Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chúc Mừng Khách Hàng Kornova Nhận Visa Định Cư Mỹ Diện Trình Độ Cao (NIW) Dịp Đầu Năm 2022

Nhận tin tức mới
Chúc Mừng Khách Hàng Kornova Nhận Visa Định Cư Mỹ Diện Trình Độ Cao (NIW) Dịp Đầu Năm 2022
07/03/2022

Tin vui nối tiếp đến cho các khách hàng Kornova. Trong những tháng đầu năm 2022, Kornova vui mừng báo tin vui 02 gia đình thực hiện chương trình định cư Mỹ diện EB-2 (NIW – National Interest Waiver) đã có buổi phỏng vấn thành công tại LSQ Mỹ (tại nước sở tại) và nhận phê duyệt cấp visa định cư trong tháng 02/2022.

Theo đó, gia đình anh L.D và gia đình anh T.H đã nhận được phê duyệt đơn xin định cư Mỹ (I-140) của Cục Di Trú Mỹ (USCIS) vào tháng 03/2021 và tháng 07/2019. Hồ sơ của hai gia đình đã được luật sư của Kornova nộp vào USCIS lần lượt vào tháng 4/2020 và tháng 07/2018. Với thời gian chờ nhận được phê duyệt hồ sơ chỉ sau 12 tháng kể từ ngày nộp đơn được xem là rất nhanh chóng – đặc biệt là trong tình hình thời gian xét duyệt các hồ sơ định cư bị nhiều ảnh hưởng kéo dài do dịch Covid-19. Đến tháng 02/2022, cả hai gia đình đã hoàn thành vòng phỏng vấn và được chấp thuận visa định cư.

Kornova xin chúc mừng hai gia đình. Mến chúc các anh chị có cuộc sống mới đầy tốt đẹp và nhanh chóng an cư tại xứ sở cờ hoa – cường quốc hàng đầu trên thế giới.

Một số thông tin về hồ sơ cơ bản (basic profile) của các đương đơn diện trí thức trình độ cao (NIW) vừa được nhận phê duyệt đơn I-140 từ USCIS.

 • Anh L.D. tốt nghiệp ngành Công nghệ Hóa học & Thực phẩm. Anh có bằng Tiến sĩ ngành Hoá Sinh tại trường Universiti Sains Malaysia. Anh D. có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên môn làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực công nghiệp Hoá Sinh.
Visa định cư của anh L.D.
Phê duyệt đơn I-140 của anh L.D.
 • Anh T.H. đã nhận học bổng và tốt nghiệp bằng Thạc sĩ toàn phần ngành Quản trị kinh doanh quốc tế tại International University of Japan. Anh H. có gần 30 năm kinh nghiệm giữ các vị trí quản lý cấp cao tại các tập đoàn đa quốc gia, anh đóng góp và có vai trò quan trọng trong việc định hướng tầm nhìn và phát triển doanh nghiệp. Hiện anh đang giữ vai trò cố vấn cao cấp của một tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới. Anh H. hiện đang trong quá trình hoàn tất hồ sơ và chờ dán visa định cư từ lãnh sự quán Mỹ.
Phê duyệt đơn I-140 của anh H.T. 

Chương trình định cư Mỹ diện trí thức trình độ cao NIW là chương trình thu hút các đương đơn trí thức – có chất xám đến địn cư tại Mỹ. Chính phủ Mỹ sẽ cấp thẻ xanh vĩnh viễn cho đương đơn và cả gia đình (bao gồm người phối ngẫu và các con độc thân dưới  21 tuổi).

Đặc biệt, chương trình NIW KHÔNG yêu cầu người đương đơn phải:

 • Có thư đồng ý tuyển dụng làm việc tại Mỹ;
 • Thông qua tiến trình xin chứng chỉ lao động như các visa làm việc định cư EB-3.

Chương trình định cư NIW có lợi thế tuyệt đối với các ưu điểm vượt trội sau:

 • KHÔNG yêu cầu về ngoại ngữ.
 • KHÔNG giới hạn tuổi tác.
 • KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh và quản lý.
 • KHÔNG làm công việc trái ngành sau khi nhập cư vào Mỹ.
 • KHÔNG cần có chứng nhận lao động hoặc đề nghị tuyển dụng từ một công ty của Mỹ.

Để giúp anh chị tìm hiểu thêm về chương trình định cư Mỹ dành cho trí thức trình độ cao NIW, Kornova tổ chức buổi Webinar “ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN NIW DÀNH CHO GIỚI TRÍ THỨC VIỆT”

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO

 • Thời gian: 9:30 – 11:00 AM | Thứ Năm, 10 – 03 – 2022
 • Zoom ID: 917 7021 7248 
 • Đăng ký tham dự và nhận mật khẩu Zoom từ Kornova, mời bấm  VÀO ĐÂY.
 • Hoặc đăng ký tham dự hội thảo  trực tiếp trên phần mềm Zoom, tại đây.
(Kornova sẽ liên hệ quý anh chị sau khi đăng ký để cung cấp mật khẩu đăng nhập tham gia chương trình).

DIỄN GIẢ KHÁCH MỜI

 • Luật sư Shin Sang – Luật sư di trú hàng đầu từ hãng luật  danh tiếng Jackson Walker của Mỹ.

KORNOVA TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TẠI VIỆT NAM ĐÃ THỰC HIỆN THÀNH CÔNG HỒ SƠ ĐỊNH CƯ CHƯƠNG TRÌNH NIW CHO CÁC KHÁCH HÀNG NGƯỜI VIỆT.

 

Liên hệ đặt lịch hẹn tư vấn chuyên sâu chương trình NIW cùng Kornova 

Tel: (028) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com

Xem thêm: