Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Dự Án EB5 Phát Triển Kết Nối Hệ Thống Đường Cao Tốc Liên Bang I-95 Đã Đón Nhận Gần 200 Nhà Đầu Tư

Nhận tin tức mới
Dự Án EB5 Phát Triển Kết Nối Hệ Thống Đường Cao Tốc Liên Bang I-95 Đã Đón Nhận Gần 200 Nhà Đầu Tư
08/01/2015

Tính đến cuối năm 2014, dự án Phát triển kết nối hệ thống đường cao tốc liên bang I-95 đã ký hợp đồng và đón nhận gần 200 nhà đầu tư từ các nước tham gia đầu tư vào dự án trên tổng số 400 suất thu hút đầu tư dành cho nhà đầu tư nước ngoài. Dự án đã có hơn 20 bộ hồ sơ đầu tư I-526 chờ phê duyệt tại Cục di trú Mỹ.

Dự án đã chính thức đệ trình thư yêu cầu xét duyệt nhanh cho hồ sơ nhà đầu tư vào dự án vì tính chất quan trọng và tầm lợi ích quốc gia của dự án.

Xa lộ I-95 là xa lộ huyết mạch bờ đông Hoa Kỳ, xa lộ dài thứ 6 nước Mỹ và tuyến có lưu lượng lưu thông cao nhất quốc gia. Xa lộ I-95 nối dài từ New York, Philadelphia, Washington D.C ở phía bắc và Miami, Florida ở phía nam.

Khoản đầu tư sẽ thực hiện dưới hình thức 1 khoản cho vay 5 năm đến đơn vị chủ quản dự án trực thuộc chính phủ bang Pennsylvania (The Pennsylvania Turnpike Commission -PTC).

Dự án đã nhận được phê duyệt của USCIS trên bộ chứng từ mẫu hỗ trợ cho qui trình hồ sơ I-526 xét duyệt nhanh.

Dự án được sự trực tiếp ủng hộ của chính quyền bang bằng các văn bản khuyến nghị gởi đến Cục di trú USCIS từ Thượng Viện Quốc Hội bang Washington D.C, từ Thị trưởng thành phố Philadelphia, và từ Văn phòng Ủy Viên Hạt Bucks,

Trung Tâm khu vực Delaware Valley rất hân hạnh được làm việc với các nhà đầu tư từ Việt Nam. Trung tâm tin rằng các dự án đầu tư hạng A vào cơ sở hạ tầng của Trung Tâm là một trong những dự án có chất lượng hàng đầu trên thị trường EB5 hiện nay.

Trung tâm đặc biệt tin cậy vào uy tín và chất lượng dịch vụ của Kornova nhờ vào sự thông hiểu tầm quan trọng khu vực của các dự án như dự án Phát triển kết nối hệ thống đường cao tốc liên bang I-95.

Kornova được ủy nhiệm là đại diện chính thức của dự án tại Việt Nam

Hồ sơ nhà đầu tư được luật sư riêng Kornova hỗ trợ cố vấn thụ lý