Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Cánh Cửa Đến Mỹ Nhanh Nhất Và Độc Lập Cho Người Việt Hiện Nay?

Nhận tin tức mới
Cánh Cửa Đến Mỹ Nhanh Nhất Và Độc Lập Cho Người Việt Hiện Nay?
02/09/2020

Trong bối cảnh hầu hết các thị thực nhập cư Mỹ (bảo lãnh thân nhân hoặc thị thực làm việc – H1B/ J) đang bị đình chỉ đến cuối năm 2020 do Sắc lệnh của Tổng thống thì visa EB5 và E2 vẫn đang nắm giữ ưu thế.

Visa E2 và EB5 hiện thuộc nhóm miễn trừ và được khuyến khích do các lợi ích mang lại cho nước Mỹ. Visa E2 hiện là loại thị thực có số lượng xét duyệt và cấp tăng đáng kể. Visa E2 này cũng được sự ưu đãi chính sách từ Tổng thống cùng với visa đầu tư định cư EB5.

Visa E2 là loại visa được cấp cho các nhà đầu tư là công dân tại các quốc gia có Hiệp ước thương mại E2 với Mỹ (Grenada, Canada…). Đương đơn tiến hành đầu tư 1 khoản đầu tư tối thiểu 150,000 USD để mở doanh nghiệp (hoặc mua lại doanh nghiệp tối thiểu 50% cổ phần) tại Mỹ. Visa E2 có thời gian xét duyệt nhanh chóng chỉ trong vòng 6 tháng.

Hiện nay, thị thực E2 là giải pháp nhanh nhất và độc lập giúp nhà đầu tư cùng cả gia đình đặt chân đến Mỹ sinh sống cũng như học tập. Trở thành công dân Grenada, sau đó thực hiện đầu tư vào Mỹ thông qua thị thực E2, nhà đầu tư có thể mở rộng kinh doanh cũng như sinh sống và học tập tại Mỹ hưởng mức ưu đãi như người bản xứ.

Mặc dù visa E2 là loại thị thực không di dân, nhưng với những ưu điểm như thời hạn thị thực là 5 năm, không giới hạn số lần gia hạn, thời gian xử lý nhanh chóng trong vòng 6 tháng, và các điều kiện, yêu cầu đơn giản. Visa E2 chính là giải pháp rõ ràng nhất cho nhà đầu tư cần nhanh chóng ổn định việc kinh doanh, tạo điều kiện cho con cái học tập tại Mỹ cũng như linh hoạt việc quản lý công việc ở Việt Nam.

Kornova giới thiệu lộ trình đến Mỹ cư trú nhanh chóng chỉ trong 6 tháng qua giải pháp gói giải đầu tư quốc tịch Grenada – đầu tư E2 cho cả gia đình. Cụ thể như sau:

Giải pháp thực hiện gồm các bước:

 • Đầu tư từ 150,000 USD để nhận quốc tịch Grenada – quốc gia có hiệp ước kinh doanh E2 với Mỹ cùng Kornova.
 • Trong thời gian khoảng 2 tháng, cả gia đình nhà đầu tư nhận quốc tịch & hộ chiếu Grenada.
 • Đầu tư kinh doanh tại Mỹ khoảng 150,000 USD – trong vòng 6 tháng nhận visa E2 Mỹ cho nhà đầu tư & gia đình. Visa E2 cho phép nhà đầu tư & gia đình (không nhất thiết phải có quốc tịch Grenada) đến Mỹ cư trú để tiến hành việc kinh doanh, làm việc và học tập với mức học phí ưu đãi dành cho người cư trú.

Thực hiện gói đầu tư E2 này thông qua 2 hình thức lựa chọn:

 • Đầu tư mô hình công ty bất động sản sinh lời cao tại Memphis, Houston, Mỹ.
 • Lựa chọn các cấu trúc nhượng quyền Franchise hàng đầu dưới sự cố vấn của luật sư di trú.

Đây chính là gói giải pháp cho các nhà đầu tư Việt Nam có tầm nhìn chọn lựa thực hiện thời gian qua nhờ quyền lợi thiết thực và cơ hội mà lộ trình này đem lại.

 • Sở hữu quốc tịch Grenada – mang đến cơ hội đi lại và kinh doanh toàn cầu, miễn thị thực đến 141 quốc gia.
 • Sỡ hữu bất động sản sinh lời tại Grenada (nếu nhà đầu tư lựa chọn hình thức đầu tư bất động sản).
 • Sở hữu cơ sở kinh doanh sinh lời tại Mỹ.
 • Cơ hội mang cả gia đình đến tận hưởng nền y tế và giáo dục Mỹ trong thời gian sớm nhất.
 • Tương lai thuận lợi trở thành công dân Mỹ.

Lựa chọn đầu tư quốc tịch thứ hai vào Quốc đảo Grenada xinh đẹp với rất nhiều ưu điểm vượt trội mà quyền công dân của đất nước này mang lại: 

 • Hộ chiếu Grenada – mang đến cơ hội đi lại và kinh doanh toàn cầu, miễn thị thực đến 141 quốc gia.
 • Vốn đầu tư vào bất động sản tại Grenada khá thấp, nhưng tỷ suất sinh lời rất cao.
 • Tiêu chí xét duyệt và xử lý hồ sơ định cư Grenada nhanh chóng.
 • Grenada có Hiệp ước Nhà đầu tư E2 với Mỹ.
 • Hồ sơ định cư Grenada được mở rộng linh hoạt cho các thành viên gia đình nhà đầu tư
 • Nhà đầu tư và gia đình được tiếp cận nền y tế và giáo dục tiến bộ nổi tiếng thế giới.

Quan tâm đến gia đình cùng tương lai cho thế hệ trẻ chính là một lý do chính then chốt để đầu tư vào chương trình công dân thứ hai. Sở hữu quyên công dân thứ hai giúp đảm bảo một tương lai tươi sáng hơn – an toàn hơn cho các thế hệ mai sau. Và đồng thời có thể bảo vệ tài chính của bạn để bạn có thể truyền lại những đặc quyền mà bạn được hưởng.

Xem thêm tin liên quan: