Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Lộ Trình Đến Mỹ Cư Trú Nhanh Chóng Cho Cả Gia Đình Chỉ Trong 6 Tháng

Nhận tin tức mới
Lộ Trình Đến Mỹ Cư Trú Nhanh Chóng Cho Cả Gia Đình Chỉ Trong 6 Tháng
24/07/2020

Nhu cầu định cư Mỹ tăng cao gắn liền với dòng chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 đã dẫn đến tình hình các hồ sơ của Việt Nam có thời gian xét duyệt nhận visa định cư Mỹ kéo dài hơn 5 năm. Trong tình hình này, giải pháp kết hợp để vẫn đầu tư được quốc tịch Mỹ cho cả gia đình và đồng thời vẫn có cơ hội đến Mỹ cư trú trước trong khi đang chờ cấp Thẻ Xanh Mỹ vĩnh viễn đã được nhiều gia đình lựa chọn thực hiện.

Kornova mang đến cho quý anh chị lộ trình đến Mỹ cư trú nhanh chóng cả gia đình chỉ trong 6 tháng qua giải pháp gói giải đầu tư 2 quốc tịch – Mỹ và Grenada.

Giải pháp thực hiện gồm các bước:

 1. Đầu tư định cư EB5 Mỹ cùng Kornova với dự án thuộc khu vực ưu tiên thu hút đầu tư với mức ưu đãi 900,000 USD với dự án EB5 đảm bảo an toàn thẻ xanh Mỹ và an tâm vốn đầu tư.
 2. Đầu tư bất động sản có chủ quyền và sinh lời tại Grenada – 1 quốc gia thuộc khối Thịnh Vượng Anh và có hiệp ước kinh doanh E2 với Mỹ – khoảng 220,000 USD.
 3. Trong thời gian khoảng 2 tháng, cả gia đình nhà đầu tư nhận quốc tịch & hộ chiếu Grenada.
 4. Đầu tư kinh doanh tại Mỹ khoảng 350,000 USD – trong vòng 6 tháng nhận visa E2 Mỹ cho nhà đầu tư & gia đình – cho phép nhà đầu tư & gia đình (không nhất thiết phải có quốc tịch Grenada) đến Mỹ cư trú để tiến hành việc kinh doanh, làm việc và học tập với mức học phí ưu đãi dành cho người cư trú.
 5. Sau khoảng 5 năm, nhà đầu tư & gia đình nhận Thẻ Xanh định cư Mỹ cả gia đình & Thi Quốc Tịch Mỹ trong 5 năm kế tiếp.

Đây chính là gói giải pháp đang được nhiều nhà đầu tư Việt Nam có tầm nhìn chọn lựa thực hiện thời gian qua với các quyền lợi và cơ hội mà lộ trình này mang lại cho cả gia đình.

 • Sở hữu 2 quốc tịch hàng đầu thế giới – mang đến cơ hội đi lại và kinh doanh toàn cầu.
 • Sỡ hữu bất động sản sinh lời tại Grenada.
 • Sở hữu cơ sở kinh doanh sinh lời tại Mỹ.
 • Cơ hội mang cả gia đình đến tận hưởng nền y tế và giáo dục Mỹ trong thời gian sớm nhất.
 • Tương lai thuận lợi trở thành công dân Mỹ.

Quốc đảo Grenada xinh đẹp

Số lượng gia đình nhà đầu tư Việt Nam nhận quốc tịch Grenada & visa E2 Mỹ đang tăng cao

Thống kê lượng visa E2 Mỹ phát hành năm 2019 cho Việt Nam là 19 visa và cho Grenada là 39 visa (tăng gấp 4 lần so với năm 2018).

Các chuyên gia cho biết, do Việt Nam chưa có hiệp ước E với Mỹ, số lượng visa E cấp cho Việt Nam qua các năm có ý nghĩa rằng, nhà đầu tư Việt Nam đã lấy quốc tịch Grenada cho bản thân và vẫn có thể lấy visa E cho các thân nhân phụ thuộc (quốc tịch Việt Nam) để cả gia đình an cư kinh doanh, học tập tại Mỹ.

Theo quy định về visa E, vợ/chồng và các con phụ thuộc của nhà đầu tư có quốc tịch theo hiệp ước (Grenada) có thể bao gồm trong bộ visa E mà không cần phải có quốc tịch Grenada.

Quốc tịch 2018 2019
Việt Nam 15 19
Grenada 10 39

Kornova mang đến giải pháp thực hiện gói đầu tư này thông qua 2 hình thức lựa chọn:

 • Đầu tư mô hình công ty bất động sản sinh lời cao tại Memphis, Houston, Mỹ.
 • Lựa chọn các cấu trúc nhượng quyền Franchise hàng đầu dưới sự cố vấn của luật sư di trú.

Quan tâm đến gia đình cùng tương lai cho thế hệ trẻ  chính là một lý do chính then chốt để đầu tư vào chương trình công dân thứ hai để đảm bảo một tương lai tươi sáng hơn, an toàn hơn cho các thế hệ mai sau và bảo vệ tài chính của bạn để bạn có thể truyền lại những đặc quyền mà bạn được hưởng.

Chương trình đầu tư nhận quốc tịch Grenada là 1 lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư Việt hiện nay.

Quý anh chị cần tìm hiểu thêm thông tin về lộ trình và gói giải pháp này xin mời tham dự chương trình Hội thảo trực tuyến qua Zoom “Định hướng & Các giải pháp định cư toàn diện cho cả gia đình – Kỳ 2” được tổ chức sắp tới.

Thứ Năm, 30/07/2020 | 9:30 – 11:00 AM | Zoom ID: 915 7887 0011
Đăng ký tham dự tại đây  | Hoặc: https://zoom.us/webinar/register/WN_jbvAzKVLQcCe5VwfGzkMKw

 

Xem thêm tin liên quan: