Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Dự Án Khách Sạn Langford Hoàn Trả 100% Vốn Đầu Tư Cho Khách Hàng Kornova

Nhận tin tức mới
Dự Án Khách Sạn Langford Hoàn Trả 100% Vốn Đầu Tư Cho Khách Hàng Kornova
26/04/2020

Nối tiếp tin vui cho các khách hàng EB5 của Kornova trong thời điểm dịch Covid-19, vừa qua Kornova đã nhận được thông báo từ khách hàng về việc đã nhận được hoàn vốn đầu tư chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5.

Khách hàng Kornova đã nhận được vốn đầu tư 500,000 USD từ dự án khách sạn Langford tại trung tâm Miami. Đây là  dự án EB-5 khách sạn nằm trong quy hoạch phát triển trung tâm Miami trong 15 năm được thành phố ủng hộ với chiến lược phát triển Miami trở thành thành phố trọng điểm kinh tế văn hóa của Mỹ.

Vị trí khách sạn trước đây là Tòa nhà Ngân hàng Quốc gia Miami, bang Florida đã được xây dựng vào năm 1925 nay được cải tạo thành khách sạn hiện đại đồng thời vẫn bảo tồn những nét chuyên biệt và hình ảnh của tòa nhà lịch sử. Khách sạn nằm vị trí ưu thế cao ngay trung tâm Miami sầm uất, sát cạnh khu phố đi bộ và gần  Nhà hát Olympia xinh đẹp – trung tâm của nghệ thuật của Miami.

 

Khách sạn Langford tại trung tâm Miami, USA
Khách hàng EB5 Kornova vui mừng chia sẻ thông tin về việc đã nhận được hoàn vốn đầu tư dự án EB5 khách sạn Langford, trung tâm Miami

Công ty Kornova tự hào là đơn vị tư vấn di trú đầu tiên tại Việt Nam đã có khách hàng EB-5 đầu tiên nhận được hoàn tiền đầu tư EB-5 từ năm 2014. Kornova là đơn vị đang duy trì số lượng 100% hồ sơ EB-5 được hoàn vốn đầy đủ cho với tổng cộng 5 dự án EB5 ( tính đến cuối tháng 4/2020).

Các dự án trước đã hoàn tiền cho nhà đầu tư EB5 gồm:

Với kinh nghiệm tư vấn định cư & uy tín đã được khẳng định trong gần 15 năm tại Việt Nam, Kornova luôn thực hiện việc thẩm định kỹ lưỡng các dự án đầu tư EB-5 nhằm hạn chế các rủi ro cao nhất cũng như giới thiệu các dự án tốt nhất cho khách hàng thực hiện đảm bảo việc hai yếu tố thành công của chương trình EB5 là: An toàn thẻ xanh cả gia đình & An tâm hoàn vốn đầu tư.

KORNOVA TIẾP TỤC HỖ TRỢ NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM THỰC HIỆN HỒ SƠ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5 VỚI MỨC ĐẦU TƯ MỚI CÙNG DỰ ÁN COTA VERA – CƠ HỘI ĐỊNH CƯ 2020 CHO NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM

Liên hệ đặt lịch tư vấn: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Xem thêm tin liên quan trước: