Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Sở Hữu Hộ Chiếu Quyền Lực Nhất Khu Vực Caribe Với Chương Trình Nhập Tịch St. Kitts & Nevis

Nhận tin tức mới
Sở Hữu Hộ Chiếu Quyền Lực Nhất Khu Vực Caribe Với Chương Trình Nhập Tịch St. Kitts & Nevis
09/08/2021

Qúy nhà đầu tư có biết St. Kitts & Nevis là đất nước cung cấp hộ chiếu quyền lực nhất ở Caribean. Hộ chiếu St. Kitts & Nevis cho phép du lịch miễn thị thực đến 157 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hộ chiếu St. Kitts & Nevis đã được xếp hạng là hộ chiếu quyền lực nhất trong số tất cả các quốc gia Caribean có chương trình cấp quốc tịch theo diện đầu tư (CBI) trong 5 năm liên tiếp tính đến nay.

Chỉ số Hộ chiếu độc lập mới nhất năm 2021 của Henley & Partners công bố hộ chiếu St. Kitts & Nevis đã tăng lên một bậc trên bảng xếp hạng toàn cầu so với năm 2020. Hiện hộ chiếu quốc gia này là hộ chiếu quyền lực thứ 24 trên thế giới trong tổng số 199 quốc gia và vùng lãnh thổ. Số quốc gia và vùng lãnh thổ mà công dân St. Kitts & Nevis có thể du lịch miễn visa (thị thực) cũng đã tăng lên 157 quốc gia so với con số 156 hồi năm 2020. Chỉ số hộ chiếu của Henley & Partners là bảng xếp hạng toàn cầu được đánh giá cao nhất của ngành di trú. Với thứ hạng này, St. Kitts & Nevis trở thành quốc gia Caribean cung cấp chương trình đầu tư cấp hộ chiếu mạnh nhất khu vực. Chương trình đầu tư nhập tịch của nước này vốn từ lâu đã được công nhận điều hành theo Tiêu chuẩn Bạch kim của khu vực. 

Chương trình đầu tư nhập tịch St. Kitts & Nevis mang đến quyền hộ chiếu mạnh nhất tại khu vực Caribean

Trong khu vực Caribean, các chương trình khác được xếp hạng như sau: Antigua & Barbuda (vị trí thứ 29), St. Lucia (thứ 31) và Granada (thứ 33). Dominica được xếp sau tất cả các chương trình ở Caribean ở vị trí thứ 34 với quyền di chuyển miễn visa (thị thực) đển chỉ 143 quốc gia, kém St. Kitts & Nevis 14 bậc. Các chương trình CBI khác trên thế giới còn xếp hạng thấp hơn như Vanuatu (thứ 39), Montenegro (thứ 47) và Thổ Nhĩ Kỳ (thứ 56).

Bảng xếp hạng được lập bằng dữ liệu mới nhất của công ty tư vấn đầu tư quốc tịch Henley & Partners, sử dụng thông tin từ Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), tổ chức nắm giữ cơ sở dữ liệu thông tin du lịch chính xác và lớn nhất thế giới.

Chương trình cũng cam kết tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế về thẩm định nhờ vào quy trình thẩm định bốn giai đoạn độc lập. Quy trình này đã được chứng minh là một tài sản có giá trị, được cho điểm 10 trên 10, được xác nhận bởi Chỉ số CBI về Quản lý Tài sản Chuyên nghiệp của Financial Times Group,

Giám đốc điều hành Đơn vị Đầu tư nhập Quốc tịch St. Kitts & Nevis, Les Khan cho biết: “Chúng tôi tự hào giữ vị trí chương trình cấp Quyền công dân theo diện đầu tư mạnh nhất ở khu vực Caribean năm thứ năm liên tiếp. Điều này một lần nữa nhấn mạnh khả năng cung cấp mạnh mẽ của hộ chiếu St. Kitts & Nevis và chương trình Đầu tư nhận Quyền công dân, cũng như công nhận khả năng thích ứng và đổi mới nhanh chóng của chúng tôi. Ví dụ như năm nay, chúng tôi đã giới thiệu các lựa chọn đầu tư thay thế mới, quy trình nộp hồ sơ được kỹ thuật số hóa trong đại dịch COVID-19 và tung ra các ưu đãi có thời hạn, trong khi tiếp tục áp dụng các tiêu chuẩn cao nhất về thẩm định. “

(Cre: citizenshipbyinvestment)