Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chúc Mừng Các Khách Hàng EB-5 Kornova Nhận Visa Định Cư Mỹ Tháng 02/2021

Nhận tin tức mới
Chúc Mừng Các Khách Hàng EB-5 Kornova Nhận Visa Định Cư Mỹ Tháng 02/2021
10/03/2021

Kornova vui mừng nhận được tin vui từ 06 gia đình anh chị khách hàng EB5 đã phỏng vấn thành công và nhận visa định cư Mỹ EB-5 trong tháng 02/2021.

Xin gửi lời chúc mừng đến các gia đình anh chị N.H, H.M, N.X, N.H, P.H và N.A đã nhận được visa định cư Mỹ trong đợt phỏng vấn vừa qua.  Có 5 gia đình đã thực hiện chương trình EB5 với dự án Khu đô thị Escaya – ngoại ô San Diego, California và 01 gia đình với dự án Khách sạn JDV.

Niềm vui thành công định cư Mỹ của các anh chị nhà đầu tư luôn là động lực để Kornova tiếp tục sứ mệnh mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng xuyên suốt 15 năm qua tại Việt Nam.

Một lần nữa xin chúc mừng gia đình các anh chị, mến chúc các anh chị có nhiều sức khỏe và đạt được những thành công tại Mỹ. Kornova cam kết luôn đồng hành cùng các gia đình trong suốt quá trình thực hiện hồ sơ định cư và chuẩn bị an cư nước ngoài.

Các anh chị nếu vẫn còn đang chần chờ chưa bắt tay vào thực hiện chương trình thì lời khuyên của Kornova là hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội và thực hiện hồ sơ định cư ngay hiện tại. Đừng nên chần chừ vì cơ hội định cư có thể vụt trôi qua nếu ta không nhanh tay nắm bắt. Cánh cửa định cư không phải sẽ luôn luôn mở rộng để chờ đợi người định cư bước vào. Biết nắm bắt thời cơ thì việc hiện thực hoá kế hoạch định cư cho cả gia đình luôn đạt kết quả thành công cao nhất.

Thông tin về các gia đình:

Visa định cư Mỹ của anh N.H.
Visa định cư Mỹ của chị H.M.
Visa định cư Mỹ của chị N.X.
Visa định cư Mỹ của chị N.H.
Visa định cư Mỹ của chị P.H.
Visa định cư Mỹ của chị N.A.

Chương trình định cư Mỹ EB-5 là chương trình do chính phủ Mỹ thực hiện, cấp thẻ Xanh cho đương đơn và cả gia đình ( bao gồm người phối ngẫu và các con độc thân dưới  21 tuổi). Mức đầu tư tối thiểu hiện nay đã gia tăng lên 900,000 USD và 1,8 triệu USD áp dụng từ ngày 21/11/2019.

Kể từ sau thay đổi được áp dụng chính thức này thì hiện nay trên thị trường đã không còn nhiều dự án EB-5 chất lượng đáp ứng được các điều kiện khắt khe của Cục Di trú Mỹ (USCIS) đồng thời thỏa mãn mức đầu tư thấp nhất là 900,000 USD theo tiêu chí chương trình mặc dù  nhu cầu thực hiện kế hoạch định cư Mỹ EB-5 vẫn còn rất nhiều.

Kornova với uy tín gần 15 năm kinh nghiệm tại Việt Nam luôn chọn lọc và  thẩm định chi tiết các dự án EB5 để giới thiệu đến quý anh chị nhà đầu tư những dự án tốt nhất giúp đảm bảo “an toàn thẻ xanh và an tâm về vốn đầu tư“.

Hiện nay, Lãnh sự quán Mỹ đã tiếp tục tiến hành xử lý các hồ sơ xin các loại thị thực sau thời gian đóng cửa vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Các hồ sơ I-526 vẫn tiếp tục được thụ lý tại Lãnh sự và chờ đợi đến lượt phỏng vấn.

 

Hãy liên hệ Kornova ngay hôm nay để đặt lịch hẹn & thực hiện thành công kế hoạch định cư Mỹ cho cả gia đình

Hoặc đặt lịch hẹn tư vấn riêng: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Xem thêm: