Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình Quốc Tịch Grenada Tiếp Tục Tăng Trưởng Mạnh Mẽ Trong Qúy 1/2022

Nhận tin tức mới
Chương Trình Quốc Tịch Grenada Tiếp Tục Tăng Trưởng Mạnh Mẽ Trong Qúy 1/2022
24/05/2022

Chương trình đầu tư nhập tịch Grenada tiếp tục ghi nhận thành tích ấn tượng trong quý 01/2022. Với tình hình khả quan như hiện nay, khả năng cao chương trình sẽ tiếp tục phá vỡ kỷ lục của những năm trước đó. 

Theo số liệu cập nhật mới nhất do cơ quan di trú Grenada công bố, quý 01 năm 2022 chương trình đã kêu gọi hơn 89,8 triệu EC$ (~ 33 triệu USD), tăng 28 % so với cùng kỳ năm ngoái. Qúy 01/2022 cũng ghi nhận mức doanh thu theo quý cao thứ hai của chương trình, chỉ xếp sau quý 04/2021 với mức doanh thu 95,3 triệu EC$.

Doanh thu và đơn đăng ký chương trình Grenada CIP qua các năm

Trong quý 01/2022, chương trình đã nhận 164 đơn đăng ký, và cấp hộ chiếu Grenada cho 391 người. Lựa chọn đầu tư bất động sản vẫn chiếm tỷ lệ vượt trội hơn so với đóng góp vào Qũy chuyển đổi Quốc gia (NTF) chiếm 66% đơn phê duyệt.

Mặc dù lựa chọn đầu tư vào bất động sản đóng góp phần lớn trong tổng doanh thu, các đơn đăng ký lựa chọn hình thức đóng góp vào Qũy chuyển đổi Quốc gia vẫn là lựa chọn yêu thích của nhiều nhà đầu tư. Lý do là mức đóng góp NTF chỉ yêu cầu mức tối thiểu là 150.000 USD, trong khi số tiền đầu tư bất động sản tối thiểu là 220.000 USD.

Tỷ lệ đóng góp doanh thu chương trình Grenada CIP giữa các lựa chọn đầu tư

Chương trình Đầu tư Nhập tịch Grenada hiện là chương trình duy nhất trong khu vực Caribean phát triển ổn định trong 05 năm liên tiếp, mặc dù nước này không có các chính sách điều chỉnh mức đầu tư do Covid-19 như một số chương trình đầu tư nhập tịch khác ở khu vực. Điều đó cho thấy mức độ quan tâm đến chương trình vẫn không hề giảm sút bất chấp dịch bệnh. Ngược lại, chương trình còn liên tiếp ghi nhận doanh thu kỷ lục, bất chấp các thách thức kinh tế vĩ mô.

Các chuyên gia di trú nhận xét thành công của chương trình CIP Grenada có được một phần do sức hút của thị thực E2 cũng như miễn thị thực đến 06 trên 08 quốc gia G8 và Trung Quốc. Cánh cửa vào Mỹ thông qua visa E2 vẫn chưa bao giờ hết nóng. Thị thực E2 được xem là giải pháp để cả gia đình đến Mỹ trong thời gian nhanh nhất. Để có thể xin được thị thực E2, nhà đầu tư phải có quốc tịch của các quốc gia ký kết hiệp ước E2 với Mỹ. Vì thế lựa chọn đầu tư vào chương trình nhập tịch Grenada với không yêu cầu quá cao và thời gian thụ lý nhanh khoảng 6 tháng là giải pháp thông minh nhất cho các gia đình muốn nhanh chóng đến Mỹ qua thị thực E2.

Kornova giới thiệu lộ trình đến Mỹ cư trú nhanh chóng chỉ trong 6 tháng với giải pháp gói đầu tư quốc tịch Grenada & đầu tư lấy visa E2 cho cả gia đình Việt. Cụ thể như sau:

Giải pháp thực hiện gồm các bước:

  • Đầu tư từ 150,000 USD để nhận quốc tịch Grenada – quốc gia có hiệp ước kinh doanh E2 với Mỹ cùng Kornova.
  • Trong thời gian khoảng 2 tháng, cả gia đình nhà đầu tư nhận quốc tịch & hộ chiếu Grenada.
  • Đầu tư kinh doanh tại Mỹ khoảng 150,000 USD – trong vòng 6 tháng nhận visa E2 Mỹ cho nhà đầu tư & gia đình. Visa E2 cho phép nhà đầu tư & gia đình (không nhất thiết phải có quốc tịch Grenada) đến Mỹ cư trú để tiến hành việc kinh doanh, làm việc và học tập với mức học phí ưu đãi dành cho người cư trú.

Thực hiện gói đầu tư E2 này thông qua 2 hình thức lựa chọn:

  • Đầu tư mô hình công ty bất động sản sinh lời cao tại Memphis, Houston, Mỹ.
  • Lựa chọn các cấu trúc nhượng quyền Franchise hàng đầu dưới sự cố vấn của luật sư di trú.

Đây chính là gói giải pháp cho các nhà đầu tư Việt Nam có tầm nhìn chọn lựa thực hiện thời gian qua nhờ quyền lợi thiết thực và cơ hội mà lộ trình này đem lại.

  • Sở hữu quốc tịch Grenada – mang đến cơ hội đi lại và kinh doanh toàn cầu, miễn thị thực đến 141 quốc gia.
  • Sỡ hữu bất động sản sinh lời tại Grenada (nếu nhà đầu tư lựa chọn hình thức đầu tư bất động sản).
  • Sở hữu cơ sở kinh doanh sinh lời tại Mỹ.
  • Cơ hội mang cả gia đình đến tận hưởng nền y tế và giáo dục Mỹ trong thời gian sớm nhất.
  • Tương lai thuận lợi trở thành công dân Mỹ.

(Cre: IMI Daily)

Xem thêm tin liên quan: