Liên hệ
News
News
News
News
News
News

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ Grenada

Grenada là một quốc đảo thuộc vùng biển Caribê gồm 3 đảo: đảo Grenada, Carriacou và Petite Martinique. Đảo Grenada là đảo lớn nhất trong 3 đảo,  trải dài 33,796 km và rộng 19,312 km với diện tích khoảng 214,024 km2. Thủ đô của quốc đảo là St. George’s.

Hiện nay có nhiều chuyến bay trực tiếp đến Grenada từ New York và Miami và từ Châu Âu.

Grenada thường được biết đến với tên gọi “Đảo Hương Liệu” với vô số loại gia vị được trồng tại địa phương. Grenada cũng là đảo quốc có cảnh quan biển đẹp nhất trong tất cả các vùng biển Caribê. Với phong cảnh tuyệt đẹp, nhiều hoạt động thể thao biển như bơi lặn, chèo thuyền, các nhà hàng xuất sắc, những bãi biển tuyệt vời, những lễ hội khó quên là lý do khiến Grenada trở thành điểm đến ưa thích của nhiều nhà đầu tư giàu có.

Chương trình cấp Hộ chiếu cho nhà đầu tư của Chính phủ Grenada được triển khai từ năm 2013 hướng đến thu hút những nhà đầu tư có nhân thân tốt.

Người mang hộ chiếu Grenada hiện được miễn thị thực du lịch đến 121 quốc gia trong đó có Anh, khu vực Schengen, Trung Quốc, Brazil và những địa điểm kinh doanh và giải trí quan trọng khác. Ngoài ra đây cũng là chương trình cấp hộ chiếu cho nhà đầu tư duy nhất có Hiệp ước Visa đầu tư E-2 với Mỹ, cho phép công dân Grenada cơ hội nhập cư và làm việc tại Mỹ.

Đây cũng là chương trình đầu tư duy nhất vùng Caribê, đem đến cơ hội miễn thị thực Trung Quốc cho nhà đầu tư.

  • Nhà đầu tư từ 18 tuổi trở lên
  • Đủ điều kiện về nhân thân và sức khỏe
  • Yêu cầu đóng góp 150,000 USD vào quỹ National Transformation Fund
  • Hoặc đầu tư bất động sản vào các dự án được duyệt ở mức 350,000 USD (cộng thêm phí chính phủ 50,000 USD) duy trì tối thiểu 3 năm

  • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, đươc cấp hộ chiếu trong vòng 60 ngày sau khi nộp hồ sơ và nhận chứng nhận quốc tịch Khối Thịnh Vượng Chung Anh Quốc.
  • Có thể đưa cha mẹ/ ông bà trên 55 tuổi vô hồ sơ cùng gia đình nếu cha mẹ ông bà phụ thuộc về tài chính với đương đơn
  • Hồ sơ được bao gồm con phụ thuộc chưa kết hôn dưới 30 tuổi
  • Không yêu cầu phải đi du lịch đến Grenada trước và sau khi nộp hồ sơ
  • Không cần phải đi du lịch hoặc cư trú để nhận hộ chiếu
  • Công nhận hai quốc tịch
  • Miễn Visa đến 128 quốc gia bao gồm: Liên Minh Châu Âu, khối Schengen, Trung Quốc (bao gồm Hongkong và Macau)
  • Không yêu cầu phỏng vấn; Không yêu cầu trình độ quản lý hay trình độ học vấn.
  • Không yêu cầu trình độ quản lý hay trình độ học vấn.
  • Chế độ thuế thấp
  • Cơ hội duy nhất để xin thị thực E-2 Mỹ cho cả gia đình nhà đầu tư đến sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ

  • Nhà đầu tư từ 18 tuổi trở lên
  • Đủ điều kiện về nhân thân và sức khỏe
  • Yêu cầu đóng góp 150,000 USD vào quỹ National Transformation Fund
  • Hoặc đầu tư bất động sản vào các dự án được duyệt ở mức 350,000 USD (cộng thêm phí chính phủ 50,000 USD) duy trì tối thiểu 3 năm
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, đươc cấp hộ chiếu trong vòng 60 ngày sau khi nộp hồ sơ và nhận chứng nhận quốc tịch Khối Thịnh Vượng Chung Anh Quốc.
  • Có thể đưa cha mẹ/ ông bà trên 55 tuổi vô hồ sơ cùng gia đình nếu cha mẹ ông bà phụ thuộc về tài chính với đương đơn
  • Hồ sơ được bao gồm con phụ thuộc chưa kết hôn dưới 30 tuổi
  • Không yêu cầu phải đi du lịch đến Grenada trước và sau khi nộp hồ sơ
  • Không cần phải đi du lịch hoặc cư trú để nhận hộ chiếu
  • Công nhận hai quốc tịch
  • Miễn Visa đến 128 quốc gia bao gồm: Liên Minh Châu Âu, khối Schengen, Trung Quốc (bao gồm Hongkong và Macau)
  • Không yêu cầu phỏng vấn; Không yêu cầu trình độ quản lý hay trình độ học vấn.
  • Không yêu cầu trình độ quản lý hay trình độ học vấn.
  • Chế độ thuế thấp
  • Cơ hội duy nhất để xin thị thực E-2 Mỹ cho cả gia đình nhà đầu tư đến sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ

TẠI SAO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ Grenada?

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ Grenada CHI PHÍ ĐẦU TƯ KINH TẾ THỜI GIAN XÉT DUYỆT HỢP LÝ SỰ LINH ĐỘNG TRONG YÊU CẦU CƯ TRÚ MIỄN VISA QUYỀN LỢI ỔN ĐỊNH VÀ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CAO CÁC YÊU CẦU ĐIỀU KIỆN CHỨNG TỪ VÀ KINH DOANH
CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TỊCH 200,000 USD đóng góp hoặc 350,000 USD đầu tư 60 - 90 ngày Không yêu cầu dài hạn về cư trú 121 nước (gồm EU, UK, China ) – Chương trình duy nhất cho quyền lợi miễn visa Trung Quốc và có thể lấy visa kinh doanh E2 của Mỹ
– Công nhận hai quốc tịch
– Con độc thân phụ thuộc đi kèm dưới 30 tuổi
– Có thể đưa cha mẹ/ ông bà trên 55 tuổi vào hồ sơ cùng gia đình
1. Không thuế thu nhập toàn cầu
2. Không yêu cầu mức tài sản tối thiểu
3. Không yêu cầu về trình độ học vấn
4. Không yêu cầu về khả năng tiếng Anh
5. Không giới hạn tuổi tác
6. Không yêu cầu về kinh nghiệm kinh doanh
7. Không yêu cầu phỏng vấn
8. Yêu cầu đầu tư đơn giản