Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chúc Mừng Khách Hàng Kornova Nhận Hộ Chiếu Grenada – Cầu Nối Nhanh Chóng Đến Mỹ

Nhận tin tức mới
Chúc Mừng Khách Hàng Kornova Nhận Hộ Chiếu Grenada – Cầu Nối Nhanh Chóng Đến Mỹ
16/11/2020

Quyền sở hữu hai quốc tịch đã không còn là sự độc quyền của những người lớn lên và sống tại hai quốc gia khác nhau. Ngày nay, rất nhiều người Việt Nam đã và đang có ý định sở hữu 1 quyển hộ chiếu thứ hai để thuận tiện du lịch, làm việc và mở rộng lợi thế kinh doanh xuyên quốc gia.

Việc sở hữu hộ chiếu thứ hai đang trở nên “NÓNG” hơn bao giờ hết và là xu hướng mới của các nhà đầu tư thành công. Kornova xin chúc mừng gia đình anh L.N. vừa nhận được hộ chiếu Grenada vào đầu tháng 11/2020.

Trong số các chương trình Đầu tư Nhập quốc tịch (CIP) trên thế giới, các chương trình CIP nhận hộ chiếu Khối Thịnh Vượng Anh có “mức đầu tư phải chăng” và hiệu quả nhất thường được các nhà đầu tư cân nhắc và chọn lựa thực hiện. Trong đó phổ biến nhất là chương trình Đầu tư nhận Hộ chiếu Grenada hiện được nhiều người lựa chọn nhờ các quyền lợi tuyệt vời khi sở hữu quốc tịch này và đồng thời được xem là cầu nối đến Mỹ nhanh chóng nhất cho các gia đình người Việt Nam.

Có quốc tịch Grenada, nhà đầu tư cùng gia đình sẽ được hưởng tất cả quyền và lợi ích của công dân Grenada bao gồm như:

  • Tự do đi lại, miễn thị thực đến hơn 130 quốc gia/vùng lãnh thổ, bao gồm tất cả các nước thuộc Liên minh Châu Âu, Vương quốc Anh, Ireland, Caribe và các Quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung Anh Quốc, Nga, Trung Quốc/Hồng Kông.
  • Đảo quốc xinh đẹp này là quốc gia duy nhất tại khu vực Caribbean mà công dân được nộp hồ sơ xin Visa E-2 để cả gia đình được sinh sống và làm việc tại Mỹ.
  • Có yêu cầu mức tiền đầu tư thấp nhất so với các Chương trình nhập quốc tịch diện đầu tư khác ở khu vực Caribê.
  • Quyền được sống và làm việc tại bất kỳ nước thành viên CARICOM.
  • Quốc tịch có thể truyền lại cho thế hệ sau không giới hạn.

Nhờ các lợi ích hấp dẫn mà tấm hộ chiếu Vàng này mang lại, nhà đầu tư và gia đình có thể tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối cho các yếu tố như: xin visa cho mỗi lần đi nước ngoài, thuế, và mở ra nhiều cơ hội kinh doanh, đầu tư để kết nối ra thị trường quốc tế một cách dễ dàng.

Hộ chiếu Grenada của gia đình anh L.N

Một lần nữa, Kornova xin chân thành cám ơn gia đình anh L. N. đã tin tưởng và lựa chọn Kornova làm đơn vị tư vấn để thực hiện bộ hồ sơ định cư cho bản thân và gia đình.

Với 30 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn di trú toàn cầu, và 15 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, Kornova tự hào là đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu giúp quý khách hàng chuẩn bị những bộ hồ sơ hợp lệ và tối ưu cơ hội định cư nhất cho khách hàng và cả gia đình.

Để hiểu rõ hơn về thông tin, điều kiện và hồ sơ chương trình định cư Grenada cùng các chương trình đầu tư nhập quốc tịch khác như Canada, Mỹ, Châu Âu …. vui lòng liên hệ Kornova ngay để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Tel: (028) 38 290 430 | Email: vietnam@kornova.com

 

Xem thêm tin tức liên quan khác: