạnh đón tiếp các viên chức từ Văn Phòng Định Cư của chính quyền Tỉnh Bang New Brunswick, đại diện các cơ quan hỗ trợ doanh nghiệp trực thuộc phòng di trú, đại diện Tổ Chức Phát Triển Doanh nghiệp, đại diện Phòng Thương Mại Fredericton, đại diện hang luật thương mại, đại diện ngân hàng BMO, chủ tịch hiệp hội người Việt tại Moncton cùng với các gia đình khách hàng đang định cư tại Fredericton, Saint John và Moncton

Tháng 1

Kornova hân hạnh nhận được chứng nhận tín nhiệm dành cho doanh nghiệp cấp bởi Tổ Chức Kinh Doanh Đáng Tin Cậy BBB (Better Business Bureau).

Tháng 2

Kornova phối hợp với Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) và Hiệp hội doanh nghiệp trẻ TPHCM tổ chức hội thảo với chủ đề “Canada – Đầu Tư – Định Cư & Tìm Hiểu Chính sách Thuế” tại TPHCM với sự tham dự của hơn 180 doanh nhân các ngành nghề.

Khách mời danh dự của hội thảo là Đại Diện Viên Chức Chương Trình Di Trú Tỉnh Bang Manitoba, ông Richard Zebinski – Giám Đốc Chương Trình Di Trú Doanh Nghiệp và Bà Cindy Wang – Viên Chức Di Trú; ông TJ Kang, luật sư Thuế, Thành viên Ban điều hành của McCarthy Tetrault, công ty luật hàng đầu Canada.

Tháng 4

Văn phòng Kornova chính thức mở văn phòng tại Hà Nội để nâng cao cơ hội hỗ trợ tối đa cho các khách hàng tại Hà Nội.

Tháng 10

Kornova phối hợp với Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh (VCCI) tổ chức hội thảo “Cơ Hội Định Cư Canada – chương trình tỉnh bang New Brunswick” tại Thành Phố Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Khách mời từ Canada là Giám Đốc Chương Trình Định Cư Tỉnh bang New Brunswick, ông Ashraf Ghanem và Viên Chức Di Trú bà Renu Dhayagude. Ngoài ra còn có khách mời là Đại diện Phòng Thương Mại Thành Phố Moncton – ông Albert Girard.

Tháng 11

Kornova tổ chức Hội thảo “Cơ Hội ĐỊnh Cư Canada – chương trình tỉnh bang Manitoba” tại Thành phố Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh với khách mới từ Canada là đoàn viên chức di trú Chương Trình Định Cư Tỉnh Bang Manitoba.

Tháng 7

Nghị sĩ Canada - Kevin Lamoureaux bang Manitoba đã đến thăm và có buổi làm việc cùng văn phòng Kornova Việt Nam trong chuyến viếng thăm và công tác không chính thức của ông tại Châu Á và Việt Nam.

Tháng 12

Khách hàng Kornova – là nhà đầu tư đầu tiên của chương trình đầu tư định cư Mỹ EB -5 tại thị trường Việt Nam - đã nhận đủ 100% khoản hoàn vốn đầu tư EB5 500,000 USD từ dự án nhà máy chế biến Gà Tây - bang South Dakota.

Tháng 3

Kornova tổ chức hội thảo “Đầu tư định cư Canada” tại Thành phố Hồ Chí Minh với khách mời là đoàn viên chức di trú Chương trình tỉnh bang Manitoba.

Tháng 3

Kornova tổ chức hội thảo “Đầu tư Định Cư Mỹ EB-5- Hiểu, thẩm định và chọn dự án an toàn hiệu quả” tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Kornova cùng đại diện dự án và luật sư di trú EB-5 đã mang đến thảo kiến thức chuyên sâu và thông tin dự án chính phủ hàng đầu thị trường EB-5, Dự án xây dựng phát triển kết nối hệ thống xa lộ liên bang I-95 Pennsylvania Turnpike.

Tháng 5

Kornova tổ chức hội thảo “Đầu tư Định cư Mỹ EB-5 – Dự án hệ thống trường bán công tại Florida”

Tháng 7

Kornova cùng đại diện chuyên gia 2 dự án đầu tư EB-5 hàng đầu và luật sư di trú Mỹ chương trình EB -5 mang đến cho nhà đầu tư một chương trình hội thảo “Đầu tư EB-5 thông minh” với đầy đủ thông tin chuyên ngành và chi tiết về tiềm năng của dự án đầu tư định cư EB-5: Dự án Four Seasons Resort tại Puerto Rico.

Hội thảo mang đến cho nhà đầu tư thông tin cập nhật về những thay đổi có thể ảnh hướng đến chương trình EB-5 trong tương lại

Tháng 9

Kornova tổ chức hội thảo chuyên đề dành cho khách hàng chuẩn bị định cư “Hội thảo an cư – kinh doanh – hoà nhập Canada".

Hội thảo cung cấp thông tin chi tiết về thuế – kinh doanh – Địa ốc – giáo dục từ luật sư và chuyên viên các ngành.

Tháng 3

Kornova tổ chức hội thảo "Đầu tư định cư Mỹ EB-5" cùng đại diện DỰ ÁN PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG GIAO THÔNG PENNSYLVANIA, SEPTA.

Đây là DỰ ÁN HẠ TẦNG 100% CHÍNH PHỦ MỸ ĐẦU TƯ – XÂY DỰNG – ĐIỀU HÀNH & QUẢN LÝ.

Tháng 3

Kornova tham gia toạ đàm tại hội Hội nghị EB-5 hàng đầu Việt Nam. Ông Wonjoon Kang, Tổng giám đốc tập đoàn Kornova cũng được vinh danh tại hội nghị cho sự hỗ trợ phát triển chương trình EB-5 tại Việt Nam

Tháng 4

Kornova chủ trì hội đàm chính sách thuế Mỹ cùng các chuyên gia CPA. Chương trình dành riêng cho các nhà đầu tư định cư Mỹ EB-5

Tháng 6

Kornova kỷ niệm 10 năm tiên phong, uy tín dẫn đầu và thành công trong lĩnh vực di trú tại thị trường Việt Nam.

Tháng 11

Kornova chủ trì hội đàm Thuế - Kinh doanh – Giáo dục Canada cùng các chuyên gia. Chương trình dành riêng cho các nhà đầu tư định cư Canada.

Tháng 1

Tổng giám đốc Kornova toạ đàm tại hội nghị EB-5 hàng đầu ngành.

Tháng 2

Kornova chủ trì Hội Thảo Đầu tư Định cư EB-5 Mỹ cùng luật sự hàng đầu ngành EB-5

Tháng 3

Tổng giám đốc Kornova toạ đàm tại hội nghị EB-5 hàng đầu ngành tại Việt Nam. Đội chuyên viên tư vấn Kornova tham gia hội nghị EB-5 chuyên ngành hàng đầu tại Việt Nam

Tháng 4

Nguyên Hạ Nghị sĩ – đại biểu quốc hội Mỹ - đến Việt Nam và trao đổi chính thức cùng nhà đầu tư định cư EB-5 Việt Nam tại hội nghị cùng Kornova và tập đoàn địa ốc Homefed

Tháng 6

Kornova chủ trì Hội Thảo Tư Vấn Riêng Dành cho nhà đầu tư định cư cùng luật sư EB-5 đầu ngành.

Hội thảo chính sách di trú Mỹ ảnh hưởng đến visa định cư và không định cư đã thu hút hơn 50 khách hàng đến tham dự.

Tháng 7

Kornova tổ chức hội thảo tư vấn cho các khách hàng VIP với sự tham dự của luật sư di trú hàng đầu nước Mỹ. Hội thảo phân tích yếu tố đầu tư an toàn lấy thẻ Xanh cho nhà đầu tư và gia đình.

Tháng 3

Tổng giám đốc Kornova là Diễn Giả phát biểu tại hội nghị EB-5 cùng Hội Nghị Đầu Tư Quốc Tế UGlobal tại Việt Nam.

Cũng trong tháng này, Kornova chủ trì Hội Thảo chuyên đề " CHÍNH SÁCH DI TRÚ MỸ HIỆN TẠI & SẮP ĐẾN” với sự tham dự tư vấn của Luật Sư Di Trú Hàng Đầu nước Mỹ.

Tháng 4

Kornova đặc biệt tổ chức "HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ THUẾ MỸ".

Trong 2 ngày tổ chức hội thảo đã thu hút 200 nhà đầu tư là khách hàng của Kornova và các khách hàng tiềm năng tham dự và trao đổi trực tiếp cùng Luật Sư Thuế Mỹ.

Tháng 5

Kornova tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam "BUỔI TỌA ĐÀM CHUYÊN ĐỀ VỀ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU" với sự hiện diện của VIÊN CHỨC CHÍNH PHỦ CHÂU ÂU là diễn giả khách mời đặc biệt.

Tháng 6

Kornova đã tổ chức ĐÊM TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG KORNOVA và chúc mừng các khách hàng đã nhận được phê duyệt đơn I-526 với dự án Khu Đô Thị Escaya - Homefed. Hơn 100 khách hàng Kornova đầu tư dự án Escaya đã tham dự đêm tiệc tri ân này cùng Kornova

Tháng 7

Tổng Giám Đốc Kornova làm Diễn Giả khách mời đặc biệt tại Hội Nghị EB-5 Quốc Tế ở Los Angeles, Ông cũng vinh dự được trao giải thưởng TOP 100 CEO hàng đầu trên thế giới với những đóng góp và hoạt động trong lĩnh vực di trú của ông. Cũng trong tháng này Kornova tổ chức HỘI THẢO DI TRÚ MỸ GIỚI THIỆU DỰ ÁN KHÁCH SẠN 9ORCHARD, NewYork với sự tham dự của 53 khách hàng Kornova

Tháng 9

KORNOVA ĐỒNG HÀNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN HỘI NGHỊ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ UGLOBAL & EB-5 INVESTORS Và Nhận Tri Ân Từ CEO Sáng Lập Của Tổ Chức "EB-5 Investors" Mỹ.

Cũng trong tháng này, Kornova đã tổ chức buổi hội thảo tại văn phòng Kornova chia sẻ thông tin về những thay đổi có thể xảy ra trong chương trình EB-5 Mỹ trước thềm thay đổi lớn sắp đến

Tháng 10

Kornova đã tổ chức thành công rực rỡ BUỔI LỄ GIỚI THIỆU ĐẦU TIÊN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ COTA VERA CỦA TẬP ĐOÀN HOMEFED TẠI VIỆT NAM. Buổi hội thảo đã thu hút hơn 65 nhà đầu tư đến tham dự. Luật sư di trú số Một tại Mỹ cùng Kornova cũng đã chia sẻ thông tin dự đoán về những thay đổi của luật di trú Mỹ trước thềm thay đổi.

Tháng 1

Kornova khai trương văn phòng làm việc tại chỉ mới:
Lầu 8, Toà nhà Cienco 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM (góc NTMK & Trương Định, đối diện công viên Tao Đàn).

Tháng 3

Kornova Tiếp tục vinh dự là đơn vị tư vấn di trú uy tín tại Việt Nam duy nhất được tổ chức quốc tế về di trú EB-5 Investors & Uglobal lựa chọn làm đơn vị đồng hành hỗ trợ tổ chức hai ngày sự kiện quốc tế "Xu hướng đầu tư định cư toàn cầu" tại Tp. HCM.

Cũng trong tháng này, Kornova tổ chức Hội Thảo giới thiệu dự án " KHU ĐÔ THỊ CAO CẤP COTA VERA, SAN DIEGO & CALIFORNIA” với sự tham dự tư vấn của Luật Sư Di Trú Hàng Đầu nước Mỹ.

Tháng 4

Kornova tổ chức Hội thảo đặc biệt " THUẾ CHÂU ÂU" với sự tham dự của diễn giả là cố vấn tài chính của tập đoàn tư vấn giải pháp bảo toàn tài sản cho nhà đầu tư từ Châu Âu sang tham dự.

Cũng trong tháng này, Kornova tổ chức buổi hội thảo giới thiệu chương trình định cư Mỹ đặc biệt - Định cư Mỹ EB-2 ( NIW) dành cho Trí Thức Việt Trình Độ Cao.

Tháng 5

Kornova tổ chức hội thảo chuyên đề " SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU - NHẬN NGAY QUỐC TỊCH/ PR CHO CẢ 3 THẾ HỆ GIA ĐÌNH"

Buổi hội thảo giới thiệu chương trình định cư Hy Lạp & Síp (Cyprus) là hai chương trình rất thành công trong năm 2018 khi thu hút đông đảo các nhà đầu tư trên thế giới tham gia thực hiện.

Cũng từ tháng 05.2019, vào mỗi chiều thứ Năm hàng tuần, Kornova tổ chức các buổi " THẨM ĐỊNH ĐIỂM SỐ HỒ SƠ ĐỊNH CƯ CANADA TRỰC TIẾP CÙNG CHUYÊN VIÊN DI TRÚ".

