Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê
News

TỔNG QUAN VỀ CHÂU ÂU & KHỐI THỊNH VƯỢNG ANH (CARIBÊ)

Hiện nay các chương trình định cư Châu Âu đang thu hút phần lớn người nước ngoài trong đó có Việt Nam. Điều gì đã khiến rất nhiều người trên thế giới nỗ lực tìm kiếm cơ hội sinh sống và làm việc tại các nước là thành viên của Liên Minh Châu Âu này?

Tổng quan về Châu Âu: Châu Âu là một bộ phận của lục địa Á – Âu, diện tích 10,355,000 km2. Châu Âu cũng là một bán đảo khổng lồ của lục địa Á – Âu, vì ba mặt của nó là biển. Các bán đảo lớn là Scandinavia, bán đảo Iberia, bán đảo Italy, bán đảo Balkan. Xem thêm

Tổng quan về Caribê (Khối Thịnh Vượng Anh): Vùng biển Caribê (Caribbean) dùng để ám chỉ một khu vực ở châu Mỹ bao gồm biển Caribê và các hòn đảo của nó (một số nước được bao quanh bởi biển Caribê và một số nước giáp với nó) và các bờ biển xung quanh. Vùng biển Caribê nằm ở phía Đông Nam vịnh Mexico và lục địa Bắc Mỹ, phía Đông của Trung Mỹ và phía Bắc của Nam Mỹ. Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU & KHỐI THỊNH VƯỢNG ANH (CARIBÊ)

Các chương trình đầu tư định cư Châu Âu & Khối Thịnh Vượng Anh mang đến giải pháp quốc tịch thứ 2 cho nhà đầu tư bận rộn và cần sự linh động về cư trú và kinh doanh.

Ngoài các chương trình đầu tư định cư Châu Âu & Khối Thịnh Vượng Anh sẽ mang đến quyền công dân Khối Thịnh Vượng Chung Anh Quốc hoặc Khối Cộng Đồng Chung Châu Âu (EU) cho nhà đầu tư tuỳ theo từng khối nước mà nhà đầu tư tham gia.

Điểm khác biệt lớn của các chương trình Châu Âu & Khối Thịnh Vượng Anh là cơ hội được bao gồm trong cùng 1 bộ hồ sơ các con lớn tuổi và cha mẹ, ông bà.

Đăng ký nhận tư vấn định cư Châu Âu TẠI ĐÂY

CÁC TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU & KHỐI THỊNH VƯỢNG ANH (CARIBÊ)

CHI PHÍ ĐẦU TƯ KINH TẾ

THỜI GIAN THỤ LÝ HỢP LÝ

SỰ LINH ĐỘNG TRONG YÊU CẦU CƯ TRÚ

QUYỀN LỢI MIỄN VISA ĐẾN CÁC QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI

QUYỀN LỢI ỔN ĐỊNH & CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CAO

CÁC YÊU CẦU ĐIỀU KIỆN CHỨNG TỪ VÀ KINH DOANH

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU & KHỐI THỊNH VƯỢNG ANH (CARIBÊ)

KORNOVA - 16 NĂM TIÊN PHONG & DẪN ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN DI TRÚ TẠI VIỆT NAM

  • 34 năm cung cấp dịch vụ tư vấn di trú chuyên nghiệp trên thế giới &  16 năm tiên phong trong lĩnh vực đầu tư định cư tại Việt Nam.
  • Hỗ trợ hơn 5,000 gia đình nhà đầu tư trên toàn thế giới nhận quyền thường trú ở Canada & Mỹ từ năm 2003.
  • Thực hiện thành công hồ sơ di trú các nước cho hơn 2,000 gia đình Việt Nam định cư tại Canada, Mỹ và Châu Âu.

Xem thêm: Quy tắc vàng giúp chọn được công ty tư vấn định cư uy tín

16 năm

News