Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Dự Án Đường Cao tốc PENNSYLVANIA – PTC II: Highway Capital Đón Nhận 80 Nhà Đầu Tư Đầu Tiên

Nhận tin tức mới
Dự Án Đường Cao tốc PENNSYLVANIA – PTC II: Highway Capital Đón Nhận 80 Nhà Đầu Tư Đầu Tiên
31/08/2017

Tính đến tháng 9/2017, Dự án Đường Cao tốc PENNSYLVANIA – PTC II: Highway Capital đã đón nhận 80 nhà đầu tư hoàn tất đăng ký đầu tư, hơn 50 nhà đầu tư hoàn tất chuyển vốn và hơn 30 nhà đầu tư hoàn tất bộ hồ sơ đầu tư định cư I-526. Dự án dự đoán sẽ đón nhận lượng lớn nhà đầu tư trước thời điểm chương trình hết hạn 30/9/2017.

Điểm mạnh của Dự án Đường Cao tốc PENNSYLVANIA – PTC II: Highway Capital

Dự án Đường Cao tốc PENNSYLVANIA – PTC II: Highway Capital đã chi 351,5 triệu đô la vào tháng 3 năm 2017 và đã tạo ra 4.654 việc làm- bảo đảm Thẻ Xanh cho hơn 465 nhà đầu tư. Hơn 60 nhà đầu tư đăng ký và hơn 40 hoàn tất đầu tư.

Dự án Đường Cao tốc PENNSYLVANIA – PTC II: Highway Capitaldự án EB-5 mới nhất của DVRC đã nhận được phê duyệt bộ chứng từ mẫu vào tháng 3 năm 2017 và đã nộp hàng chục bộ đơn đầu tư định cư I-526. DVRC hy vọng sẽ tiếp tục những thành công tương tự như với các dự án cơ sở hạ tầng trước đây của PTC.

Với phê chuẩn bộ chứng từ mẫu về dự án, USCIS sẽ thông qua các phần liên quan đến dự án như số liệu ước tính số công việc thực tế tạo ra và các báo cáo phân tích kinh tế, kế hoạch kinh doanh, và các văn bản chứng từ dự án và tổ chức, biên bản ghi nhớ và thỏa thuận đầu tư trong các bộ hồ sơ di trú I-526 của nhà đầu tư liên quan đến việc dự án.


DVRC chỉ làm việc với các cơ quan vận tải chính phủ quy mô lớn từ hạng A trở lên theo đánh giá của tất cả các cơ quan xếp hạng tín dụng lớn – điểm tín dụng của các cơ quan này cao hơn các ngân hàng toàn cầu nổi tiếng như Citibank.

DVRC tin rằng các dự án 100% chính phủ là các dự án an toàn nhất trong dòng chương trình EB-5 hiện tại và mang lại cơ hội đặc biệt cho các nhà đầu tư EB-5 khác với các dự án bất động sản EB-5 điển hình.