Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch St. Kitts & Nevis Thay Đổi Mức Yêu Cầu Đầu Tư

Nhận tin tức mới
Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch St. Kitts & Nevis Thay Đổi Mức Yêu Cầu Đầu Tư
30/07/2023

Chương trình đầu tư nhập tịch (CBI) St. Kitts & Nevis cung cấp cho nhà đầu tư cuốn hộ chiếu quyền lực nhất ở Caribean, miễn thị thực đến 157 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chương trình đã ra thông báo về việc thay đổi mức đầu tư thấp sau khi các thông báo của Liên Minh Châu Âu được đưa ra.

Sau động thái mới của Liên minh Châu Âu EU về một bộ quy tắc mới dành cho các chương trình đầu tư nhập tịch khối Caribbean (CBI), St Kitts và Nevis là quốc gia CBI Caribbean đầu tiên tuân thủ cam kết này. Cụ thể chương trình CBI St.Kitts & Nevis sẽ yêu cầu mức đầu tư tăng gấp đôi từ mức 125.000 USD lên 250.000 USD cho những người nộp đơn chính.

Các quy tắc EU đưa ra cho các chương trình CBI bao gồm:

  • Tăng cường thẩm định đối với tất cả các ứng viên.
  • Phỏng vấn bắt buộc tất cả các ứng viên.
  • Trực tiếp nhận hồ sơ công dân.
  • Tăng ngưỡng đầu tư tối thiểu lên ít nhất 200.000 USD cho mỗi người nộp đơn chính và 400.000 USD cho bất kỳ khoản đầu tư bất động sản nào.
  • Không có sự tham gia của bên thứ ba trong việc chuyển tiền.
  • Không sử dụng Schengen miễn thị thực cho mục đích tiếp thị.

Theo thông báo từ Thủ tướng St Kitts và Nevis Terrence Drew vào cuối tháng 7 vừa qua: chương trình CBI của nước này sẽ thực hiện các thay đổi nhằm tái khẳng định về cam kết trở thành một trong những chương trình CBI tốt nhất, minh bạch và bảo vệ chương trình khỏi các tác nhân bất hợp pháp hoặc lợi dụng. Ngoài ra Chính phủ cũng thông báo thêm về việc giới thiệu một lựa chọn đầu tư mới cho chương trình CBI của mình, yêu cầu nhà đầu tư đóng góp cho lựa chọn quyên góp của Tiểu bang Đảo Bền vững (SISC), để thay thế cho lựa chọn Quỹ Tăng trưởng Bền vững (SGF) hiện đã hết hạn.

Thông cáo báo chí nêu rõ: “Các khoản đóng góp bắt đầu từ 250.000 USD cho một người nộp đơn và tăng lên khi có thêm vợ/chồng hoặc người phụ thuộc. Đối với một gia đình hai người, số tiền đóng góp tăng lên 300.000 USD và đối với một gia đình bốn người, khoản đóng góp cho Tiểu bang Đảo Bền vững tối thiểu là 350.000 USD.”

Trong khi đó, đối với đầu tư bất động sản, khoản đầu tư tối thiểu tăng gấp đôi lên 400.000 USD cho nhà chung cư và 800.000 USD cho nhà ở một gia đình.

Chương trình đầu tư nhập tịch St. Kitts & Nevis mang đến quyền hộ chiếu mạnh nhất tại khu vực Caribean

Chương trình Đầu tư nhập Quốc tịch St. Kitts & Nevis hiện là chương trình cấp Quyền công dân theo diện đầu tư mạnh nhất ở khu vực Caribean trong nhiều năm liên tiếp.

(Cre: IMI Daily)
Liên hệ đăng ký tư vấn Đầu tư Nhập tịch St. Kitts & Nevis cùng Kornova
 Tel: (028) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com 

Xem thêm