Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Sở Di Trú Mỹ Tiếp Tục Thể Hiện Cam Kết Thúc Đẩy Nhập Cư

Nhận tin tức mới
Sở Di Trú Mỹ Tiếp Tục Thể Hiện Cam Kết Thúc Đẩy Nhập Cư
04/07/2022

Ngày Lễ Độc Lập – Independence Day năm nay, Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ (USCIS) đã kỷ niệm bằng cách chào đón hơn 6,600 công dân mới. Thông qua các buổi lễ nhập tịch, USCIS tiếp tục thể hiện cam kết trong việc chào đón người nhập cư và thúc đẩy lợi ích của việc trở thành công dân Mỹ đối với người đủ điều kiện.

Theo đó, chỉ tính riêng trong tuần kỷ niệm Quốc khánh Mỹ từ 01/07/2022 – 08/07/2022, thông qua hơn 140 buổi lễ nhập tịch, hơn 6,600 thường trú nhân đủ điều kiện sẽ trở thành công dân Mỹ. Trong năm tài chính 2021, USCIS đã chào đón 855.000 công dân mới. Trong năm tài chính 2022, tính đến ngày 15/06 USCIS đã chào đón 661.500 công dân mới và đạt được tiến bộ đáng kể trong việc giảm số lượng hồ sơ đợi xin nhập tịch.

Thúc đẩy nhập cư/ các lợi ích của việc trở thành công dân Mỹ nhập tịch sẽ tiếp tục là cam kết của USCIS

Trong một phát biểu của mình tại các buổi lễ nhập tịch, Giám đốc USCIS Ur M. Jaddou cho biết:

“Trong suốt chiều dài lịch sử của nước Mỹ, lời hứa về cả cuộc sống và sự tự do, theo đuổi hạnh phúc, là điều đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới gọi nước Mỹ là quê hương của họ. Tại USCIS, niềm tin của chúng tôi vào lời hứa của nước Mỹ được đổi mới hàng ngày khi chúng tôi làm việc để chào đón những người nhập cư như những công dân của chúng tôi. Không có gì thể hiện tình yêu nước hơn việc lựa chọn trở thành một người Mỹ. Ngày 4 tháng 7 này, tôi tự hào chào mừng hơn 6.600 người đã chọn lựa cuộc sống và hy vọng vào quốc gia của chúng ta với tư cách là những công dân mới của đất nước này. Đất nước của chúng ta sẽ mạnh mẽ hơn và đa dạng hơn vì sự lựa chọn mà họ đã đưa ra.”

Giám đốc USCIS Ur M. Jaddou thông báo về cam kết thúc đẩy nhập cư của cơ quan này

Ngày 4 tháng 7 hàng năm, nước Mỹ kỷ niệm ngày Quốc hội Lục địa thứ hai thông qua Tuyên ngôn Độc lập năm 1776, tuyên bố rằng 13 thuộc địa coi mình như một quốc gia mới – và không còn là một phần của Đế quốc Anh. USCIS kỷ niệm dịp trọng đại này bằng cách tổ chức các buổi lễ nhập tịch đặc biệt theo chủ đề Ngày Độc lập trên khắp đất nước. Trong suốt các buổi lễ này, USCIS sẽ tôn vinh và ghi nhận cam kết và đóng góp của những công dân mới.

Chính quyền Tổng thống Joe Biden luôn nhất quán các chính sách khuyến khích nhập cư từ khi nhậm chức cho đến nay. Sở Di trú Mỹ luôn thể hiện rõ các quan điểm đổi mới vận hành để thực hiện tốt hơn các sứ mệnh của mình. Như thế, nước Mỹ luôn mở rộng cửa chào đón người nhập cư từ khắp nơi trên thế giới dựa trên các giá trị công bằng, chính trực.

Hiện tại chương trình EB-5/ EB-2 là những con đường định cư Mỹ nhanh nhất cho các gia đình đang tìm kiếm cơ hội học hành, làm việc và phát triển tại đất nước này. Các gia đình còn đang ấp ủ kế hoạch giấc mơ Mỹ cho bản thân và thế hệ tương lai có thể bắt tay vào thực hiện ngay hôm nay cùng với Kornova –  đơn vị tư vấn di trú chuyên nghiệp, am hiểu và đồng hành tận tâm với gần 35 năm kinh nghiệm di trú toàn cầu. Không bao giờ quá muộn để dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình, đặc biệt là cho con em chúng ta.

Liên hệ Kornova ngay hôm nay để cùng chúng tôi hiện thực hóa Giấc mơ Mỹ của gia đình bạn

 Tel: (028) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com | Hoặc bấm VÀO ĐÂY để đăng ký tư vấn

(Cre: USCIS.gov)

Xem thêm