Chương trình được tổ chức mỗi tuần cho đến cuối năm 2019.

Tháng 6

Kornova tổ chức Hội Thảo giới thiệu dự án " KHU ĐÔ THỊ CAO CẤP COTA VERA, SAN DIEGO & CALIFORNIA” với sự tham dự tư vấn của Luật Sư Di Trú Hàng Đầu nước Mỹ.

Cũng trong tháng 6, Kornova tổ chức tiếp 2 buổi hội thảo chuyên đề "AN CƯ MỸ - CHIA SẺ TỪ NGƯỜI ĐI TRƯỚC" vào các ngày 14-06-2019 & 28-06-2019 thu hút gần 200 khách đến tham dự tại văn phòng Kornova.

Tháng 7

Kornova tổ chức Hội Thảo giới thiệu dự án "KHU ĐÔ THỊ CAO CẤP COTA VERA, SAN DIEGO & CALIFORNIA” với sự tham dự tư vấn của Luật Sư Di Trú Hàng Đầu nước Mỹ và Chủ Tịch Dự Án Homefed trong chuyến công tác của ông tại Việt Nam.

Cùng trong tháng này, CEO của Kornova - Ông Wonjoon Kang - được trao tặng giải thưởng "TOP 50 CEO CÁC ĐẠI DIỆN TƯ VẤN DI TRÚ TOÀN CẦU" tại Los Angeles.

Tháng 8

Xuyên suốt tháng 8, Kornova tổ chức các buổi "TƯ VẤN CHUYÊN ĐỀ HỒ SƠ EB-5 TRỰC TIẾP CÙNG LUẬT SƯ DI TRÚ MỸ" vào chiều các ngày Thứ Ba trong tháng 8/2019.

Cùng trong tháng này, vào mỗi chiều thứ Năm hàng tuần, Kornova tổ chức các buổi " THẨM ĐỊNH ĐIỂM SỐ HỒ SƠ ĐỊNH CƯ CANADA TRỰC TIẾP CÙNG CHUYÊN VIÊN DI TRÚ". cho các anh chị muốn thực hiện chương trình định cư Canada.

Tháng 9

Kornova vinh dự tiếp tục là đơn vị tư vấn di trú uy tín tại Việt Nam, tham gia đồng hành cùng tổ chức quốc tế về di trú EB-5 Investors & Uglobal với tư cách là Nhà Tài Trợ Bạch Kim trong hai ngày Hội Nghị - Triển lãm quốc tế về di trú lớn nhất Việt Nam.
Sự kiện được tổ chức vào đầu tháng 9/ 2019 tại Tp. HCM.

Tháng 10

Kornova tổ chức Hội Thảo giới thiệu dự án "KHU ĐÔ THỊ CAO CẤP COTA VERA, SAN DIEGO & CALIFORNIA” với sự tham dự tư vấn của Luật Sư Di Trú Hàng Đầu nước Mỹ và Chủ Tịch Dự Án Homefed - Ông Chris Fougler - vào ngày 03.10.2019.

Trong tháng 10, Kornova tổ chức các buổi "Thẩm định điểm hồ sơ định cư Canada cho các gia đình" vào chiều các ngày Thứ Năm trong tháng 10/2019.

Tháng 11

Chương trình " THẨM ĐỊNH ĐIỂM SỐ HỒ SƠ ĐỊNH CƯ CANADA TRỰC TIẾP CÙNG CHUYÊN VIÊN DI TRÚ" được tổ chức đều đặn vào chiều các ngày Thứ Năm trong tuần từ 02:30 pm - 04:30 pm thu hút được rất nhiều các anh/ chị doanh nhân cùng các bạn trẻ quan tâm tìm hiểu về định cư Canada.

Tháng 12

Xuyên suốt tháng 12/ 2019, chương trình tư vấn trực tiếp 1-1 " Thẩm định điểm hồ sơ định cư Canada" vào chiều thứ Năm hàng tuần thu hút được đông đảo các bạn trẻ tham dự tìm hiểu thông tin về chương trình Skill Workers Canada ( chương trình liên bang và tỉnh bang).

Tháng 1

Tọa đàm "ĐỊNH HƯỚNG VÀ GIẢI PHÁP ĐỊNH CƯ CANADA – MỸ - CHÂU ÂU CHO CẢ GIA ĐÌNH TRONG NĂM 2020" tại văn phòng Kornova vào ngày 10 tháng 01 năm 2021 đã thu hút hơn 80 khách hàng tham dự.

Tháng 2

Ngày 24 tháng 02 năm 2020, Kornova tổ chức Hội Thảo Định Cư Mỹ EB5 "CƠ HỘI ĐẦU TƯ DỰ ÁN COTA VERA & KHÁCH SẠN ONE & ONLY- DỰ ÁN ĐỦ ĐIỀU KIỆN ƯU TIÊN VÀ BẢO TOÀN VỐN" \.

Hội thảo có sự tham dự của ông Trevor Anderson - Giám Đốc Tài Chính EB5 của tập đoàn phát triển BĐS Homefed & Đại Diện dự án khách sạn One & Only của tập đoàn EB5 United.

Tháng 6

Ngày 18 tháng 6 năm 2020, Kornova tổ chứcToạ Đàm Trực Tuyến - Webinar " ĐỊNH HƯỚNG VÀ GIẢI PHÁP ĐỊNH CƯ CANADA CHO CẢ GIA ĐÌNH TRONG NĂM 2020"- Phần 2 cung cấp cho quý khách tham dự các thông tin cập nhật về di trú Canada mới nhất trong thời điểm diễn ra dịch COVID-19

Tháng 7

Ngày 3 tháng 7 năm 2020, Kornova tổ chức Hội thảo trực tuyến "ĐỊNH CƯ MỸ EB5 - AN TÂM ĐẦU TƯ DỰ ÁN ĐƯỢC CHÍNH PHỦ PHÊ DUYỆT" Hội thảo có sự tham dự của ông Trevor Anderson - Giám Đốc Tài Chính EB5 của tập đoàn phát triển BĐS Homefed & Luật sư di trú Mỹ - Nicolai Henrichsen.

Cũng trong cùng tháng 7, Kornova tổ chức Webinar chuyên đề định cư Canada "ĐỊNH HƯỚNG & CÁC GIẢI PHÁP ĐỊNH CƯ TOÀN DIỆN CẢ GIA ĐÌNH" vào ngày 30 tháng 7 năm 2020.

Tháng 3

Ngày 24/03/2021, Kornova tổ chức hội thảo định cư Canada "GIẢI PHÁP ĐỊNH CƯ CANADA CẢ GIA ĐÌNH NĂM 2021 - DIỆN KHỞI NGHIỆP VÀ DIỆN DOANH NHÂN ĐẦU TƯ". Thông qua chương trình hội thảo, Kornova đã đem đến các thông tin về cơ hội định cư Canada hiện đang rộng mở trong năm 2021.

Tháng 4

Ngày 20/04/2021, Kornova tổ chức hội thảo định cư Mỹ "CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH EB5 DƯỚI THỜI TỔNG THỐNG BIDEN & TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP CÙNG CHUYÊN GIA DI TRÚ và KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG NHẬN VISA EB5 NĂM 2021".

Tháng 5

Ngày 19/05/2021, Kornova tổ chức Hội Thảo Trực Tuyến "Đầu Tư Nhận Quốc Tịch - Cơ Hội Sinh Sống Kinh Doanh Tại Mỹ Với Visa E2"

Tháng 7

Ngày 15/07/2021, Kornova tổ chức Hội Thảo Trực Tuyến "EB5 Trở Lại Mức $500k - Cơ Hội Lấy Ngay PR Định Cư" với sự tham dự của Luật Sư Di Trú Hàng Đầu nước Mỹ - Bernard Wolfsdorf

Tháng 8

Ngày 06/08/2021, Kornova tổ chức Hội Thảo Trực Tuyến "Cập Nhật Chính Sách Thuế Mỹ" cùng chuyên gia thuế Mỹ - Ms. Tina Nguyễn (CPA)

Tháng 10

Ngày 25/10/2021, Kornova tổ chức sự kiện lần đầu tiên tại Việt Nam "Tọa Đàm Cùng Vườn Ươm Doanh Nghiệp Được Cục Di Trú Canada Chỉ Định"

Đây là lần đầu tiên một đơn vị tư vấn di trú uy tín tổ chức sự kiện cho các nhà đầu tư gặp gỡ trực tiếp Vườn Ươm Doanh Nghiệp Spark Centre

Tháng 3

Webinar " Định Cư Mỹ Diện EB-2 (NIW) Dành Cho Giới Trí Thức Việt"đã được Kornova tổ chức vào ngày 10/03/2022 với sự tham gia của Luật sư Shin Sang từ hãng luật danh tiếng Jackson Walker.

Tháng 4

Ngày 06/04/2022, Kornova tổ chức Webinar Định cư Mỹ " Bạn Đã Biết EB-5 Thay Đổi Bảo Vệ & Có Lợi Cho Nhà Đầu Tư" với sự tham gia của Luật sư Di trú Bernard Wolfsdorf và Giám đốc Tài chính Tập đoàn Homefed - Trevor Anderson.

Tháng 4

Ngày 25/04/2022, Kornova tiếp tục tổ chức Hội thảo định cư Mỹ " Ưu Tiên Nhận Thẻ Xanh Mỹ Với Dự Án EB-5 Nông Thôn". Buổi hội thảo giới thiệu cơ hội đầu tư vào dự án One & Only cho gần 20 khách hàng quan tâm đến tham dự tại Văn phòng Kornova.

Tháng 7

Ngày 27/07/2022, Kornova tổ chức sự kiện đặc biệt "Gặp gỡ Cựu giám đốc quản lý visa Bộ Ngoại giao Mỹ và Luật sư Di trú đầu ngành" với sự tham dự của gần 20 khách hàng quan tâm đến chương trình EB-5.

Tháng 9

Kornova hân hạnh là đơn vị đồng tổ chức cùng tạp chí EB-5 Investors tổ chức hội nghị triển lãm di trú thường niên lớn nhất tại Việt Nam vào ngày 05 và 06 tháng 09. Sự kiện quy tụ các đơn vị phát triển dự án, các chuyên gia di trú, thuế, luật sư đầu ngành và đông đảo các khách hàng quan tâm.

Tháng 11

Ngày 04/11 Kornova tổ chức thành công Đêm Tiệc Tri Ân cho gần 150 khách hàng đã đầu tư vào hai dự án Escaya và Cota Vera của Tập đoàn HomeFed. Đêm tiệc là một lời tri ân mà tập thể đội ngũ Kornova muốn gửi đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng Kornova được đồng hành cùng quý vị trong hành trình đến Thẻ Xanh Mỹ.

Tháng 11

Ngày 15/11, sự kiện đặc biệt lần đầu tiên giới thiệu tại Việt Nam - Lễ ra mắt dự án EB-5 LEGACY " AN TOÀN VỐN - AN TOÀN THẺ XANH" đã được tổ chức tại khách sạn sang trọng trung tâm TP. HCM. Sự kiện thu hút gần 90 nhà đầu tư quan tâm và dành nhiều câu hỏi cho đơn vị phát triển dự án.

Tháng 1

Kornova tổ chức Hội thảo trực tuyến giải pháp AOS và Mandamus cho hồ sơ EB-5 vào ngày 10/01 với sự tham gia của Luật sư Nicolai Hinrichsen.

Tháng 2

Kornova tổ chức Hội thảo Định cư Mỹ cho nhân tài Đất Việt " Thẻ Xanh Xứng Tầm - An Tâm Làm Việc - Sự Nghiệp Bay Cao" vào ngày 16/02 với sự tham gia của Luật sư Adam Schaye.

Tháng 3

Ngày 25/03 Kornova tổ chức thành công sự kiện đặc biệt gặp gỡ Vườn ươm di trú Spark Centre - được chính phủ Canada chỉ định với sự tham gia của hơn 40 khách hàng quan tâm đến chương trình Visa Khởi nghiệp (SUV).

Tháng 4

Kornova hân hạnh là đơn vị đồng tổ chức cùng tạp chí EB-5 Investors tổ chức hội nghị triển lãm di trú thường niên lớn nhất tại Việt Nam vào ngày 04 và 05 tháng Tư. Sự kiện quy tụ các đơn vị phát triển dự án, các chuyên gia di trú, thuế, luật sư đầu ngành và đông đảo các khách hàng quan tâm.

Tháng 6

Kornova giới thiệu cơ hội đầu tư dự án trà sữa nhượng quyền Ami Tea từ anh Thái Nguyễn - khách hàng cũ của Kornova hiện đã định cư tại tỉnh bang New Brunswick.

Tháng 11

Sự kiện ra mắt dự án EB-5 Four Seasons, lần đầu tiên giới thiệu tại Việt Nam đã được Kornova tổ chức thành công tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội với sự tham gia của gần 150 khách hàng quan tâm.

