Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Dự Án EB5 Hệ Thống Đường Cao Tốc Liên Bang I-95 Đã Đón Nhận Gần 200 Nhà Đầu Tư Với 80 Suất Hoàn Tất Chuyển Tiền Đầu Tư

Nhận tin tức mới
Dự Án EB5 Hệ Thống Đường Cao Tốc Liên Bang I-95 Đã Đón Nhận Gần 200 Nhà Đầu Tư Với 80 Suất Hoàn Tất Chuyển Tiền Đầu Tư
26/03/2015

Tính đến tháng 3/2015, dự án Phát triển kết nối hệ thống đường cao tốc liên bang I-95 đã ký hợp đồng và đón nhận gần 200 nhà đầu tư từ các nước tham gia đầu tư vào dự án trên tổng số 400 suất thu hút đầu tư dành cho nhà đầu tư nước ngoài.

Dự án đã có hơn 80 suất đầu tư hoàn tất thủ tục đầu tư vào tài khoản tín thác và gần 60 bộ hồ sơ đầu tư I-526 chờ phê duyệt tại Cục di trú USCIS. Ngoài việc nhận được tiền phê duyệt của Cục Di Trú trên bộ hồ sơ mẫu, dự án đã chính thức đệ trình thư yêu cầu xét duyệt nhanh cho hồ sơ nhà đầu tư vào dự án vì tính chất quan trọng và tầm lợi ích quốc gia của dự án.

Xa lộ I-95 là xa lộ huyết mạch bờ đông nước Mỹ, xa lộ dài thứ 6 ở Mỹ và tuyến có lưu lượng lưu thông cao nhất quốc gia. Xa lộ I-95 nối dài từ New York, Philadelphia, Washington D.C ở phía bắc và Miami, Florida ở phía nam.

Khoản đầu tư sẽ thực hiện dưới hình thức 1 khoản cho vay 5 năm đến đơn vị chủ quản dự án trực thuộc chính phủ bang Pennsylvania (The Pennsylvania Turnpike Commission -PTC)

  • Dự án đã nhận được phê duyệt của USCIS trên bộ chứng từ mẫu hỗ trợ cho qui trình hồ sơ I-526 xét duyệt nhanh
  • Dự án được sự trực tiếp ủng hộ của chính quyền bang bằng các văn bản khuyến nghị gởi đến Cục di trú USCIS từThượng Viện Quốc Hội bang Washington D.C, từ Thị trưởng thành phố Philadelphia, và từ Văn phòng Ủy Viên Hạt Bucks,
  • Trung Tâm khu vực Delaware Valley rất hân hạnh được làm việc với các nhà đầu tư từ Việt Nam. Trung tâm tin rằng các dự án đầu tư hạng A vào cơ sở hạ tầng của Trung Tâm là một trong những dự án có chất lượng hàng đầu trên thị trường EB5 hiện nay.

Đại diện dự án đánh giá cao tiềm năng của nhà đầu tư Việt Nam trong chuyến làm việc và phát triển truyền thông của dự án tại thị trường châu Á và thị trường Việt Nam trong tháng 3. 2015. Tại hội thảo của dự án cùng đơn vị đại diện tư vấn di trú Kornova tại TP. Hồ Chí Minh ngày 24 tháng 3, 2015 vừa qua; đại diện dự án cùng luật sư chuyên ngành EB5 của Kornova đã mang đến chi tiết ý nghĩa đầu tư, tầm chiến lược đầu tư cũng như mang đến những giải đáp thắc mắc sâu rộng cho nhà đầu tư Việt Nam đến tham dự hội thảo.  Đại diện dự án và đoàn luật sư chuyên ngành EB5 của Kornova tiếp tục lịch làm việc với các buổi tư vấn riêng hồ sơ gia đình nhà đầu tư đến hết tháng 3. 2015.

Trung tâm đặc biệt tin cậy vào uy tín và chất lượng dịch vụ của Kornova nhờ vào sự thông hiểu tầm quan trọng khu vực của các dự án như dự án Phát triển kết nối hệ thống đường cao tốc liên bang I-95.

Kornova được ủy nhiệm là đại diện chính thức của dự án tại Việt Nam

Hồ sơ nhà đầu tư được luật sư riêng Kornova hỗ trợ cố vấn thụ lý