Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chúc Mừng Khách Hàng EB-5 Nhận Hoàn Tiền Đầu Tư Từ Dự Án Ngay Đầu Năm 2021

Nhận tin tức mới
Chúc Mừng Khách Hàng EB-5 Nhận Hoàn Tiền Đầu Tư Từ Dự Án Ngay Đầu Năm 2021
18/01/2021

Tin vui dịp Xuân sắp đến cho khách hàng Kornova trong tháng Giêng 2021. Xin chúc mừng chị Nguyễn. S. – khách hàng Kornova đầu tư dự án EB5 Trường bán công Charter School, Phase 12C – đã nhận hoàn trả đủ số tiền đầu tư 500,000 USD kèm lợi nhuận sau thời gian đầu tư hơn 5 năm. CHARTER SCHOOL là dự án gồm hệ thống các trường cấp mẫu giáo, tiểu học và trung học tại bang Florida.

Xuyên suốt năm 2020, dịch Covid-19 tiếp diễn đã gây ra nhiều ảnh hưởng nói chung. Tuy nhiên các khách hàng Kornova vẫn nhận được hoàn tiền đầu tư EB5 từ các dự án thực hiện như tiến độ, việc hoàn trả vốn đầu tư EB-5 vẫn được tiến hành bình thường mà không có bất cứ sự gián đoạn nào. Đây là một tin vui cho các khách hàng và gia đình cũng như cho cả tập thể Kornova giúp mọi người càng thêm hài lòng với các dự án tốt nhất thị trường Việt Nam do Kornova giới thiệu.

Đồng thời, thông tin này một lần nữa đã củng cố và khẳng định về sự uy tín của các đơn vị quản lý dự án EB-5; các đối tác dự án EB-5 cùng các dự án EB-5 mà Kornova giới thiệu cho khách hàng …Trực tiếp và gián tiếp khẳng định uy tín của Kornova trong việc thẩm định – lựa chọn và giới thiệu dự án EB-5 uy tín cho khách hàng thực hiện.

  • Thông tin về dự án:    EB-5 CHARTER SCHOOL – PHASE 12C – PEMBROKE PINES
  • Tên trường:                 FRANKLIN ACADEMY 
  • Địa chỉ:                         5000 SW 207th Terrace, Pembroke Pines, Florida 33332
  • Ngày hoạt động:         Tháng 8/ 2016
  • Số công việc tạo ra:    716 công việc tạo ra từ dự án
  • Cấp lớp:                         6-12/ 1,408 sinh viên
Dự án trường bán công ( Charter School) – Phase 12C đã hoàn tiền cho khách hàng Kornova trong tháng 1/2021

Công ty Kornova tự hào là đơn vị tư vấn di trú đầu tiên tại Việt Nam đã có khách hàng EB-5 đầu tiên  nhận được hoàn tiền đầu tư EB-5 từ năm 2014 (dự án Mở rộng Nhà máy chế biến gà tây ở Huron – South Dakota). Kornova cũng là công ty tư vấn định cư duy nhất có khách hàng tham gia dự án này ở thị trường Việt Nam cùng với các khách hàng khác của Tập đoàn Kornova ở thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc.

Như vậy, ở thị trường Việt Nam tính đến tháng 01/2021, hiện tại công ty Kornova đã có 7 dự án EB-5 hoàn trả toàn bộ 100% tiền đầu tư là 500,000 USD (cùng với lãi suất đầu tư theo thoả thuận) cho khách hàng Kornova.

Các dự án Kornova giới thiệu và đã hoàn tiền cho nhà đầu tư Việt Nam gồm:

Với kinh nghiệm tư vấn định cư & uy tín đã được khẳng định trong gần 15 năm tại Việt Nam, Kornova luôn thực hiện việc thẩm định kỹ lưỡng các dự án đầu tư EB-5 nhằm hạn chế các rủi ro cao nhất cũng như giới thiệu các dự án tốt nhất cho khách hàng thực hiện đảm bảo việc hai yếu tố thành công của chương trình EB5 là: An toàn thẻ xanh cả gia đình & An tâm hoàn vốn đầu tư.

Luật sư di trú giữ vai trò đại diện và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ chứng từ. Hồ sơ khách hàng EB5 được luật sư và chuyên viên di trú nhiều năm kinh nghiệm của Kornova hỗ trợ cố tư vấn.

Liên hệ: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Các dự án EB5 Kornova hiện đang giới thiệu gồm: Dự án Khu đô thị Cota Vera nối tiếp thành công từ dự án Escaya) ở San Diego, California; Dự án khách sạn MontageDự án khách sạn One & Only tại bang Montana

Xem thêm tin liên quan trước: