Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình Định Cư Visa Vàng Bồ Đào Nha Sẽ Thay Đổi Từ Tháng 01/2021

Nhận tin tức mới
Chương Trình Định Cư Visa Vàng Bồ Đào Nha Sẽ Thay Đổi Từ Tháng 01/2021
28/10/2020

Như Kornova đã đưa tin, trong năm 2020, sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19 đã làm cho hầu hết các chương trình đầu tư định cư chịu nhiều ảnh hưởng vì lệnh đóng cửa biên giới và các lệnh hạn chế đi lại/ cách ly xã hội. Mặc dù vậy, Chương trình Đầu tư Visa Vàng Bồ Đào Nhà trong quý 1 & quý 2/2020 vẫn đạt được thành tích rất tốt. (Xem tại đây).

Thành tích của chương trình visa vàng trong tháng 7& 8/2020 tuy có phần chậm lại, nhưng tin vui là trong tháng 9/2020, số lượng Visa vàng của Bồ Đào Nha đã quay lại với các con số tích cực. chương trình thị thực vàng Bồ Đào Nha đã huy động được 540 triệu EUR trong tháng 9/2020, và đang hướng đến mục tiêu đạt ~ 720 triệu EUR vào cuối năm 2020.

Có thể nói hiện nay, so với mặt bằng chung các chương trình định cư khác thì chương trình Visa vàng Bồ Đào Nha đang duy trì sức nóng rất lý tưởng thu hút các nhà đầu tư trên thế giới thực hiện trong đó có Việt Nam (xem tại đây).

Chương trình Visa Vàng Bồ Đào Nha 

Chương trình Giấy phép cư trú vàng Bồ Đào Nha hay thường được gọi là Chương trình Thị Thực Vàng Bồ Đào Nha là cách thức nhanh chóng để các nhà đầu tư có được giấy phép cư trú hoàn toàn hợp lệ tại Bồ Đào Nha mà không buộc phải sinh sống ở Bồ Đào Nha. Giấy phép cư trú này cho phép người sở hữu được miễn thị thực du lịch trong suốt 26 quốc gia Schengen và đồng thời cho phép người sở hữu được nộp hồ sơ thi quốc tịch Bồ Đào Nha và nhận hộ chiếu Bồ Đào Nha ( Hộ Chiếu thuộc khối Liên Minh Châu Âu) sau 5 năm. 

Chương trình Giấy phép cư trú vàng Bồ Đào Nha hay thường được gọi là Chương trình Thị Thực Vàng Bồ Đào Nha là cách thức nhanh chóng để các nhà đầu tư có được giấy phép cư trú hoàn toàn hợp lệ tại Bồ Đào Nha mà không buộc phải sinh sống ở Bồ Đào Nha.

Giấy phép cư trú này cho phép người sở hữu được miễn thị thực du lịch trong suốt 26 quốc gia Schengen và đồng thời cho phép người sở hữu được nộp hồ sơ thi quốc tịch Bồ Đào Nha và nhận hộ chiếu Bồ Đào Nha ( Hộ Chiếu thuộc khối Liên Minh Châu Âu) sau 5 năm.

Chương trình Visa Vàng Bồ Đào Nha đem đến quyền lợi sở hữu BĐS và visa cư trú cho cả gia đình 3 thế hệ

Chương trình Visa Vàng Bồ Đào Nha sẽ có nhiều thay đổi từ đầu năm 2021

Thứ Ba vừa qua, truyền thông Bồ Đào Nha đưa tin về việc chính phủ sẽ thông qua luật sửa đổi các quy định về Golden Visa cho đến cuối năm nay. Những sửa đổi này đề cập đến việc giới hạn đầu tư chương trình Visa vàng tại hai thành phố thương mại sầm uất lớn nhất tại Bồ Đào Nha là Lisbon và Porto cũng như đề xuất thay đổi số tiền yêu cầu đầu tư tối thiểu.

Mặc dù chưa có thêm thông tin chính thức chi tiết khác vào thời điểm này về vấn đề sửa đổi chương trình đầu tư định cư visa Vàng Bồ Đào Nha. Tuy nhiên đây là động thái khá rõ cho thấy chính phủ Bồ Đào Nha sẽ cập nhật mới cho chương trình thị thực vàng.

Chính vì vậy, Kornova khuyến khích các nhà đầu tư bắt tay thực hiện ngay chương trình lúc này để kịp hoàn thành và nộp đơn đăng ký cư trú ban đầu cho chính phủ càng sớm càng tốt để tránh mọi ảnh hưởng bất kỳ thay đổi cuối cùng nào.

Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia có cuộc sống an toàn, ổn định, cơ sở hạ tầng tốt, chi phí phải chăng cùng các lựa chọn giáo dục và chăm sóc sức khỏe thuộc hàng top ở Châu Âu. Vì vậy, đây chính là lựa chọn hợp lý và kinh tế nhất hiện nay cho các nhà đầu tư Việt Nam muốn sở hữu những quyền lợi mà visa vàng mang lại cũng như lựa chọn một cuộc sống tốt hơn cho tương lai con em mình.

Cách nhanh nhất để sở hữu quyền cư trú Bồ Đào Nha trong năm 2020 chính là đầu tư vào bất động sản với khoản đầu tư từ 350,000 EUR. Nhà đầu tư và các thành viên gia đình 3 thế hệ sẽ được nhận visa vàng Bồ Đào Nha, hưởng trọn những quyền lợi của visa vàng.

Hiện chỉ còn vài suất đầu tư cuối cùng để sở hữu bất động sản với giá ưu đãi đặc biệt so với mức giá trung bình trong khu vực ngay tại hai thành phố lớn Lisbon và Porto cho các nhà đầu tư Việt nhanh tay thực hiện.

 • Chỉ cần đầu tư 350,000 € nhận ngay Visa thường trú Bồ Đào Nha cho cả 3 thế hệ gia đình.
 • Sở hữu chủ quyền Bất Động Sản cao cấp riêng toạ lạc tại vị trí trung tâm thành phố Lisbon & thành phố Porto. Đây là các dự án cao cấp với vị trí trung tâm hiếm có, với số lượng căn hộ chào bán ít ỏi (5 – 6 căn hộ mỗi dự án).
 • Nhà đầu tư có thêm thu nhập từ việc cho thuê  lại BĐS lên đến 5%/ năm.

Ưu điểm của Chương Trình Visa Vàng Bồ Đào Nha

 • Không giới hạn tuổi tác/ học vấn/ trình độ quản lý.
 • Không yêu cầu chứng minh nguồn vốn.
 • Hồ sơ xét duyệt trong từ 6-12 tháng (Không yêu cầu phỏng vấn).
 • Hồ sơ bao gồm cha mẹ phụ thuộc trên 66 tuổi của người đương đơn và người phối ngẫu và con phụ thuộc định cư Bồ Đào Nha dưới 18 tuổi.
 • Không cần phải sống ở Bồ Đào Nha và vẫn có thể tiếp tục sinh sống và làm việc tại đất nước cư trú của đương đơn.
 • Được sử dụng tất cả các Dịch vụ Công của Bồ Đào Nha, bao gồm cả y tế và giáo dục.
 • Quyền tự do đi lại trong khối Schengen không cần visa.
 • Hưởng mọi quyền lợi và ưu đãi của người dân Châu Âu tại Bồ Đào Nha với quyền thường trú Bồ Đào Nha & trên toàn Châu Âu sau khi vào quốc tịch
 • Hưởng quy chế không cư trú đặc biệt, nhận ưu đãi miễn thuế của chính phủ trong 10 năm.
 • Được phép xin nhập quốc tịch Bồ Đào Nha sau 5 năm – tự do đi lại sinh sống trên toàn châu Âu. Sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha quyền lực, miễn visa đến 150 quốc gia trên thế giới.

Liên hệ Kornova ngay để được tư vấn chương trình visa vàng Bồ Đào Nha cho cả gia đình ba thế hệ.
Tel: (028) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com
| Hoặc bấm VÀO ĐÂY để đăng ký tư vấn

Xem thêm: