Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Trung Tâm Khu Vực DVRC Đánh Giá Cao Kinh Nghiệm & Uy Tín Kornova Trong Phát Triển Dự Án Hệ Thống Cao Tốc Liên Bang Pennsylvania

Nhận tin tức mới
Trung Tâm Khu Vực DVRC Đánh Giá Cao Kinh Nghiệm & Uy Tín Kornova Trong Phát Triển Dự Án Hệ Thống Cao Tốc Liên Bang Pennsylvania
01/10/2014

Trung Tâm khu vực Delaware Valley rất hân hạnh được làm việc với các nhà đầu tư từ Việt Nam. Trung tâm tin rằng các dự án đầu tư hạng A vào cơ sở hạ tầng của Trung Tâm là một trong những dự án có chất lượng hàng đầu trên thị trường EB5 hiện nay.

Trung tâm đặc biệt tin cậy vào uy tín và chất lượng dịch vụ của Kornova nhờ vào sự thông hiểu tầm quan trọng khu vực của các dự án như dự án Phát triển kết nối hệ thống đường cao tốc liên bang I-95.

Hợp đồng quỹ tín thác ký ngày 15 tháng năm 2014 giữa ngân hàng Banc of California (Đại lý tài khoản tín thác) và tổ chức DVRC Pennsylvania Turnpike LP (nhà phát hành) không yêu cầu các nhà đầu tư phải ký tên. Tuy nhiên, Trung tâm khu vực DVRC muốn bảo chứng với các nhà đầu tư rằng việc ký hợp đồng đăng ký đầu tư với DVRC Pennsylvania Turnpike LP, từng cá nhân nhà đầu tư sẽ trở thành cổ đông của Quỹ hợp tác đầu tư – là đơn vị chịu trách nhiệm và ký Hợp đồng quỹ tín thác. Cấu trúc này hiện nay được sử dụng hơn 10 dự án EB5 và được kiểm định bởi ngài Ron Klasko – cố vấn di trú. Hợp đồng quỹ tín thác qui định rõ những điều kiện vốn đầu tư sẽ được giải ngân chỉ khi các điều kiện yêu cầu được đáp ứng – những điều kiện này được cũng được mô tả trong Văn bản chi tiết Đầu tư ngày 18 tháng 9, 2014.

Vui lòng liên lạc với chúng tôi nếu nhà đầu tư có bất kỳ câu hỏi nào về chương trình EB-5 hay dự án phát triển kết nối hệ thống cao tốc liên bang I-95. Chúng tôi hướng đến quá trình hợp tác và phát triển lâu dài cùng nhà đầu tư.

Tel: (028)38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com