Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Mức Tăng Trưởng Kỷ Lục Trong Quý 1/ 2021 Của Chương Trình Quốc Tịch Grenada

Nhận tin tức mới
Mức Tăng Trưởng Kỷ Lục Trong Quý 1/ 2021 Của Chương Trình Quốc Tịch Grenada
24/07/2021

Tiếp nối thành công trong năm 2020, chương trình đầu tư nhập tịch Grenada ghi nhận mức tăng trưởng kỷ lục chỉ trong quý 1/2021.

Cơ quan Di trú Grenada vừa công bố các số liệu của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada (CIP) trong quý 1/2021. Theo đó tiếp nối đà tăng trưởng 4 năm liên tiếp, quý 1/2021 ghi nhận mức tăng trưởng 30% so với cùng kỳ năm ngoái, trở thành quý có lượng hồ sơ phê duyệt cao nhất của chương trình. Qúy 1/2021 cũng ghi nhận tỷ lệ cao kỷ lục của nhóm ứng viên lựa chọn hình thức đầu tư vào bất động sản với tổng cộng 96 hồ sơ, mang lại quyền công dân cho 310 đương đơn chính và người phụ thuộc.

Cũng trong quý 1/2021, tổng doanh thu của chương trình được Bộ Tài Chính thông báo là 26 triệu USD. Nếu tính theo đà tăng trưởng như năm 2020, dự kiến tổng doanh thu cuối năm 2021 sẽ đạt mức 104 triệu USD, phá vỡ kỷ lục của năm ngoái với gần 94 triệu USD đã được huy động thành công. Tỷ lệ đóng góp của nhóm đầu tư vào bất động sản chiếm phần lớn trong tổng số doanh thu của chương trinh trong quý 1 với 45.9%.

Thống kê số lượng hồ sơ phê duyệt chương trình đầu tư nhập tịch Grenada qua các năm

Chương trình CIP Grenada không điều chỉnh mức đầu tư do Covid-19 như một số chương trình đầu tư nhập tịch khác ở Caribean. Vì thế mức độ quan tâm đến chương trình vẫn không hề bị giảm bất chấp dịch bệnh. Ngược lại, chương trình còn liên tiếp ghi nhận doanh thu kỷ lục, bất chấp các thách thức kinh tế vĩ mô.

Bên cạnh đó, các chuyên gia di trú nhận xét thành công của chương trình CIP Grenada có được một phần do sức hút của thị thực E2. Cánh cửa vào Mỹ thông qua visa E2 vẫn chưa bao giờ hết nóng. Đây được xem là giải pháp để cả gia đình đến Mỹ trong thời gian nhanh nhất.

Để có thể xin được thị thực E2, nhà đầu tư phải có quốc tịch của các quốc gia ký kết hiệp ước E2 với Mỹ. Cả Canada và Grenada đều có các chương trình nhập tịch. Tuy nhiên chương trình nhập tịch Grenada không yêu cầu quá cao và thời gian thụ lý nhanh hơn so với Canada (khoảng 6 tháng).

Kornova giới thiệu lộ trình đến Mỹ cư trú nhanh chóng chỉ trong 6 tháng với giải pháp gói đầu tư quốc tịch Grenada & đầu tư lấy visa E2 cho cả gia đình Việt. Cụ thể như sau:

Giải pháp thực hiện gồm các bước:

  • Đầu tư từ 150,000 USD để nhận quốc tịch Grenada – quốc gia có hiệp ước kinh doanh E2 với Mỹ cùng Kornova.
  • Trong thời gian khoảng 2 tháng, cả gia đình nhà đầu tư nhận quốc tịch & hộ chiếu Grenada.
  • Đầu tư kinh doanh tại Mỹ khoảng 150,000 USD – trong vòng 6 tháng nhận visa E2 Mỹ cho nhà đầu tư & gia đình. Visa E2 cho phép nhà đầu tư & gia đình (không nhất thiết phải có quốc tịch Grenada) đến Mỹ cư trú để tiến hành việc kinh doanh, làm việc và học tập với mức học phí ưu đãi dành cho người cư trú.

Thực hiện gói đầu tư E2 này thông qua 2 hình thức lựa chọn:

  • Đầu tư mô hình công ty bất động sản sinh lời cao tại Memphis, Houston, Mỹ.
  • Lựa chọn các cấu trúc nhượng quyền Franchise hàng đầu dưới sự cố vấn của luật sư di trú.

Đây chính là gói giải pháp cho các nhà đầu tư Việt Nam có tầm nhìn chọn lựa thực hiện thời gian qua nhờ quyền lợi thiết thực và cơ hội mà lộ trình này đem lại.

  • Sở hữu quốc tịch Grenada – mang đến cơ hội đi lại và kinh doanh toàn cầu, miễn thị thực đến 141 quốc gia.
  • Sỡ hữu bất động sản sinh lời tại Grenada (nếu nhà đầu tư lựa chọn hình thức đầu tư bất động sản).
  • Sở hữu cơ sở kinh doanh sinh lời tại Mỹ.
  • Cơ hội mang cả gia đình đến tận hưởng nền y tế và giáo dục Mỹ trong thời gian sớm nhất.
  • Tương lai thuận lợi trở thành công dân Mỹ.

(Cre: IMI Daily)

Định cư Grenada

Xem thêm tin liên quan: