Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chúc Mừng Khách Hàng Kornova Nhận Hoàn Vốn Đầu Tư EB5 Từ Dự Án Trong Tháng 04/2021

Nhận tin tức mới
Chúc Mừng Khách Hàng Kornova Nhận Hoàn Vốn Đầu Tư EB5 Từ Dự Án Trong Tháng 04/2021
04/05/2021

Liên tục trong các tháng từ đầu năm 2021 cho đến nay, các khách hàng định cư Mỹ của Kornova đã nhận được các tin vui đánh dấu các cột mốc thành công của từng giai đoạn hồ sơ định cư của cả gia đình.

Trong tháng 2 & 3 năm 20201, các khách hàng chương trình EB5 Kornova đã liên tục nhận được các phê duyệt hồ sơ và các visa định cư Mỹ . Tiếp tục trong tháng 04 là tin vui từ các khách hàng EB5 đã an cư tại Mỹ nhận được hoàn tiền đầu tư từ dự án.

Kornova xin gửi lời chúc mừng đến gia đình anh chị Nguyễn D. vừa nhận hoàn tiền đầu tư từ dự án EB-5 Charter School (Phase 12). CHARTER SCHOOL là dự án gồm hệ thống các trường cấp mẫu giáo, tiểu học và trung học tại bang Florida, Mỹ.

Tin vui này đã được anh chị Nguyễn D. vui mừng xác nhận cùng Kornova về khoản vốn đầu tư 500,000 USD do dự án EB5 Charter School (Phase 12) hoàn lại sau 5 năm đầu tư. Dù tình hình dịch bệnh Covid vẫn chưa chấm dứt hoàn toàn tại Mỹ, tuy nhiên các tiến trình thụ lý hồ sơ và hoàn tiền của dự án Charter School vẫn diễn ra đúng tiến độ. 

Việc các khách hàng EB5 tiếp tục nhận hoàn vốn đầu tư như tiến độ của các dự án họ tham gia cũng chính là  sự khẳng định mạnh mẽ về độ tin cậy, uy tín và thành công của các đơn vị quản lý dự án EB-5/ các đối tác dự án EB-5 cùng các dự án EB-5 mà Kornova giới thiệu cho khách hàng.

Các dự án EB5 hiện vẫn đang hoạt động bình thường, việc hoàn trả vốn đầu tư EB-5 vẫn được tiến hành bình thường mà không có bất cứ sự gián đoạn nào.

CHARTER SCHOOL là dự án gồm hệ thống các trường cấp mẫu giáo, tiểu học và trung học tại bang Florida.

  • Thông tin về dự án:    EB-5 CHARTER SCHOOL – PHASE 12 – SUNRISE
  • Tên trường:                 SUNRISE FRANKLIN ACADEMY CHARTER SCHOOL
  • Địa chỉ:                         4500 NW 103 Ave, Sunrise, FL 33351
  • Ngày hoạt động:         Tháng 8/ 2015
  • Tổng chi phí dự án:    11.5 triệu USD.
  • Số lượng nhà đầu tư: 23 nhà đầu tư EB5.
  • Số công việc tạo ra:    230 công việc tạo ra từ dự án.
  • Website của trường:   http://sun.franklin-academy.org/
Dự án trường Sunrise Franklin Academy Charter School
Khách hàng báo tin vui đã nhận hoàn vốn đầu tư từ dự án Charter School Phase 12
Gia đình anh chị Nguyễn D. gửi lời cám ơn đến chuyên viên tư vấn và tập thể Kornova

Như vậy, ở thị trường Việt Nam tính đến tháng 04/2021, hiện tại công ty Kornova đã có 8 dự án EB-5 hoàn trả toàn bộ 100% tiền đầu tư là 500,000 USD (cùng với lãi suất đầu tư theo thoả thuận) cho khách hàng Kornova.

Các dự án trước đã hoàn tiền cho nhà đầu tư Việt Nam gồm:

Công ty Kornova tự hào là đơn vị tư vấn di trú đầu tiên tại Việt Nam đã có khách hàng EB-5 đầu tiên  nhận được hoàn tiền đầu tư EB-5 từ năm 2014 (dự án Mở rộng Nhà máy chế biến gà tây ở Huron – South Dakota). Kornova cũng là công ty tư vấn định cư duy nhất có khách hàng tham gia dự án này ở thị trường Việt Nam cùng với các khách hàng khác của Tập đoàn Kornova ở thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc.

Với kinh nghiệm tư vấn định cư & uy tín đã được khẳng định trong gần 15 năm tại Việt Nam, Kornova luôn thực hiện việc thẩm định kỹ lưỡng các dự án đầu tư EB-5 nhằm hạn chế các rủi ro cao nhất cũng như giới thiệu các dự án tốt nhất cho khách hàng thực hiện đảm bảo việc hai yếu tố thành công của chương trình EB5 là: An toàn thẻ xanh cả gia đình & An tâm hoàn vốn đầu tư.

Thời gian vừa qua, Cục Di trú Mỹ (USCIS) cũng đã mở cửa các Lãnh sự quán/ Đại Sứ quán và hoạt động trở lại giúp đẩy mạnh việc thụ lý hồ sơ để hạn chế tình trạng tồn đọng hồ sơ định cư. Nhờ vậy chương trình EB5 hiện đang có thời gian xét duyệt khá nhanh tại thời điểm này ( 3 năm). Ngoài ra hạn mức visa EB5 dành cho Việt Nam tiếp tục tăng gấp đôi trong năm 2022. Đây cũng là tin tức rất lạc quan cho các anh chị thực hiện hồ sơ định cư Mỹ EB5.

Chương trình định cư Mỹ EB5 là chương trình luôn được chính phủ Mỹ ủng hộ và duy trì. Tiêu chí thực hiện chương trình ngoài điều kiện kinh tế thì không có bất kỳ ràng buộc nào khác về các vấn đề như cần có người thân bảo lãnh, quy định độ tuổi, trình độ học vấn/ ngoại ngữ… v/v. Với mốc thời gian trung bình xét duyệt cấp visa hiện tại là 3 năm thì đây là chương trình định cư an toàn và nhanh chóng.

Hãy liên hệ Kornova ngay để được tư vấn hồ sơ hoàn toàn miễn phí – bảo mật và nắm bắt ngay cơ hội định cư Mỹ cho cả gia đình trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Luật sư di trú giữ vai trò đại diện và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ chứng từ. Hồ sơ khách hàng EB5 được luật sư và chuyên viên di trú nhiều năm kinh nghiệm của Kornova hỗ trợ cố tư vấn.

Xem thêm tin liên quan trước: