Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tin Vui – Chương Trình EB5 Chính Thức Quay Về Mức Đầu Tư 500,000 USD

Nhận tin tức mới
Tin Vui – Chương Trình EB5 Chính Thức Quay Về Mức Đầu Tư 500,000 USD
08/07/2021

Cục Di Trú Mỹ (USCIS) hôm nay công bố hướng dẫn mới liên quan đến chương trình EB5. Hiện USCIS chính thức chấp nhận khoản đầu tư chương trình trở về mức đầu tư cũ là tối thiểu  500.000 USD cho khu vực ưu tiên (TEA) và 1 triệu USD cho khu vực không ưu tiên thu hút đầu tư (Non TEA).

Tuy nhiên, vì chương trình EB-5  Trung tâm khu vực đã hết hạn nên hiện tại USCIS chỉ chấp nhận đơn yêu cầu chương trình EB-5 trực tiếp. Nhiều khả năng chương trình EB5 Trung tâm khu vực  sẽ sớm thông qua gia hạn.

Dù vậy Kornova hiện tại đang chờ đợi tin tức chính thức khi nào và chương trình sẽ được gia hạn và gia hạn trong bao lâu. Đồng thời, khi chương trình EB5 Trung tâm khu vực được gia hạn thì mức đầu tư cũng sẽ ở mức USD 500.000 hay có thay đổi nào khác cũng là thông tin chúng ta cần chờ đợi.

Cần biết là vào ngày 22 tháng 6 năm 2021, tòa án cấp quận tại Mỹ thuộc Quận phía Bắc bang California đã ra phán quyết ủng hộ Trung tâm Khu vực Behring LLC V. trong vụ kiện Cục Di Trú Mỹ (USCIS). (Xem thêm TẠI ĐÂY).

Trong khi USCIS xem xét, hiện tại USCIS sẽ áp dụng các quy định EB-5 đã có hiệu lực trước khi “Quy tắc cuối cùng về hiện đại hóa chương trình EB-5 ngày 21 tháng 11 năm 2019” bao gồm:

  • Không giữ ngày ưu tiên của bộ đơn I-526 đã được phê duyệt cho các hồ sơ nộp lại trong các trường hợp rủi ro;
  • Số tiền đầu tư tối thiểu yêu cầu ở mức 1 triệu USD cho khu vực không ưu tiên và số tiền đầu tư tối thiểu cho Khu vực việc làm mục tiêu (TEA) trở về mức 500.000 USD;
  • Các tiểu bang có thể cấp phát chỉ định khu vực ưu tiên việc làm mục tiêu TEA cho mức đầu tư 500.000 USD.
  • Áp dụng các qui tắc cũ đã sử dụng đối với chương trình EB5 trước ngày 21.11.2019 cho qui trình xóa điều kiện trên Thẻ Xanh 2 năm và chuyển sang Thẻ Xanh 10 năm.

Như vậy nghĩa là tại thời điểm này, Cục Di Trú Mỹ (USCIS) đang áp dụng lại các quy định của chương trình EB5 đã có hiệu lực trước ngày 21 tháng 11 năm 2019.

Kornova sẽ tiếp tục đưa tin cho quý khách hàng ngay khi có các cập nhật chính thức mới khác.

Các chuyên gia và luật sư hàng đầu ngành đang nổ lực để chương trình sớm thông qua gia hạn với những điều khoản thụ lý nhanh, hiệu quả và mức đầu tư kinh tế nhất cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Các chuyên gia cho biết nhà đầu tư quan tâm chương trình nên tìm hiểu chương trình và có sự chuẩn bị sẵn sàng để nộp ngay khi chương trình thông qua để có thể lấy ngày ưu tiên sớm nhất cho cả gia đình.

Vui lòng liên hệ ngay Kornova để nắm bắt cơ hội VÀNG nộp hồ sơ định cư Mỹ EB5 cho cả gia đình.

Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com