Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Khách Hàng EB5 Kornova Nhận Hoàn Vốn Đầu Tư Từ Dự Án Như Tiến Độ Bất Chấp Dịch Bệnh Covid-19

Nhận tin tức mới
Khách Hàng EB5 Kornova Nhận Hoàn Vốn Đầu Tư Từ Dự Án Như Tiến Độ Bất Chấp Dịch Bệnh Covid-19
10/09/2020

Chúc mừng khách hàng Kornova vừa nhận hoàn tiền đầu tư từ dự án EB-5 Charter School (Phase 11) bất chấp tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn đang biễn biến phức tạp.

Khách hàng Kornova – Chị Oanh – vừa vui mừng xác nhận cùng Kornova đã nhận được khoản vốn đầu tư 500,000 USD do dự án EB5 Charter School (Phase 11) hoàn lại sau 5 năm đầu tư.

Có thể nói, dù tình hình dịch bệnh vẫn chưa kết thúc chính thức do vậy đã dẫn đến nhiều lo ngại về việc các dự án EB5 có thể bị ảnh hưởng cũng như các tiến trình có thể bị gián đoạn so với cam kết. Tuy nhiên, việc dự án Charter School vẫn tiếp tục hoàn vốn đầu tư như tiến độ đã cho thấy sự ổn định và uy tín của các dự án do Kornova thẩm định và giới thiệu đến các khách hàng.

Đây là tin vui cho gia đình chị Oanh và cả tập thể Kornova. Việc các khách hàng EB5 tiếp tục nhận hoàn vốn đầu tư như tiến độ của các dự án họ tham gia cũng chính là  sự khẳng định mạnh mẽ về độ tin cậy, uy tín và thành công của các đơn vị quản lý dự án EB-5/ các đối tác dự án EB-5 cùng các dự án EB-5 mà Kornova giới thiệu cho khách hàng. Các dự án EB5 hiện vẫn đang hoạt động bình thường, việc hoàn trả vốn đầu tư EB-5 vẫn được tiến hành bình thường mà không có bất cứ sự gián đoạn nào.

CHARTER SCHOOL là dự án gồm hệ thống các trường cấp mẫu giáo, tiểu học và trung học tại bang Florida. Dự án là phần mở rộng thêm từ ngôi trường Charter có sẵn mang tên Somerset Academy Canyons

  • Thông tin về dự án:    EB-5 CHARTER SCHOOL – PHASE 11 – BOYNTON BEACH
  • Tên trường:                 SOMERSET CANYONS MIDLE AND HIGH SCHOOLS
  • Địa chỉ:                        9385 Đại lộ Boynton Beach (gần đường Lyons), hạt Palm Beach, Florida, FL 33472
  • Ngày hoạt động:         Tháng 8/ 2014
  • Tổng chi phí dự án:    23 triệu USD.
  • Số lượng nhà đầu tư: 34 nhà đầu tư EB5 (khoản vay từ các nhà đầu tư: 17 triệu USD).
  • Số công việc tạo ra:    426 công việc tạo ra từ dự án.
  • Website của trường:   http://www.somersetcanyons.com 
Dự án trường bán công Chartershool – Phase 11 – Boynton Beach
Dự án trường bán công Chartershool – Phase 11 – Boynton Beach
Khách hàng Kornova vui mừng thông báo về việc đã nhận được hoàn vốn đầu tư EB5

Như vậy, ở thị trường Việt Nam tính đến tháng 09/ 2020, hiện tại công ty Kornova đã có 6 dự án EB-5 hoàn trả toàn bộ 100% tiền đầu tư là 500,000 USD (cùng với lãi suất đầu tư theo thoả thuận) cho khách hàng Kornova.

Các dự án trước đã hoàn tiền cho nhà đầu tư Việt Nam gồm:

Công ty Kornova tự hào là đơn vị tư vấn di trú đầu tiên tại Việt Nam đã có khách hàng EB-5 đầu tiên  nhận được hoàn tiền đầu tư EB-5 từ năm 2014 (dự án Mở rộng Nhà máy chế biến gà tây ở Huron – South Dakota). Kornova cũng là công ty tư vấn định cư duy nhất có khách hàng tham gia dự án này ở thị trường Việt Nam cùng với các khách hàng khác của Tập đoàn Kornova ở thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc.

Với kinh nghiệm tư vấn định cư & uy tín đã được khẳng định trong gần 15 năm tại Việt Nam, Kornova luôn thực hiện việc thẩm định kỹ lưỡng các dự án đầu tư EB-5 nhằm hạn chế các rủi ro cao nhất cũng như giới thiệu các dự án tốt nhất cho khách hàng thực hiện đảm bảo việc hai yếu tố thành công của chương trình EB5 là: An toàn thẻ xanh cả gia đình & An tâm hoàn vốn đầu tư.

Luật sư di trú giữ vai trò đại diện và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ chứng từ. Hồ sơ khách hàng EB5 được luật sư và chuyên viên di trú nhiều năm kinh nghiệm của Kornova hỗ trợ cố tư vấn.

Liên hệ: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Xem thêm tin liên quan trước: