Liên hệ
News
News
News
News
News
News

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CYPRUS

Cyprus là hòn đảo lớn thứ ba ở Địa Trung Hải và là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch nhất, có hơn 2.4 triệu du khách mỗi năm. Cộng hoà Cyprus là một trong những nền kinh tế phát triển nhất trong vùng.

Cyprus là một quốc gia thịnh vượng với nền kinh tế dịch vụ phát triển, tỷ lệ tội phạm thấp, chất lượng cuộc sống cao, cơ sở hạ tầng phát triển, cơ sở y tế, kinh doanh hiện đại,  khu mua sắm, thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu ôn hòa cùng hệ thống giáo dục đa dạng nhiều nhiều trường tư và đại học tiếng Anh …

Được đánh giá là quốc gia an toàn nhất Châu Âu & an toàn xếp thứ 5 thế giới, Cyprus hiện là nơi lý tưởng đế đầu tư kinh doanh và sinh sống. Cyprus có vị trí chiến lược của đảo quốc Địa Trung Hải, khí hậu ấm áp, cơ sở hạ tầng xuất sắc, cơ sở hạ tầng du lịch ưu hạng ngoài ra Cyprus còn mang đến những ưu đãi thuế vượt trội cho các doanh nghiệp.

Cyprus là thành viên khối Cộng Đồng chung Châu Âu (EU) từ năm 2004.

Chương trình định cư Cyprus được coi là đơn giản và nhanh nhất đối với những doanh nhân chưa sắp xếp được việc kinh doanh để sống lâu dài ở nước ngoài mà vẫn có được hộ chiếu Châu Âu cho cả gia đình.

  1. Chương trình không giới hạn về tuổi của nhà đầu tư,

  2. Không yêu cầu trình độ học vấn,

  3. Không yêu cầu ngoại ngữ,

  4. Không yêu cầu cư trú,

  5. Và không yêu cầu về kinh nghiệm quản lý.

  6. Nguồn gốc tài chính và tài sản phải kê khai nhưng không cần chứng minh chi tiết.

  7. 0% Phí chuyển nhượng  (Thông thường từ 3% đến 5% giá trị bất động sản)

  8. Chính sách giảm thuế VAT (Từ 19% xuống còn 5% cho bất động sản đầu tiên tại Cyprus)

  9. 0% Thuế Bất động sản

  10. 0% Thuế thừa kế

  1. Tài khoản ngân hàng nước ngoài, cơ hội đầu tư kinh doanh mang lại nhiều quyền lợi tài chính, kế hoạch thuế và phát triển kinh doanh

Chương trình này đặc biệt phù hợp với các nhà đầu tư muốn sinh sống và/hoặc kinh doanh tại Châu Âu (Cyprus không đánh thuế trên thu nhập toàn cầu). Cộng đồng chung Châu Âu mang đến chất lượng cuộc sống cao, bao gồm cơ sở hạ tầng và tiện ích y tế và môi trường kinh doanh hiện đại, khu vực buôn bán thương mại cao cấp, thiên nhiên tươi đẹp và phong phú các hoạt động nghệ thuật văn hóa và thể thao.

Hộ chiếu Cyprus là hộ chiếu quyền lực thứ 9 trên thế giới theo đánh giá chỉ số hộ chiếu năm 2018, miễn visa đến 156 quốc gia, dễ dàng nhận visa du lịch Mỹ và nhận visa Úc qua hệ thống trực tuyến dành riêng cho công dân khối Liên Minh Châu Âu

  • Thời gian xét duyệt của chính phủ trung bình 6 tháng

  • Nhà đầu tư chỉ cần đến Cyprus tối thiểu 1 lần trong mỗi  7 năm

  • Được miễn visa đi lại tại 156 quốc gia Châu Âu và Canada

  • Được sống và làm việc học hành trong khối Liên Minh Châu Âu

  • Tự do di chuyển hàng hóa, dịch vụ và vốn

  • Không yêu cầu ngoại ngữ

  • Không yêu cầu đóng góp tài chính cho chính phủ

  • Công nhận hai quốc tịch

  • Yêu cầu đầu tư bất động sản trị giá 2 triệu Euro – có thể là 1 bất động sản hoặc trong 1 danh mục nhiều bất động sản. (Nếu khoản đầu tư là danh mục bất động sản thương mại, du lịch, giá trị yêu cầu là 2.5 triệu Euro). Nhà đầu tư có thể bán lại bất động sản sau 3 năm nhận quốc tịch; nhưng nhà đầu tư cần duy trì 1 bất động sản cư trú giá trị 500,000 Euro

  • Bao gồm toàn bộ gia đình (trẻ em độc thân phụ thuộc đến 28 tuổi)

  • Bao gồm cha mẹ nhà đầu tư với yêu cầu mua thêm bất động sản trị giá 500,000 Euro

  • Quốc tịch Châu Âu được cấp có giá trị vĩnh viễn

  • Thuế bất động sản VAT 19% được giảm đến mức 5% cho bất động sản đầu tiên mua (200 m2 đầu tiên)

  • Chi phí :

    • Phí thường trú: 500 Euro/ bộ đơn

    • Phí nộp đơn quốc tịch 2,000  Euro cho mỗi người lớn và trẻ phụ thuộc lớn, 80 Euro cho trẻ nhỏ

    • Phí quốc tịch: 5,000 Euro cho mỗi người lớn và trẻ phụ thuộc lớn

  • Thời gian xét duyệt của chính phủ trung bình 2 tháng

  • Nhà đầu tư chỉ cần đến Cyprus tối thiểu 1 lần trong mỗi 2 năm

  • Tự do di chuyển hàng hóa, dịch vụ và vốn

  • Không yêu cầu ngoại ngữ

  • Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc hay quản lý

  • Không yêu cầu đóng góp tài chính cho chính phủ

  • Yêu cầu đầu tư bất động sản trị giá 300,000 Euro.

  • Có thu nhập nước ngoài và không làm việc tại Cyprus

  • Có tài khoản tiết kiệm kỳ hạn 3 năm tại ngân hàng Cyprus

  • Hồ sơ bao gồm toàn bộ gia đình (ba mẹ, vợ/chồng và con độc thân phụ thuộc dưới 25 tuổi)

  • Thường trú Cyprus được cấp có giá trị vĩnh viễn

  • Nộp đơn xin lấy quốc tịch sau 7 năm

  • Thuế bất động sản VAT 19% được giảm đến mức 5% cho bất động sản mua

  • Chi phí :

    • Phí thường trú: 500 Euro/ bộ đơn

  1. Chương trình không giới hạn về tuổi của nhà đầu tư,

  2. Không yêu cầu trình độ học vấn,

  3. Không yêu cầu ngoại ngữ,

  4. Không yêu cầu cư trú,

  5. Và không yêu cầu về kinh nghiệm quản lý.

  6. Nguồn gốc tài chính và tài sản phải kê khai nhưng không cần chứng minh chi tiết.

  7. 0% Phí chuyển nhượng  (Thông thường từ 3% đến 5% giá trị bất động sản)

  8. Chính sách giảm thuế VAT (Từ 19% xuống còn 5% cho bất động sản đầu tiên tại Cyprus)

  9. 0% Thuế Bất động sản

  10. 0% Thuế thừa kế

  1. Tài khoản ngân hàng nước ngoài, cơ hội đầu tư kinh doanh mang lại nhiều quyền lợi tài chính, kế hoạch thuế và phát triển kinh doanh

Chương trình này đặc biệt phù hợp với các nhà đầu tư muốn sinh sống và/hoặc kinh doanh tại Châu Âu (Cyprus không đánh thuế trên thu nhập toàn cầu). Cộng đồng chung Châu Âu mang đến chất lượng cuộc sống cao, bao gồm cơ sở hạ tầng và tiện ích y tế và môi trường kinh doanh hiện đại, khu vực buôn bán thương mại cao cấp, thiên nhiên tươi đẹp và phong phú các hoạt động nghệ thuật văn hóa và thể thao.

Hộ chiếu Cyprus là hộ chiếu quyền lực thứ 9 trên thế giới theo đánh giá chỉ số hộ chiếu năm 2018, miễn visa đến 156 quốc gia, dễ dàng nhận visa du lịch Mỹ và nhận visa Úc qua hệ thống trực tuyến dành riêng cho công dân khối Liên Minh Châu Âu

  • Thời gian xét duyệt của chính phủ trung bình 6 tháng

  • Nhà đầu tư chỉ cần đến Cyprus tối thiểu 1 lần trong mỗi  7 năm

  • Được miễn visa đi lại tại 156 quốc gia Châu Âu và Canada

  • Được sống và làm việc học hành trong khối Liên Minh Châu Âu

  • Tự do di chuyển hàng hóa, dịch vụ và vốn

  • Không yêu cầu ngoại ngữ

  • Không yêu cầu đóng góp tài chính cho chính phủ

  • Công nhận hai quốc tịch

  • Yêu cầu đầu tư bất động sản trị giá 2 triệu Euro – có thể là 1 bất động sản hoặc trong 1 danh mục nhiều bất động sản. (Nếu khoản đầu tư là danh mục bất động sản thương mại, du lịch, giá trị yêu cầu là 2.5 triệu Euro). Nhà đầu tư có thể bán lại bất động sản sau 3 năm nhận quốc tịch; nhưng nhà đầu tư cần duy trì 1 bất động sản cư trú giá trị 500,000 Euro

  • Bao gồm toàn bộ gia đình (trẻ em độc thân phụ thuộc đến 28 tuổi)

  • Bao gồm cha mẹ nhà đầu tư với yêu cầu mua thêm bất động sản trị giá 500,000 Euro

  • Quốc tịch Châu Âu được cấp có giá trị vĩnh viễn

  • Thuế bất động sản VAT 19% được giảm đến mức 5% cho bất động sản đầu tiên mua (200 m2 đầu tiên)

  • Chi phí :

    • Phí thường trú: 500 Euro/ bộ đơn

    • Phí nộp đơn quốc tịch 2,000  Euro cho mỗi người lớn và trẻ phụ thuộc lớn, 80 Euro cho trẻ nhỏ

    • Phí quốc tịch: 5,000 Euro cho mỗi người lớn và trẻ phụ thuộc lớn

  • Thời gian xét duyệt của chính phủ trung bình 2 tháng

  • Nhà đầu tư chỉ cần đến Cyprus tối thiểu 1 lần trong mỗi 2 năm

  • Tự do di chuyển hàng hóa, dịch vụ và vốn

  • Không yêu cầu ngoại ngữ

  • Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc hay quản lý

  • Không yêu cầu đóng góp tài chính cho chính phủ

  • Yêu cầu đầu tư bất động sản trị giá 300,000 Euro.

  • Có thu nhập nước ngoài và không làm việc tại Cyprus

  • Có tài khoản tiết kiệm kỳ hạn 3 năm tại ngân hàng Cyprus

  • Hồ sơ bao gồm toàn bộ gia đình (ba mẹ, vợ/chồng và con độc thân phụ thuộc dưới 25 tuổi)

  • Thường trú Cyprus được cấp có giá trị vĩnh viễn

  • Nộp đơn xin lấy quốc tịch sau 7 năm

  • Thuế bất động sản VAT 19% được giảm đến mức 5% cho bất động sản mua

  • Chi phí :

    • Phí thường trú: 500 Euro/ bộ đơn

TẠI SAO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CYPRUS?

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CYPRUS CHI PHÍ ĐẦU TƯ KINH TẾ THỜI GIAN XÉT DUYỆT HỢP LÝ SỰ LINH ĐỘNG TRONG YÊU CẦU CƯ TRÚ MIỄN VISA QUYỀN LỢI ỔN ĐỊNH VÀ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CAO CÁC YÊU CẦU ĐIỀU KIỆN CHỨNG TỪ VÀ KINH DOANH
CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TỊCH 2 triệu Euro (€) 180 ngày (trung bình) 1 lần/7 năm 157 nước (gồm EU & Canada) Hộ chiếu quyền lực thứ 9 trên thế giới Không
CHƯƠNG TRÌNH THƯỜNG TRÚ VĨNH VIỄN (PR) 300.000 Euro (€) 60 ngày (trung bình) Đến 1 lần/ 2 năm Dễ dàng hơn khi xin visa đi lại trong khối EU Thi lấy quốc tịch Châu Âu sau 7 năm Không

Quy trình xét duyệt hồ sơ thường trú vĩnh viễn (PR) Cyprus

Bước

1

  • Kornova nợp hồ sơ xin visa Du Lịch cho nhà đầu tư thực hiện chuyến đi Cyprus (Lần 1).
  • Ký quỹ mua Bất Động Sản & Mở tài khoản ngân hàng tại Cyprus.
Bước

2

  • Nhà đầu tư chuyển tiền mở sổ tiết kiệm 30.000 Euro tại Cyprus.
Bước

3

  • Nhà đầu tư tiến hành chuyển tiền (còn lại) mua BĐS.
Bước

4

  • Đơn vị phát triển dự án ra thư xác nhận việc đăng ký sở hữu BĐS.
  • Nộp hồ sơ PR vào Bộ Nội Vụ Cyprus.
Bước

5

  • Nhận thư chấp nhận PR của chính phủ Cyprus.
  • Nhà đầu tư cùng gia đình thực hiện chuyến đi Cyprus (lần 2) làm thủ tục sinh trắc học.
Bước

6

6

  • Nhà đầu tư và gia đình nhận thẻ thường trú vĩnh viễn (PR).

Quy trình xét duyệt hồ sơ QUỐC TỊCH Cyprus

Bước

1

  • Kornova nộp hồ sơ xin visa Du lịch cho nhà đầu tư thực hiện chuyến đi Cyprus (Lần 1).
  • Ký Quỹ mua BĐS.
Bước

2

  • Chuyển tiền mua Bất Động Sản (tối thiểu 2 triệu Euro).
Bước

3

  • NNhận thư xác nhận việc đăng ký sở hữu BĐS của đơn vị phát triển dự án.
  • Nộp hồ sơ Quốc tịch vào Bộ Nội Vụ Cyprus.
Bước

4

  • Nhận thư chấp nhận PR của chính phủ Cyprus.
  • Nhận thẻ PR Cyprus.
Bước

5

5

  • Nhà đầu tư cùng gia đình thực hiện chuyến đi Cyprus lần 2 và làm thủ tục sinh trắc học.
  • Nhận Hộ Chiếu Cyprus tại chỗ thành công dân EU.