Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Bồ Đào Nha Chuyển Sang Gia Hạn Thị Thực Vàng Qua Hình Thức Trực Tuyến

Nhận tin tức mới
Bồ Đào Nha Chuyển Sang Gia Hạn Thị Thực Vàng Qua Hình Thức Trực Tuyến
13/02/2023

Tin vui cho các nhà đầu tư chương trình Thị thực Vàng Bồ Đào Nha, giờ đây họ có thể gia hạn Thị thực của mình bằng hình thức trực tuyến. Đây là động thái mới nhất của cơ quan Dịch vụ Người nước ngoài và Biên giới (SEF) Bồ Đào Nha nhằm giải quyết vấn đề tồn đọng của các hồ sơ xin gia hạn Thị thực Vàng.

Động thái này gần đây đã được SEF đưa vào triển khai nhằm giải quyết vấn đề tồn đọng của các đơn xin gia hạn, hiện đã lên tới 19.900 đơn, chiếm gần 60% tổng số hồ sơ Thị thực Vàng được cấp. Trước đó, do phải đóng cửa vì đại dịch COVID-19, cùng với việc tái cấu trúc mà Văn phòng xuất nhập cảnh hiện đang tiến hành dẫn đến năng suất thụ lý hồ sơ giảm, và hồ sơ tồn đọng tăng nhanh.

Quy định mới đã có hiệu lực với yêu cầu quy trình đăng ký và thu phí trực tuyến đơn giản. Theo quy định trước đây, việc gia hạn Thị thực Vàng đều được thực hiện trực tiếp, yêu cầu người nộp đơn và những người phụ thuộc phải đến Bồ Đào Nha và có một cuộc hẹn cho từng thành viên gia đình đã được người đại diện hợp pháp lên lịch để thu thập sinh trắc học. Với lượng hồ sơ tồn đọng nhiều như hiện nay, việc chuyển đổi sang hình thức gia hạn trực tuyến trở thành một nhu cầu cấp thiết và phần nào đó giúp khắc phục những vấn đề còn tồn tại của hệ thống.

Bồ Đào Nha cho phép gia hạn thị thực Vàng qua hình thức trực tuyến

Ngoài việc tồn đọng, hiện có hơn 20.000 người có thị thực sắp hết hạn, theo báo cáo của phương tiện truyền thông địa phương, khiến việc chuyển đổi sang hình thức nộp đơn trực tuyến trở nên cấp thiết hơn.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2012, Golden Visa Bồ Đào Nha đã trở thành một trong những chương trình đầu tư định cư phổ biến nhất ở Châu Âu. Với việc áp dụng hình thức gia hạn thị thực trực tuyến, các chuyên gia hy vọng năng suất thụ lý hồ sơ sẽ tăng trong thời gian tới. Những người nộp đơn có thị thực sắp hết hạn có thể nhanh chóng hành động nhằm hưởng lợi từ thủ tục đơn giản hóa này.

ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC TẠI BỒ ĐÀO NHA VỚI TỔNG CHI PHÍ DƯỚI 100,000 USD  – NHẬN QUYỀN CƯ TRÚ CHÂU ÂU 

–  Chương trình đầu tư định cư đang có mức đầu tư ưu đãi với dự án resort Convento das Servas chỉ với €280,000.

–  Thời gian thụ lý nhanh nhất trong các chương trình đầu tư: nhận visa cư trú nhanh trong 6-12 tháng.

–  Ưu điểm của Chương Trình Đầu tư Visa Vàng Bồ Đào Nha.

 • Sở hữu Visa cư trú Bồ Đào Nha cho cả gia đình 3 thế hệ.
 • Hưởng nền y tế công, giáo dục và bảo hiểm hàng đầu thế giới.
 • Sở hữu vĩnh viễn chủ quyền bất động sản cao cấp với mức tăng trưởng và lợi nhuận cao tại các thành phố Bồ Đào Nha hoặc chọn giải pháp bán lại cho chủ đầu tư.
 • Tự do đi lại trong khối Schengen.
 • Yêu cầu cư trú tối thiểu – chỉ cần cư trú 7 ngày mỗi năm trong 5 năm đầu tiên.
 • Nhập quốc tịch Bồ Đào Nha sau 5 năm – tự do đi lại sinh sống trên toàn châu Âu – sở hữu quốc tịch quyền lực, miễn visa đến 150 quốc gia.
 • Hưởng mọi quyền lợi và ưu đãi của người dân châu Âu tại Bồ Đào Nha với quyền thường trú Bồ Đào Nha & trên toàn châu Âu sau khi vào quốc tịch.
 • Hưởng qui chế không cư trú , nhận ưu đãi miễn thuế trong 10 năm.
 • Chi phí sinh hoạt và giá mua bất động sản thấp so với khu vực Châu Âu.
 • Đầu tư dự án địa ốc hoặc mua bất động sản với giá ưu đãi đặc biệt so với mức giá trung bình trong khu vực.
 • Chính sách mua lại với bất động sản 280K.
 • Thu nhập từ đầu tư đảm bảo 3%/ năm đầu tiên và 4.05% các năm tiếp theo cho bất động sản sở hữu (mức đầu tư 320K-595K).

Liên hệ tư vấn chương trình định cư Visa Vàng Bồ Đào Nha cùng Kornova

Tel: (028) 38290430 | Emai: vietnam@kornova.com

(Cre: Uglobal)