Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Lựa Chọn Đầu Tư Nào Của Chương Trình Thị Thực Vàng Bồ Đào Nha Sẽ Tăng Trưởng Trong Tương Lai

Nhận tin tức mới
Lựa Chọn Đầu Tư Nào Của Chương Trình Thị Thực Vàng Bồ Đào Nha Sẽ Tăng Trưởng Trong Tương Lai
14/11/2021

Các chuyên gia Di trú hàng đầu Bồ Đào Nha vừa công bố một báo cáo dự đoán những thay đổi về lựa chọn đầu tư của chương trình thị thực vàng Bồ Đào Nha trong những năm sắp tới.

Theo đó, các chuyên gia di trú hàng đầu tại Bồ Đào Nha nhận định, lựa chọn đầu tư vào các quỹ sẽ trở thành một xu thế của chương trình Visa Vàng Bồ Đào Nha trong tương lai. Hiện tại hầu hết các chương trình thu hút đầu tư nước ngoài dựa trên quyền công dân và cư trú thường sẽ được giới thiệu bằng hình thức đầu tư bất động sản vì là một lựa chọn với các lợi ích dễ nhận biết. Tuy nhiên, sau khi hoạt động được vài năm, lựa chọn đầu tư vào các hình thức kinh doanh, vào thị trường vốn để tạo ra việc làm sẽ là một xu thế tất yếu mà chính phủ sẽ hướng các nhà đầu tư tới.

Với 6 tỷ EUR tổng doanh thu đầu tư vào bất động sản của chương trình Visa Bồ Đào Nha đã làm thị trường bất động sản tại thủ đô Lisbon phát triển đáng kể. Nếu với số doanh thu này được đầu tư vào các lĩnh vực khác nhau từ công nghiệp đến dịch vụ, kinh tế Bồ Đào Nha tăng trưởng nhiều hơn nữa. Vì thế, những nhà đầu tư có thể nắm bắt cơ hội đầu tư vào lựa chọn mới khi chương trình có sự chuyển dịch xu hướng trong tương lai.

Khi các quy định về hình thức đầu tư vào bất động sản trở nên khắt khe hơn, lựa chọn đầu tư vào các quỹ sẽ trở thành một giải pháp an toàn và phù hợp cho phần lớn các nhà đầu tư. Hình thức này được các chuyên gia nhận định sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định. Các phân khúc khác của thị trường cũng sẽ phát triển mạnh trong những năm tới sẽ là khu dân cư thực sự bất động sản ở các khu vực ít dân cư và nông thôn ( Đầu tư căn hộ tối thiểu 280.000 EUR). Nó sẽ cũng tiếp tục trở thành một trong những động lực chính của Visa Vàng. Tuy nhiên, trong các khoản đầu tư ở nông thôn này, sẽ rất khó tạo ra giá trị cho nhà đầu tư.

Golden Visa liên quan đến các khoản đầu tư sẽ được phân phối thành một phần ba quỹ đầu tư, một phần ba căn hộ du lịch, và một phần ba đầu tư cho khu dân cư nông thôn. Để kết luận, chúng tôi nhận thấy rằng ngành công nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn, với sự gia tăng số lượng blog, nghiên cứu và dữ liệu minh bạch
đang được xuất bản. Lời khuyên của tôi cho cả nhà đầu tư và tư vấn nhập cư là để chọn đúng sản phẩm lâu dài trong thời gian bền vững các ngành.

 

Bồ Đào Nha sẽ hướng các nhà đầu tư đến hình thức đầu tư vào các quỹ để tạo ra việc làm trong tương lai

Liên hệ Kornova ngay hôm nay. Tel: (028) – 38290430 / Emai: vietnam@kornova.com

Visa Vàng Bồ Đào Nha – Định cư cả 3 thế hệ gia đình, đặt hẹn tư vấn ngay.

(Cre: IMI)

Xem thêm: