Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Đối tác chuyên ngành

ĐỐI TÁC KORNOVA

BETTER BUSINESS BUREAU (BBB)

Đối tác chuyên ngành

Là tổ chức phi lợi nhuận thành lập vào năm 1912, BBB là tổ chức dẫn đầu và giúp thúc đẩy sự phát triển lòng tin của thị trường, tạo ra cộng đồng doanh nghiệp đáng tin cậy. BBB coi sự tin tưởng được xây dựng trên 2 yếu tố chính - tính toàn vẹn và hiệu suất của khách hàng. Hiện tại Tổ chức BBB bao gồm 106 tổ chức BBB địa phương được kết hợp độc lập tại Mỹ & Canada, được điều phối tốt hơn trong Hội đồng kinh doanh tạiVăn phòng ở Arlington, Virginia, Mỹ.

ICCRC

Đối tác chuyên ngành

HỘI ĐỒNG LUẬT PHÁP TƯ VẤN DI TRÚ CANADA Hội đồng được Bộ Trưởng Bộ Di Trú Quốc Tịch & Đa Văn Hoá chỉ định là cơ quan chủ quản các chuyên viên tư vấn định cư Canada. Hội đồng quản lý ngành tư vấn với định hướng công bằng và hiệu quả, tăng cường bảo vệ các nhà đầu tư và duy trì tính toàn vẹn của hệ thống nhập cư Canada. Các đại diện tư vấn di trú hợp pháp của hồ sơ định cư Canada khi làm việc với Bộ Quốc Tịch & Di Trú Canada (CIC) phải là thành viên uy tín của luật sư đoàn trực thuộc tỉnh bang, lãnh thổ, thành viên của Hội luật gia tỉnh bang hoặc là thành viên của cơ quan chủ quản các chuyên viên tư vấn nhập cư ICCRC. .

IIUSA

Đối tác chuyên ngành

Thành lập năm 2005, Hiệp hội đầu tư Mỹ (IIUSA) hoạt động hướng đến mục tiêu tối đa hoá lợi ích kinh tế cho Mỹ từ chương trình đầu tư định cư như: Phát triển chương trình Trung Tâm Khu Vực EB-5 cùng các hoạt động phục vụ phát triển kinh tế và việc làm cho Mỹ. Hiệp hội đại diện các trung tâm khu vực và hỗ trợ các trung tâm trong nỗ lực hoạt động và liên lạc với các cấp chính phủ trong các vấn đề hành chính, chính sách.

UGLOBAL IMMIGRATION

Đối tác chuyên ngành

Uglobal là đơn vị cung cấp nền tảng kiến thức – kinh doanh cho các chuyên gia và các nhà đầu tư quan tâm đến các chương trình định cư đầu tư trên toàn thế giới. Uglobal kết nối các mọi người với nhau thông qua các hội nghị quốc tế, tạp chí thông tin bằng nhiều ngôn ngữ có sự đóng góp thông tin từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm đầu ngành. Uglobal cung cấp miễn phí thông tin, kiến thức từ các chuyên gia dành cho các đối tượng quan tâm chương trình. các chuyên gia có kinh nghiệm. Người tham gia có thể Đặt câu hỏi và được tư vấn miễn phí về chương trình đầu tư quốc tế cũng như được bảo mật thông tin cá nhân nhất.

EB-5 INVESTORS

Đối tác chuyên ngành

EB5Investors là đơn vị cung cấp các thông tin trực tuyến hữu ích nhất về chương trình định cư EB-5, giúp các nhà đầu tư tìm hiểu về chương trình EB-5 và cung cấp cho họ quyền tham khảo trực tiếp với các chuyên gia trong lĩnh vực di trú bằng cách đặt câu hỏi hoặc yêu cầu tư vấn miễn phí thông qua biểu mẫu và được bảo mật thông tin cá nhân. Ngoài ra EB5Investors còn xuất bản ấn phẩm tạp chí Các Nhà Đầu Tư EB-5 với các bài viết của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này.

Cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư

Kornova luôn đồng hành cùng nhà đầu tư Việt Nam trong suốt quá trình Đầu tư – Định cư- Hòa nhập. Không dừng lại ở đó, Kornova hỗ trợ sau định cư với dịch vụ tư vấn toàn diện về Địa ốc, Tài chính ngân hàng, Cố vấn định hướng giáo dục, và Hoạch định thuế

CỐ VẤN HOẠCH ĐỊNH THUẾ

Trước hoặc sau định cư, nhà đầu tư có thể đặt lịch hẹn riêng cho buổi tham vấn với chuyên gia CPA cùng Kornova cho kế hoạch thuế chi tiết dài hạn trên hồ sơ tài sản của nhà đầu tư và gia đình.

CHỨNG THỰC CHỨNG TỪ THEO CHUẨN HOA KỲ

Với hệ thống luật sư chuyên ngành, Kornova mang đến nhà đầu tư các dịch vụ và thủ tục pháp lý trước và sau định cư, bao gồm nhưng không giới hạn trong dịch vụ chứng thực chứng từ hồ sơ cá nhân và gia đình theo chuẩn Hoa Kỳ.

CỐ VẤN ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC

Trước hoặc sau định cư, nhà đầu tư có thể đặt lịch hẹn riêng cho buổi tham vấn với cố vấn giáo dục về chương trình định hướng giáo dục và kế hoạch học tập riêng cho các con.

TƯ VẤN AN CƯ & TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

Với sự am hiểu và mối quan hệ sâu rộng với các đối tác trên các lĩnh vực vận chuyển an cư và tài chính ngân hàng tại Việt Nam và Hoa Kỳ, Kornova tư vấn kết nối nhà đầu tư với các nhà cung cấp dịch vụ địa phương với những gói dịch vụ ưu đãi.