Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chúc Mừng Khách Hàng Kornova Nhận Hộ Chiếu Grenada

Nhận tin tức mới
Chúc Mừng Khách Hàng Kornova Nhận Hộ Chiếu Grenada
21/10/2021

Kornova xin gửi lời chúc mừng đến gia đình chị H.T. (6 thành viên) đã nhận được hộ chiếu Grenada vào tháng 10/2021.

Sở hữu quốc tịch Grenada, nhà đầu tư cùng gia đình sẽ được hưởng tất cả quyền và lợi ích của công dân Grenada bao gồm như:

  • Tự do đi lại, miễn thị thực đến hơn 130 quốc gia/vùng lãnh thổ, bao gồm tất cả các nước thuộc Liên minh Châu Âu, Vương quốc Anh, Ireland, Caribe và các Quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung Anh Quốc, Nga, Trung Quốc/ Hồng Kông.
  • Đảo quốc xinh đẹp này là quốc gia duy nhất tại khu vực Caribbean mà công dân được nộp hồ sơ xin Visa E-2 để cả gia đình được sinh sống và làm việc tại Mỹ.
  • Có yêu cầu mức tiền đầu tư thấp nhất so với các Chương trình nhập quốc tịch diện đầu tư khác ở khu vực Caribê.
  • Quyền được sống và làm việc tại bất kỳ nước thành viên CARICOM.
  • Quốc tịch có thể truyền lại cho thế hệ sau không giới hạn.

Grenada hiện là chương trình sở hữu hộ chiếu có mức đầu tư vô cùng hợp lý so với các dòng chương trình đầu tư nhập tịch trên thị trường. Bên cạnh đó lợi ích và hiệu quả to lớn, chương trình Grenada cũng là lựa chọn được Kornova thường xuyên giới thiệu đến các nhà đầu tư cân nhắc thực hiện nhờ lợi thế visa E2.

Nhà đầu tư được cấp quốc tịch Grenada sẽ được hưởng các quyền lợi, cũng như có cơ hội sở hữu visa E2 – cầu nối đến Mỹ nhanh chóng nhất hiện nay.

Gia đình chị H,T đã nhận được hộ chiếu Grenada trong tháng 10/2021

Nhờ các lợi ích to lớn mà tấm hộ chiếu Grenada mang lại, nhà đầu tư và gia đình có thể tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối cho các yếu tố như: xin visa cho mỗi lần đi nước ngoài, thuế, và mở ra nhiều cơ hội kinh doanh, đầu tư để kết nối ra thị trường quốc tế một cách dễ dàng. Một lần nữa, Kornova xin chân thành cám ơn gia đình chị H.T. đã tin tưởng và lựa chọn Kornova làm đơn vị tư vấn để thực hiện bộ hồ sơ định cư cho bản thân và gia đình.

Hiện nay quyền sở hữu song tịch ngày càng trở nên phổ biến. Tại Việt Nam, ngày càng có nhiều người có ý định sở hữu 1 quyển hộ chiếu thứ hai để thuận tiện du lịch, làm việc và mở rộng lợi thế kinh doanh trên toàn thế giới. Việc sở hữu hộ chiếu thứ hai đang trở nên là xu hướng thịnh hành hơn bao giờ hết và dự kiến sẽ phát triển phổ biến nhiều hơn trong tương lai.

Với 30 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn di trú toàn cầu, và 15 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, Kornova tự hào là đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu giúp quý khách hàng chuẩn bị những bộ hồ sơ hợp lệ và tối ưu cơ hội định cư nhất cho khách hàng và cả gia đình.

Để hiểu rõ hơn về thông tin, điều kiện và hồ sơ chương trình định cư Grenada cùng các chương trình đầu tư nhập quốc tịch khác như Canada, Mỹ, Châu Âu …. vui lòng liên hệ Kornova ngay để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Tel: (028)38290430 | Email: vietnam@kornova.com

Xem thêm tin tức liên quan khác: