Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Dự Án Nâng Cấp Cảng Baltimore Hoàn Trả Tiền Đầu Tư EB-5 Cho Nhà Đầu Tư EB-5 Của Kornova

Nhận tin tức mới
Dự Án Nâng Cấp Cảng Baltimore Hoàn Trả Tiền Đầu Tư EB-5 Cho Nhà Đầu Tư EB-5 Của Kornova
02/07/2018

Dự án Nâng cấp Cảng Baltimore – Maryland (EB5 Ports – Baltimore LP) đã tiến hành hoàn trả tiền đầu tư 500,000 USD cho các nhà đầu tư EB-5 tham gia dự án vào cuối tháng 6/2018 vừa qua.

Như vậy, ở thị trường Việt Nam, đây là dự án EB-5 thứ hai các nhà đầu tư EB-5 Kornova Việt Nam nhận lại 100% tiền đầu tư. Dự án đầu tiên đã hoàn trả 100% tiền cho nhà đầu tư EB-5 Việt Nam đã diễn ra vào tháng 10/2014; đây là dự án Mở rộng Nhà máy chế biến gà tây ở Huron – South Dakota.

Anh N. Nguyễn và gia đình là khách hàng của Kornova đã được nhận hoàn vốn đầu tư EB-5 sau 6 năm tham gia dự án Nâng Cấp Cảng Baltimore – Dự án được sự hỗ trợ và ủng hộ từ chính quyền bang Maryland.

Công ty Kornova tự hào là công ty tư vấn di trú đầu tiên tại thị trường Việt Nam có khách hàng EB-5 đầu tiên  nhận được hoàn tiền đầu tư EB-5 từ năm 2014 với dự án Mở rộng Nhà máy chế biến gà tây ở Huron – South Dakota.

Kornova cũng là công ty tư vấn định cư duy nhất có khách hàng tham gia cả hai dự án này ở thị trường Việt Nam cùng với các khách hàng khác của Tập đoàn Kornova ở thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc.

Nhà đầu tư định cư EB-5 của Kornova Việt Nam tham gia vào Dự án Nâng cấp Cảng Baltimore – Maryland vừa được hoàn trả tiền đầu tư này có thời gian phê duyệt đơn I-526 trung bình là 6-8 tháng, có được Thẻ Xanh vĩnh viễn chỉ trong 27 tháng và nhận lại 100% tiền đầu tư sau 6 năm kể từ ngày cho dự án vay.

ĐÔI NÉT VỀ DỰ ÁN NÂNG CẤP CẢNG BALTIMORE – MARYLAND

  • Kêu gọi vốn vào cuối năm 2011.
  • Vốn nhà đầu tư EB-5 là 40 triệu USD.
  • Số lượng công việc đã tạo ra là 5,700 công việc.

Luật sư & Kornova giữ vai trò đại diện và hỗ trợ tư vấn hoàn thiện chứng từ

Hồ sơ khách hàng được luật sư & Kornova hỗ trợ cố vấn thụ lý

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN: Tel: (28) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com

Tin liên quan