Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Nhà Đầu Tư EB-5 Của Kornova Nhận Hoàn Tiền Đầu Tư Từ Dự Án EB-5 Charter School (Phase 7)

Nhận tin tức mới
Nhà Đầu Tư EB-5 Của Kornova Nhận Hoàn Tiền Đầu Tư Từ Dự Án EB-5 Charter School (Phase 7)
07/04/2020

Vào đầu tháng 04/ 2020, dự án Trường bán công Charter School – Phase 7 – đã tiến hành hoàn trả tiền đầu tư 500,000 USD cho các khách hàng Kornova đã tham gia đầu tư vào dự án.

Đây là một tin vui cho các khách hàng và gia đình cũng như cho cả tập thể Kornova trong thời điểm mọi người lo lắng về dịch bệnh do virus Corona gây ra.

Thông tin này một lần nữa khẳng định cho thấy các đơn vị quản lý dự án EB-5 – các đối tác dự án EB-5 cùng các dự án EB-5 mà Kornova giới thiệu cho khách hàng … vẫn đang hoạt động bình thường, việc hoàn trả vốn đầu tư EB-5 vẫn được tiến hành bình thường mà không có bất cứ sự gián đoạn nào. Điều này trực tiếp và gián tiếp khẳng định uy tín của Kornova trong việc thẩm định – lựa chọn và giới thiệu dự án EB-5 uy tín cho khách hàng thực hiện.

Hiện có 3 gia đình là khách hàng của Kornova tham gia thực hiện đầu tư dự án Trường Bán công Charter School – PHASE 7 này và đã được nhận hoàn vốn đầu tư EB-5 sau hơn 5 năm.

CHARTER SCHOOL là dự án gồm hệ thống các trường cấp mẫu giáo, tiểu học và trung học tại bang Florida.

  • Thông tin về dự án:    EB-5 CHARTER SCHOOL – PHASE 7 (KISSIMMEE) LP
  • Tên trường:                 VICTORY CHARTER SCHOOL
  • Địa chỉ:                         2880 N. Orange Blossom Trail, Kissimmee 34741
  • Ngày hoạt động:         Tháng 8/ 2014
  • Số công việc tạo ra:    353 công việc tạo ra từ dự án
Dự Án Eb-5 Charter School – Phase 7 Là Trường Victory Charter School Hiện Nay

Như vậy, ở thị trường Việt Nam tính đến tháng 04 năm 2020, hiện tại công ty Kornova đã có 4 dự án EB-5 hoàn trả toàn bộ 100% tiền đầu tư là 500,000 USD (cùng với lãi suất đầu tư theo thoả thuận) cho khách hàng Kornova.

Các dự án trước đã hoàn tiền cho nhà đầu tư Việt Nam gồm có:

  • Dự án Mở rộng Nhà máy chế biến gà tây ở Huron – bang South Dakota đã hoàn trả 100% tiền cho nhà đầu tư EB-5 Việt Nam vào tháng 10 năm 2014. Đây là dự án EB-5 đầu tiên tại Việt Nam đã tiến hành hoàn trả tiền cho nhà đầu tư của Kornova thực hiện dự án.
  • Dự án thứ hai đã hoàn trả tiền đầu tư là: Dự án nâng cấp cảng Baltimore hoàn trả 100% vốn đầu tư vào tháng 06 năm 2018.
  • Dự án thứ ba đã hoàn trả tiền đầu tư là: Dự án Trường Bán Công Charter School – Phase 4  tại Orlando vào tháng 04 năm 2019.

Công ty Kornova tự hào là đơn vị tư vấn di trú đầu tiên tại Việt Nam đã có khách hàng EB-5 đầu tiên  nhận được hoàn tiền đầu tư EB-5 từ năm 2014 (dự án Mở rộng Nhà máy chế biến gà tây ở Huron – South Dakota). Kornova cũng là công ty tư vấn định cư duy nhất có khách hàng tham gia cả hai dự án này ở thị trường Việt Nam cùng với các khách hàng khác của Tập đoàn Kornova ở thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc.

Với kinh nghiệm tư vấn định cư & uy tín đã được khẳng định trong gần 15 năm tại Việt Nam, Kornova luôn thực hiện việc thẩm định kỹ lưỡng các dự án đầu tư EB-5 nhằm hạn chế các rủi ro cao nhất cũng như giới thiệu các dự án tốt nhất cho khách hàng thực hiện đảm bảo việc hai yếu tố thành công của chương trình EB5 là: An toàn thẻ xanh cả gia đình & An tâm hoàn vốn đầu tư.

Luật sư di trú giữ vai trò đại diện và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ chứng từ.
Hồ sơ khách hàng được luật sư và Kornova hỗ trợ cố tư vấn.
Liên hệ: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Xem thêm tin liên quan trước: