Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Visa Vàng Bồ Đào Nha Mang Lại Những Lợi Ích Gì?

Nhận tin tức mới
Visa Vàng Bồ Đào Nha Mang Lại Những Lợi Ích Gì?
12/10/2020

Là đất nước ở cực Tây Châu Âu, Bồ Đào Nha là đất nước có cuộc sống yên bình và chất lượng cuộc sống tốt nhất cho người nước ngoài ở Châu Âu (EU). Bên cạnh đó, cơ hội được sinh sống, học tập, làm việc tại EU và tấm hộ chiếu quyền lực đã làm cho chương trình visa vàng Bồ Đào Nha thu hút nhiều nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới.

Hãy cùng Kornova tìm hiểu về những lợi ích mà visa vàng Bồ Đào Nha mang lại ở bài viết sau đây.

Tự do đi lại trong khối Liên Minh Châu Âu

Tính đến thời điểm hiện tại người có visa cư trú Bồ Đào Nha có thể được đi lại tự do 26 quốc gia bao gồm: Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Slovakia, Pháp, Bồ Đào Nha, Đức, Ba Lan, Hy Lạp, Na Uy, Hungary, Hà Lan, Iceland, Malta, Ý, Phần Lan, Latvia, Thụy Sĩ, Liechtenstein, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Bỉ, Litva, Luxembourg, Latvia và Áo.

Visa Vàng Bồ Đào Nha Mang Lại Những Lợi Ích Gì?
Công dân Bồ Đào Nha được Liên Minh Châu Âu (EU) bảo vệ

Quyền tự do đi lại giữa các quốc gia thành viên Châu Âu (EU) chính là điều mà các nhà đầu tư định cư quan tâm hàng đầu. Theo đó, người có visa Bồ Đào Nha hoặc ở khu vực Schengen sẽ tự do vượt qua biên giới nội bộ của các thành viên mà không cần trải qua các hình thức kiểm tra biên giới. Đặc biệt hơn, các quốc gia khối Schengen có thể có được những chia sẻ nâng cao, và sự hỗ trợ, trao đổi thông tin và hàng hóa nhanh chóng từ các quốc gia thành viên.

Được Liên Minh Châu Âu (EU) bảo vệ

Sở hữu visa cư trú Bồ Đào Nha,  các con trong gia đình nhà đầu tư được theo học tập tại Bồ Đào Nha với các ưu đãi như người bản xứ. Ngoài ra còn được tự do đi lại trong khu vực Schengen không cần visa.

Visa Vàng Bồ Đào Nha Mang Lại Những Lợi Ích Gì?
Tham gia chương trình visa vàng Bồ Đào Nha để trở thành công dân Liên Minh Châu Âu (EU) trong tương lai

Thay đổi mới nhất của Chính phủ Bồ Đào Nha về Luật Quốc tịch (ban hành ngày 05/07/2018) đã tạo ra những cơ hội rõ ràng hơn cho các nhà đầu tư quốc tế trên con đường trở thành công dân Châu Âu (EU). Theo đó, một số quy định đáng chú ý như thời gian cư trú hợp pháp đáp ứng điều kiện xin quốc tịch Bồ Đào Nha sẽ chỉ còn 5 năm, thay vì 6 năm như trước (Điều 6, Khoản 1, Mục (b) Luật Quốc tịch).

Đặc biệt là, các con của đương đơn được sinh ra tại Bồ Đào Nha cũng sẽ được nhận quốc tịch Bồ Đào Nha ngay lập tức nếu bố mẹ cư trú hợp pháp tại Bồ Đào Nha ít nhất 2 năm (thay vì 5 năm như trước đây theo luật).

Nhà đầu tư có quốc tịch Bồ Đào Nha được tự do sinh sống – làm việc – học tập tại bất kỳ quốc gia EU, trở thành công dân toàn cầu.

Quốc tịch Bồ Đào Nha miễn thị thực đến 186 quốc gia và vùng lãnh thổ

Trong danh sách được công bố bởi tổ chức Passport Index, hộ chiếu Bồ Đào Nha hiện đang xếp hạng trong nhóm top 3 các hộ chiếu quyền lực nhất thế giới. Dưới đây là bảng xếp hạng hộ chiếu được cập nhật mới nhất năm 2020 (theo Passport Index tháng 8/2020).

  • Vị trí thứ 1: Bỉ, Pháp, Đức, Phần Lan, Áo, LUXEMBOURG, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Ireland, New Zealand.
  • Vị trí thứ 2: Thụy Điển, Hà Lan, Đan Mạch, Ý, Na-uy, Vương Quốc Anh, Úc.
  • Vị trí thứ 3: Bồ Đào Nha, Malta, Lithuania, Canada, Iceland.

Visa Vàng Bồ Đào Nha Mang Lại Những Lợi Ích Gì?

Nhà đầu tư sẽ sở hữu hộ chiếu miễn thị thực đến 186 quốc gia và vùng lãnh thổ sau 5 năm đầu tư vào chương trình visa vàng Bồ Đào Nha, đồng thời được tự do sinh sống, học tập và làm việc tại bất kỳ quốc gia nào thuộc Liên Minh Châu Âu. Người mang hộ chiếu Bồ Đào Nha được nhập cảnh miễn thị thực 183 ngày đến Peru, miễn thị thực 6 tháng đến Canada, đến Mexico và nhiều quốc gia khác.

Cách nhận visa cư trú Bồ Đào Nha nhanh nhất hiện nay

Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia có cuộc sống an toàn, ổn định, cơ sở hạ tầng tốt, chi phí phải chăng cùng các lựa chọn giáo dục và chăm sóc sức khỏe thuộc hàng top ở Châu Âu. Chính vì vậy, đây chính là lựa chọn hợp lý và kinh tế nhất hiện nay cho các nhà đầu tư muốn sở hữu những quyền lợi mà visa vàng mang lại cũng như lựa chọn một cuộc sống tốt hơn cho tương lai con em mình. Cách nhanh nhất để sở hữu quyền cư trú Bồ Đào Nha trong năm 2020 chính là đầu tư vào bất động sản với khoản đầu tư từ 350.000 EUR. Nhà đầu tư và các thành viên gia đình 3 thế hệ sẽ được nhận visa vàng Bồ Đào Nha, hưởng trọn những quyền lợi của visa vàng.

Liên hệ Kornova ngay để được tư vấn chương trình visa vàng Bồ Đào Nha cho cả gia đình ba thế hệ.

Tel: (028) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com

Visa Vàng Bồ Đào Nha Mang Lại Những Lợi Ích Gì?

Đặc biệt ngày 13 – 14 tháng 10/2020, tổ chức quốc tế EB5- Investors và U-global sẽ tổ chức hai ngày “Hội nghị triển lãm trực tuyến về đầu tư định cư EB5 và định cư quốc tế” với sự tham dự của các chuyên gia trong lĩnh vực di trú hàng đầu thế giới. (Xem chi tiết tại đây.)

Để nhận vé tham dự hoàn toàn miễn phí dành riêng cho khách Việt Nam, mời quý anh chị đăng ký tham dự. Bấm VÀO ĐÂY để đăng ký nhận vé mời.

Kính mời quý anh chị tham dự chương trình!