Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch St. Kitts & Nevis Gia Hạn Thời Gian Áp Dụng Mức Đầu Tư Thấp

Nhận tin tức mới
Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch St. Kitts & Nevis Gia Hạn Thời Gian Áp Dụng Mức Đầu Tư Thấp
22/07/2023

Chương trình đầu tư nhập tịch (CBI) St. Kitts & Nevis cung cấp cho nhà đầu tư cuốn hộ chiếu quyền lực nhất ở Caribean, miễn thị thực đến 157 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chương trình đã ra thông báo về việc gia hạn thời gian áp dụng mức đầu tư thấp đến năm sau.

Các nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư quốc tịch (CBI) St Kitts và Nevis có thời hạn đến 31/01/2024 để đăng ký chương trình đầu tư nhập tịch với ngưỡng đầu tư thấp hơn từ 150.000 USD xuống 125.000 USD. Chính sách ưu đãi này có được do chính phủ nước này đã gia hạn thời hạn nộp đơn xin cấp quốc tịch theo mức Ưu đãi có thời hạn (LTO), giúp giảm mức đầu tư vào chương trình CBI của nước này.

LTO áp dụng cho các hồ sơ sử dụng tùy chọn Quỹ tăng trưởng bền vững (SGF), cho phép các nhà đầu tư quốc tế đảm bảo hộ chiếu trong quy trình phê duyệt nhanh hơn và rẻ hơn.

Với chính sách gia hạn thời gian áp dụng mức đầu tư thấp khiến cho chương trình CBI St.Kitts & Nevis trở thành một lựa chọn hàng đầu, cực kỳ hấp dẫn với nhà đầu tư vì mức giá cạnh tranh và thời gian thụ lý nhanh chóng trong 60 ngày. Trước đó thời hạn ban đầu cho LTO là 30/06/2023, tuy nhiên với nhu cầu tăng cao, chính phủ đã quyết định gia hạn đến hết tháng 1 năm 2024.

Chương trình đầu tư nhập tịch St. Kitts & Nevis mang đến quyền hộ chiếu mạnh nhất tại khu vực Caribean

Theo chính sách gia hạn, người nộp đơn có thể có được quyền công dân nhanh hơn, bỏ qua thời gian chờ đợi liên quan đến các lộ trình nhập cư truyền thống. Các nhà đầu tư có thể đảm bảo quyền chọn này với khoản đóng góp tối thiểu là 125.000 USD. Yêu cầu đầu tư tăng lên 150.000 USD cho người nộp đơn chính và vợ/chồng của họ và 170.000 USD cho tối đa ba người phụ thuộc. Hiện tại, chương trình Đầu tư Nhập tịch Kitts & Nevis là một trong những chương trình có mức đầu tư hấp dẫn nhất ở Khu vực Caribean ngay cả khi chương trình quay về lại mức đầu tư cũ. Nhờ quy trình phê duyệt nhanh chóng giúp CBI St. Kitts & Nevis SGF trở thành một trong những chương trình nhập cư nhanh nhất trên toàn cầu.

Chương trình Đầu tư nhập Quốc tịch St. Kitts & Nevis hiện là chương trình cấp Quyền công dân theo diện đầu tư mạnh nhất ở khu vực Caribean trong nhiều năm liên tiếp.

(Cre: IMI Daily)
Liên hệ đăng ký tư vấn Đầu tư Nhập tịch St. Kitts & Nevis cùng Kornova
 Tel: (028) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com 

Xem thêm