Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tỷ Lệ Phê Duyệt Visa E2 Đạt Mức Cao Kỷ Lục

Nhận tin tức mới
Tỷ Lệ Phê Duyệt Visa E2 Đạt Mức Cao Kỷ Lục
12/02/2024

Hoa Kỳ đã cấp gần 54.000 visa theo Hiệp ước E2 trong năm tài chính (FY) 2023, tăng 20% so với năm trước. Đây là số lượng visa E2 phê duyệt cao nhất được ghi nhận.

Sự gia tăng mạnh mẽ trong FY2023 của visa E2 – visa dành cho doanh nhân phổ biến nhất hiện nay là do nhu cầu từ những năm trước và khả năng các chính sách nhập cư sẽ siết chặt hơn sau cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm nay.

Ngoài ra, năng lực thụ lý của USCIS nâng cao cũng góp phần gia tăng tỷ lệ phê duyệt visa E2 trong FY2023. Tỷ lệ phê duyệt gia tăng cao nhất từ các nước Nam Mỹ như Chile và Columbia, sau hơn 2 năm Lãnh sự quán Mỹ tại hai nước này tạm ngưng cấp visa E2. Nhu cầu visa E2 tại các nước này tăng trưởng mạnh qua các năm.

Top 5 các quốc gia nhận phê duyệt visa E2 nhiều nhất trong năm FY2023 bao gồm:

  • Canada
  • Mexico
  • Argentina
  • Columbia
  • Venezuela

Nhu cầu visa E2 của Canada đã “tăng mạnh vào năm 2023”, do các yếu tố về cơ hội tìm kiếm việc làm, thời tiết cũng như thuế suất. Sự quan tâm ngày càng tăng đối với thị thực E2 cũng là do các yếu tố chính trị. Những năm bầu cử luôn là những năm quan trọng đối với tất cả các loại hình nhập cư của Hoa Kỳ. Cho dù bạn thuộc phe nào, nhập cư luôn là một vấn đề lớn.

Lộ trình đến Mỹ nhanh chóng cho các gia đình thông qua visa E2 là một giải pháp được Kornova giới thiệu với các khách hàng trong thời gian gần đây. Bằng việc thực hiện chương trình đầu tư nhập cư tại các nước có Hiệp ước thương mại E2 với Mỹ như Grenada, Thổ Nhĩ Kỳ… hoặc thực hiện song song chương trình đầu tư EB-5 và E2, cả gia đình sẽ đến Mỹ sớm hơn để thực hiện các kế hoạch cá nhân của mình.

(Cre: IMI Daily)

 

KORNOVA IMMIGRATION CONSULTANTS – Tiên phong và dẫn đầu ngành tư vấn di trú Việt Nam,

với phương châm  “Không bao giờ quá muộn để dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình”.

Liên hệ Kornova để được tư vấn lộ trình đến Mỹ chỉ trong 06 tháng:

Tel: (028) 3829 0430 |Email: vietnam@kornova.com