Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Khách Hàng EB-5 Kornova Nhận Visa Định Cư Mỹ Trong Tháng 03/2021

Nhận tin tức mới
Khách Hàng EB-5 Kornova Nhận Visa Định Cư Mỹ Trong Tháng 03/2021
02/04/2021

Tháng 3/2021 nay ngập tràn tin vui cho các khách hàng Kornova. Xin được gửi lời chúc mừng đến các gia đình  nhận visa định cư Mỹ EB-5 sau đợt phỏng vấn thành công vừa qua. 

Xin gửi lời chúc mừng đến các gia đình chị C.B.; chị H.P.; chị N.H.; chị N.T.; anh N.T; anh T.M.; anh P.L. và gia đình anh M.L. đã nhận được visa định cư Mỹ trong đợt phỏng vấn vừa qua.

Có 07 trong số 08 gia đình thực hiện chương trình EB5 với dự án Khu đô thị Escaya – ngoại ô San Diego, California. Một gia đình thực hiện dự án EB-5 Khách sạn JDV.

Một lần nữa xin chúc mừng gia đình các anh chị, mến chúc các anh chị có nhiều sức khỏe và an cư thành công tại Mỹ. Kornova cam kết luôn đồng hành cùng các gia đình trong suốt quá trình thực hiện hồ sơ định cư và chuẩn bị an cư nước ngoài.

Tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện để nhập cư Mỹ hay không, mời bấm vào đây

Thông tin về các gia đình nhận được visa định cư Mỹ chương trình EB-5 trong tháng 03/2021:

Visa định cư Mỹ của chị C.B.
Visa định cư Mỹ của chị H.P.
Visa định cư Mỹ của chị N.H.
Visa định cư Mỹ của chị N.T
Visa định cư Mỹ của anh N.T.
Visa định cư Mỹ của anh T.M.
Visa định cư Mỹ của anh P.L.
Visa định cư Mỹ của anh M.L.

Thẩm định hồ sơ đinh cư Mỹ, mời bấm vào đây

Chương trình định cư Mỹ EB-5 là chương trình do chính phủ Mỹ thực hiện, cấp thẻ Xanh cho đương đơn và cả gia đình ( bao gồm người phối ngẫu và các con độc thân dưới  21 tuổi). Mức đầu tư tối thiểu hiện nay đã gia tăng lên 900,000 USD và 1,8 triệu USD áp dụng từ ngày 21/11/2019.

Kể từ sau thay đổi được áp dụng chính thức này thì hiện nay trên thị trường đã không còn nhiều dự án EB-5 chất lượng đáp ứng được các điều kiện khắt khe của Cục Di trú Mỹ (USCIS) đồng thời thỏa mãn mức đầu tư thấp nhất là 900,000 USD theo tiêu chí chương trình mặc dù  nhu cầu thực hiện kế hoạch định cư Mỹ EB-5 vẫn còn rất nhiều.

Hiện nay, Lãnh sự quán Mỹ đã tiếp tục tiến hành xử lý các hồ sơ xin các loại thị thực sau thời gian đóng cửa vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Các hồ sơ I-526 vẫn tiếp tục được thụ lý tại Lãnh sự và chờ đợi đến lượt phỏng vấn.

Lịch thị thực Mỹ mới nhất có ngày xét hồ sơ EB5 đến 15/12/2017. Như vậy các nhà đầu tư đã tiến hành đầu tư sớm trong năm 2017 -2018 chỉ cần trung bình 03 năm cho kế hoạch an cư Mỹ, nhanh hơn rất nhiều so với một số diện định cư khác. Chính quyền Tổng thống Biden cũng ban hành các chính sách di trú cởi mở và ưu tiên cho diện việc làm.

Vì thế, các anh chị nếu vẫn còn đang chần chừ thì lời khuyên của Kornova là hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội và thực hiện hồ sơ EB5 để dành những điều tốt đẹp nhất cho bản thân và thế hệ tương lai.

Kornova với uy tín gần 15 năm kinh nghiệm tại Việt Nam luôn chọn lọc và  thẩm định chi tiết các dự án EB5 để giới thiệu đến quý anh chị nhà đầu tư những dự án tốt nhất giúp đảm bảo “an toàn thẻ xanh và an tâm về vốn đầu tư“.

Xem thông tin các dự án EB5 đã được Kornova thẩm định và hiện đang kêu gọi đầu tư TẠI ĐÂY.

Hãy liên hệ Kornova ngay hôm nay để đặt lịch hẹn & thực hiện thành công kế hoạch định cư Mỹ cho cả gia đình

Hoặc đặt lịch hẹn tư vấn riêng: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Xem thêm: