Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Sở Di Trú Mỹ Công Bố Sứ Mệnh Mới

Nhận tin tức mới
Sở Di Trú Mỹ Công Bố Sứ Mệnh Mới
13/03/2022

Giám đốc Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ (USCIS) Ur M. Jaddou đã công bố sứ mệnh mới của cơ quan này trong một bài phát biểu gần đây.

Theo đó, về sứ mệnh của USCIS được công bố trong bài phát biểu của giám đốc M. Jaddou. Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ đã, đang và sẽ thực hiện vai trò như là một cơ quan giữ vững lời hứa của nước Mỹ – quốc gia luôn chào đón người nhập cư từ khắp nơi trên thế giới dựa trên sự công bằng, chính trực và tôn trọng đối với những công việc họ đã phục vụ cho người dân Mỹ.

Tuyên bố về sứ mệnh mới của USCIS là kết quả phản ánh tổng hợp từ sự phản hồi của các viên chức USCIS, các ưu tiên của chính quyền Tổng thống Biden cũng như tầm nhìn của Giám đốc Jaddou theo cách toàn diện.

Giám đốc USCIS tuyên bố sứ mệnh mới của cơ quan này

Nội dung tuyên bố của bà Jaddou như sau:

“Dựa trên giá trị cốt lõi, USCIS là cơ quan đưa ra quyết định đối với các gia đình, doanh nghiệp, người lao động và những người tị nạn tìm kiếm cơ hội sinh sống hợp pháp tại Mỹ thông qua các đơn đăng ký, kiến ​​nghị, yêu cầu hoặc kháng cáo của họ. Tuyên bố về sứ mệnh mới này phản ánh quan điểm thống nhất của cả nước Mỹ và USCIS. Mỹ đang và sẽ vẫn là một quốc gia luôn chào đón, đón nhận những người từ khắp nơi trên thế giới tìm kiếm cơ hội đoàn tụ gia đình, cơ hội việc làm hoặc nghề nghiệp và bảo vệ giá trị nhân đạo.

Những công việc USCIS đang và sẽ thực hiện có thể biến giấc mơ Mỹ của những người nhập cư, các cộng đồng dân cư, cộng đồng kinh tế mà họ tham gia trở thành hiện thực. Tại USCIS, chúng tôi biết rằng mỗi khi chúng tôi cấp quyền lợi di cư hoặc nhập tịch, chúng tôi đang tận dụng cơ hội để giúp chúng tôi xây dựng một nước Mỹ mạnh mẽ hơn. Và khi chúng tôi cung cấp nơi nương tựa cho những người cần được bảo vệ, chúng tôi đang sống theo lý tưởng cao nhất của nước Mỹ.

USCIS cam kết đảm bảo rằng hệ thống nhập cư của nước Mỹ là hệ thống có thể tiếp cập được và đề cao giá trị nhân đạo. Khi chúng tôi hướng tới tương lai, cam kết của tôi vẫn sẽ giữ nguyên giá trị. USCIS sẽ tiếp tục phục vụ công chúng với sự tôn trọng và công bằng, đồng thời lãnh đạo một cách chính trực để phản ánh lời hứa của Mỹ với tư cách là một quốc gia chào đón người nhập cư hôm nay và có thể cho các thế hệ mai sau. ”

Nước Mỹ là ước mơ của những gia đình muốn đoàn tụ, của những sinh viên quốc tế muốn tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp, những doanh nhân tìm kiếm cơ hội phát triển kinh doanh…Nước Mỹ là nơi mà các cá nhân sẽ được trao những cơ hội và điều kiện tốt nhất để thực hiện ước mơ của mình, để sống một cuộc đời ý nghĩa, sâu sắc và có ích cho xã hội. Nước Mỹ luôn chào đón người nhập cư từ khắp nơi trên thế giới dựa trên các giá trị công bằng, chính trực.

Hiện tại chương trình EB-5/ EB-2 là những con đường định cư Mỹ nhanh nhất cho các gia đình đang tìm kiếm cơ hội học hành, làm việc và phát triển. Các gia đình còn đang ấp ủ kế hoạch giấc mơ Mỹ cho bản thân và thế hệ tương lai có thể bắt tay vào thực hiện ngay hôm nay cùng với Kornova –  đơn vị tư vấn di trú chuyên nghiệp, am hiểu và đồng hành tận tâm với hơn 30 năm kinh nghiệm. Không bao giờ quá muộn để dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình, đặc biệt là cho con em chúng ta.

Liên hệ Kornova ngay hôm nay để cùng chúng tôi hiện thực hóa Giấc mơ Mỹ của gia đình bạn

 Tel: (028) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com | Hoặc bấm VÀO ĐÂY để đăng ký tư vấn

 

Xem thêm