Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình Định Cư St Kitts & Nevis Thuộc Khối Thịnh Vượng Anh Hạ Mức Yêu Cầu Đóng Góp Đầu Tư Cho Đến Cuối Năm 2020

Nhận tin tức mới
Chương Trình Định Cư St Kitts & Nevis Thuộc Khối Thịnh Vượng Anh Hạ Mức Yêu Cầu Đóng Góp Đầu Tư Cho Đến Cuối Năm 2020
22/07/2020

Tin vui cho các nhà đầu tư có ý định nhập tịch vào đảo quốc Saint Kitts & Nevis xinh đẹp thuộc Khối Thịnh Vương Anh khi Chính phủ nước này đã ban hành thông tư vào ngày 03/07 thay đổi mức yêu cầu đóng góp đối với chương trình đầu tư nhập tịch Saint Kitts & Nevis áp dụng đến cuối năm 2020.

Theo thông tư được chính phủ công bố, thay đổi trong mức yêu cầu đóng góp đối với các gia đình có tối đa bốn thành viên tham gia chương trình đầu tư nhập tịch Saint Kitts & Nevis được giảm xuống. Cụ thể là giảm từ 195,000 USD xuống còn 150,000 USD. Thay đổi này có hiệu lực từ thời điểm công bố vào ngày 03/07/2020 cho đến hết năm 2020.

Sự thay đổi này giúp cho mức đóng góp cho Quỹ tăng trưởng bền vững (SGF) của chương trình định cư nhập tịch sẽ giống nhau đối với các hồ sơ chỉ có 1 đương đơn  và các hồ sơ có đến 4 thành viên. Tuy nhiên mức phí Chính phủ và phí thẩm định hồ sơ sẽ vẫn khác nhau.

Thông tư này được Chính phủ Saint Kitts & Nevis đưa ra trong bối cảnh kinh tế toàn cầu suy giảm đáng kể do đại dịch Covid-19. Đây là một trong những nỗ lực của Chính phủ nước này thực hiện những chính sách phù hợp ổn định, đồng thời củng cố nền kinh tế quay lại thời kỳ tăng trưởng trong 5 năm trước đại dịch. Đây cũng là động thái được cho là phù hợp của Saint Kitts & Nevis đối với chương trình đầu tư nhập tịch sau khi các quốc gia Caribe láng giềng đã có những chính sách nhập tịch thay đổi.

Trong nhiều năm qua, St Kitts và Nevis đã ghi nhận mức tăng trưởng kinh tế cao nhất ở khu vực Đông Caribê và là một trong những nơi  phát triển cao nhất trong khu vực. Theo Thủ tướng, đạt được điều này là nhờ vào sự thành công của chương trình Đầu tư nhận Quốc Tịch (CBI).

Quốc gia St. Kitts & Nevis hiện là một điểm đến và là lựa chọn an toàn cho các nhà đầu tư khi đến thời điểm này đảo quốc đã hoàn toàn khống chế được dịch bệnh COVID-19. Chỉ có 15 người được xác nhận mắc phải bệnh với mức độ bệnh nhẹ kể từ khi đại dịch bắt đầu. Tất cả các bệnh nhân đều được cách ly và đã hồi phục cũng như không có trường hợp nào phải nhập viện  điều trị và tử vong.

St. Kitts & Nevis là quốc gia thuộc vùng Caribê (Caribbean). Chương trình đầu tư định cư St. Kitts & Nevis có lựa chọn đầu tư vào bất động sản hoặc tiền mặt và nhận quốc tịch. Quốc tịch St.Kitts & Nevis cũng thuộc khối cộng đồng chung Anh Quốc vì vậy cho phép nhà đầu tư được đi lại miễn thị thực đến nhiều quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Vương quốc Anh, Liên Minh Châu Âu (EU), và Hongkong. Chương trình đầu tư St.Kitts & Nevis không yêu cầu cư trú, ngôn ngữ, kinh nghiệm quản lý và không yêu cầu phỏng vấn.

Quý anh chị cần tìm hiểu thêm thông tin về chương trình xin mời tham dự chương trình Hội thảo trực tuyến “Định hướng & Các giải pháp định cư toàn diện cho cả gia đình – Kỳ 2” được tổ chức vào ngày 30/07 sắp tới.

Thứ Năm, 30/07/2020 | 9:30 – 11:00 AM | Zoom ID: 915 7887 0011
Đăng ký tham dự tại đây  | Hoặc: https://zoom.us/webinar/register/WN_jbvAzKVLQcCe5VwfGzkMKw

(Cre: imidaily.com)