CHỨNG CHỈ CHUYÊN NGÀNH

Thành viên hiệp hội đầu tư Mỹ - IIUSA

www.iiusa.org

Thành Viên Hội Đồng Tư Vấn Di Trú và Quốc Tịch Canada – CICC

https://college-ic.ca/

Thành Viên Tổ Chức Kinh Doanh Đáng Tin Cậy - BBB

www.bbb.org

CAM KẾT ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ ĐẦU TƯ

Kornova luôn đồng hành cùng nhà đầu tư Việt Nam trong suốt quá trình Đầu tư – Định cư – Hòa nhập. Không dừng lại ở đó, Kornova hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sau định cư như: dịch vụ lúc nhập cư, dịch vụ tư vấn toàn diện về Địa ốc, Tài chính ngân hàng, Cố vấn định hướng giáo dục, và Hoạch định thuế.

CỐ VẤN HOẠCH ĐỊNH THUẾ

Trước hoặc sau định cư, nhà đầu tư có thể đặt lịch hẹn riêng cho buổi tham vấn với chuyên gia CPA cùng Kornova cho kế hoạch thuế chi tiết dài hạn trên hồ sơ tài sản của nhà đầu tư và gia đình.

CHỨNG THỰC CHỨNG TỪ THEO CHUẨN HOA KỲ

Với hệ thống luật sư chuyên ngành, Kornova mang đến nhà đầu tư các dịch vụ và thủ tục pháp lý trước và sau định cư, bao gồm nhưng không giới hạn trong dịch vụ chứng thực chứng từ hồ sơ cá nhân và gia đình theo chuẩn Mỹ.

CỐ VẤN ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC

Trước hoặc sau định cư, nhà đầu tư có thể đặt lịch hẹn riêng cho buổi tham vấn với cố vấn giáo dục về chương trình định hướng giáo dục và kế hoạch học tập riêng cho các con.

TƯ VẤN AN CƯ & TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

Với sự am hiểu và mối quan hệ sâu rộng với các đối tác trên các lĩnh vực vận chuyển an cư và tài chính ngân hàng tại Việt Nam và Mỹ, Kornova tư vấn kết nối nhà đầu tư với các nhà cung cấp dịch vụ địa phương với những gói dịch vụ ưu đãi.

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG KORNOVA TOÀN CẦU

Văn phòng tại Canada

20 Acorn Dr. Oakfield, NS, B2T 1B2, Canada

Tel : 1-902-429-9178

Văn Phòng Tại Mỹ

Group 8731 Wilshire Blvd., Suite 612 Los Angeles, CA 90010

Tel : 1-877-LAW(529)-1004

Văn phòng tại Hàn Quốc

Suite #1114, West, Hanshin Intervalley24 Bldg, 703-34 Yeoksam-dong, Gangnam-gu, Seoul, Korea

Tel : 82-2-542. 1495

Văn phòng Thượng Hải Trung Quốc

No. 989 Changle Road 8th floor , Xuhui district, Shanghai, China

Tel: 861-801-711-5006

Văn phòng tại Hồng Kông

13Fl. Chunwo Commercial Centre 23-29 Wing Wo St., Central, Hong Kong

Tel : +86-532-83890689

Văn phòng tại Việt Nam

Tòa nhà Cienco4. Lầu 8, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (+84-28) 3829 0430

Văn phòng tại Canada

20 Acorn Dr. Oakfield, NS, B2T 1B2, Canada

Tel : 1-902-429-9178

Văn phòng tại Hàn Quốc

Suite #1114, West, Hanshin Intervalley24 Bldg, 703-34 Yeoksam-dong, Gangnam-gu, Seoul, Korea

Tel : 82-2-542. 1495

Văn phòng tại Hồng Kông

13Fl. Chunwo Commercial Centre 23-29 Wing Wo St., Central, Hong Kong

Tel : +86-532-83890689

Văn Phòng Tại Mỹ

Group 8731 Wilshire Blvd., Suite 612 Los Angeles, CA 90010

Tel : 1-877-LAW(529)-1004

Văn phòng Thượng Hải Trung Quốc

No. 989 Changle Road 8th floor , Xuhui district, Shanghai, China

Tel: 861-801-711-5006

Văn phòng tại Việt Nam

Tòa nhà Cienco4. Lầu 8, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (+84-28) 3829 0430