Liên hệ
News
News
News
News
News
News

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ St. Kitts & Nevis

St. Kitts và Nevis là một quốc gia đảo quốc tại vùng biển Caribê (Caribbean) có nền kinh tế nông nghiệp, sản xuất công nghiệp nhẹ và du lịch rất phát triển.

Chương trình cấp Hộ chiếu của Chính phủ St. Kitts và Nevis được triển khai từ năm 1984. Đây là một trong những Chương trình Đầu tư để có quốc tịch lâu đời và danh tiếng nhất.

Chương trình định cư St. Kitts và Nevis yêu cầu nhà đầu tư phải đóng góp cho nền kinh tế của quốc gia và đổi lại nhà đầu tư và gia đình của họ sẽ được cấp Quốc tịch mà không phải đáp ứng các yêu cầu dài hạn về cư trú.

Rất nhiều dự án địa ốc được chính phủ St. Kitts và Nevis đang phát triển và thu hút đầu tư

  • Nhà đầu tư từ 18 tuổi trở lên
  • Đủ điều kiện về nhân thân và sức khỏe
  • Đầu tư 400,000 USD vào một dự án địa ốc được chính phủ phê duyệt, HOẶC
    Đóng góp vào Sugar Industry Diversification Foundation từ 250,000 USD

  1. Nhận quốc tịch khối Thịnh Vượng Chung Anh Quốc khoảng 3 tháng sau khi nộp đơn
  2. Không yêu cầu dài hạn về cư trú
  3. Quyền quốc tịch duy trì vĩnh viễn
  4. Cho phép duy trì song quốc tịch
  5. Miễn thị thực đến nhiều quốc gia trên thế giới : Anh, các nước khối cộng đồng chung Châu Âu, Canada, Hongkong, Nga …
  6. Dễ dàng lấy thị thực du lịch Mỹ khi nộp đơn
  7. Không yêu cầu mức tài sản tối thiểu
  8. Không yêu cầu về trình độ học vấn
  9. Không giới hạn tuổi tác
  10. Không yêu cầu về kinh nghiệm kinh doanh
  11. Không yêu cầu khảo sát  St. Kitts và Nevis
  12. Không yêu cầu phỏng vấn
  13. Yêu cầu đầu tư đơn giản
  14. Có thể đưa cha mẹ/ ông bà trên 55 tuổi vô hồ sơ cùng gia đình nếu cha mẹ ông bà phụ thuộc về tài chính với đương đơn
  15. Hồ sơ bao gồm con phụ thuộc chưa kết hôn đi cùng hồ sơ dưới 30 tuổi
  16. Cơ hội theo học ngành y với bằng cấp quốc tế và bằng hành nghề tại Mỹ và Canada

Rất nhiều dự án địa ốc được chính phủ St. Kitts và Nevis đang phát triển và thu hút đầu tư

  • Nhà đầu tư từ 18 tuổi trở lên
  • Đủ điều kiện về nhân thân và sức khỏe
  • Đầu tư 400,000 USD vào một dự án địa ốc được chính phủ phê duyệt, HOẶC
    Đóng góp vào Sugar Industry Diversification Foundation từ 250,000 USD
  1. Nhận quốc tịch khối Thịnh Vượng Chung Anh Quốc khoảng 3 tháng sau khi nộp đơn
  2. Không yêu cầu dài hạn về cư trú
  3. Quyền quốc tịch duy trì vĩnh viễn
  4. Cho phép duy trì song quốc tịch
  5. Miễn thị thực đến nhiều quốc gia trên thế giới : Anh, các nước khối cộng đồng chung Châu Âu, Canada, Hongkong, Nga …
  6. Dễ dàng lấy thị thực du lịch Mỹ khi nộp đơn
  7. Không yêu cầu mức tài sản tối thiểu
  8. Không yêu cầu về trình độ học vấn
  9. Không giới hạn tuổi tác
  10. Không yêu cầu về kinh nghiệm kinh doanh
  11. Không yêu cầu khảo sát  St. Kitts và Nevis
  12. Không yêu cầu phỏng vấn
  13. Yêu cầu đầu tư đơn giản
  14. Có thể đưa cha mẹ/ ông bà trên 55 tuổi vô hồ sơ cùng gia đình nếu cha mẹ ông bà phụ thuộc về tài chính với đương đơn
  15. Hồ sơ bao gồm con phụ thuộc chưa kết hôn đi cùng hồ sơ dưới 30 tuổi
  16. Cơ hội theo học ngành y với bằng cấp quốc tế và bằng hành nghề tại Mỹ và Canada

TẠI SAO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ST. KITTS & NEVIS?

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ST. KITTS & NEVIS CHI PHÍ ĐẦU TƯ KINH TẾ THỜI GIAN XÉT DUYỆT HỢP LÝ SỰ LINH ĐỘNG TRONG YÊU CẦU CƯ TRÚ MIỄN VISA QUYỀN LỢI ỔN ĐỊNH VÀ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CAO CÁC YÊU CẦU ĐIỀU KIỆN CHỨNG TỪ VÀ KINH DOANH
CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TỊCH 400,000 USD đầu tư hay
250,000 USD đóng góp
6 tháng Không yêu cầu 132 nước
(gồm EU schengen, Switzerland, UK và Ireland )
Cơ hội học ngành Y
có chứng chỉ hành nghề được ở Mỹ và Canada
Không