Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch St. Kitts & Nevis Sẽ Tăng Mức Đầu Tư Vào Đầu Năm 2022

Nhận tin tức mới
Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch St. Kitts & Nevis Sẽ Tăng Mức Đầu Tư Vào Đầu Năm 2022
07/12/2021

Chương trình đầu tư nhập tịch St. Kitts & Nevis cung cấp cho nhà đầu tư cuốn hộ chiếu quyền lực nhất ở Caribean, miễn thị thực đến 157 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sau thời gian hỗ trợ mức đầu tư ưu đãi dành cho nhà đầu tư trong đại dịch, mới đây thông tin chính thức là chương trình sẽ quay lại mức đầu tư cũ vào đầu năm 2022.

Trong một thông báo mới nhất được Ông Les Khan – Giám đốc điều hành của chương trình Đầu tư Nhập tịch Kitts & Nevis công bố, gói hỗ trợ các nhà đầu tư tham gia chương trình sẽ không tiếp tục được gia hạn vào cuối năm nay.

Trước đó vào tháng 7 năm 2020, các chương trình đầu tư nhập tịch Đầu tư Nhập tịch Kitts & Nevis đã thực hiện điều chỉnh các điều khoản đầu tư, nhằm khuyến khích cũng như hỗ trợ các nhà đầu tư muốn tham gia trong giai đoạn dịch bệnh. Gói hỗ trợ dành cho nhà đầu tư là giảm mức yêu cầu đầu tư cho đơn vị gia đình 04 người từ 195.000 USD xuống còn 150.000 USD và sẽ hết hạn vào cuối năm 2021.

Chương trình đầu tư nhập tịch St. Kitts & Nevis mang đến quyền hộ chiếu mạnh nhất tại khu vực Caribean

Như vậy, bắt đầu từ tháng 01/2022, mức phí đầu tư áp dụng cho gia đình 04 người sẽ quay trở lại mức 195.000 USD, và tổng mức phí đầu tư cho lựa chọn quyên góp cho đất nước có bao gồm phí Chính phủ sẽ vào khoảng 210.000 USD. Hiện tại, chương trình Đầu tư Nhập tịch Kitts & Nevis là một trong những chương trình có mức đầu tư hấp dẫn nhất ở Khu vực Caribean ngay cả khi chương trình quay về lại mức đầu tư cũ.

Chương trình Đầu tư nhập Quốc tịch St. Kitts & Nevis hiện là chương trình cấp Quyền công dân theo diện đầu tư mạnh nhất ở khu vực Caribean năm thứ năm liên tiếp. Cơ quan Di trú St. Kitts & Nevis đã có những chiến lược và chính sách thích ứng, đổi mới nhanh chóng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đối với ngành công nghiệp đầu tư nhập cư. Các chính sách nổi bật bao gồm: giới thiệu các lựa chọn đầu tư thay thế mới, quy trình nộp hồ sơ được kỹ thuật số hóa trong đại dịch COVID-19, tung ra các ưu đãi có thời hạn, và tiếp tục áp dụng các tiêu chuẩn cao nhất về thẩm định

(Cre: IMI Daily)
Liên hệ đăng ký tư vấn Đầu tư Nhập tịch St. Kitts & Nevis cùng Kornova
 Tel: (028) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com 

Xem thêm