Giấc mơ thủ công mỹ nghệ Việt tại Canada


Có phải bạn đang tìm kiếm quà tặng độc đáo, sản phẩm thủ công mỹ nghệ hay một phong cách trang trí mới mẻ cho ngôi nhà của mình?

Discount Framing and Crafts đang có những sản phẩm mà bạn mong chờ. Tiệm tọa lạc tại trung tâm Brookside Mall, 435 Brookshire Drive, Fredericton.

Như tên gọi, tiệm chuyên về các sản phẩm khung tranh ảnh và hàng thủ công mỹ nghệ, tuy nhiên cũng có khu vực riêng bạn có thể tìm thấy ví xách tay, các sản phẫm từ vỏ sò, các tác phẩm in ấn và đáng ngạc nhiên là sự phong phú các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đến từ Việt Nam. Một sản phẩm điển hình là sản phẩm thuyền gỗ mô hình nhỏ tinh xảo trong chai thủy tinh . Từng mơ về một con thuyền gỗ trong chai thủy tinh như trong phim “Cướp biển vùng Carribean?”. Bạn có thể tìm  thấy ở đó.

Lan Dang vừa mua lại cơ sở kinh doanh vào đầu tháng 3 năm nay và bổ sung vào cơ sở sự riêng biệt đặc sắc của nơi cô sinh ra và lớn lên – miền Nam Việt Nam – Thành phố Sài Gòn. Cơ sở đã được nâng cấp trở thành điểm đến của các sản phẩm thủ công mỹ nghệ làm ra với sự nâng niu và chăm chút.

Lan và chồng cô Phuong Huynh chọn định cư Canada cho một cuộc sống mới, nền giáo dục ưu hạng, chất lượng cuộc sống cao để nuôi dạy con trẻ. Nơi mà người Canada tự hào gọi là nhà. Nơi mà chúng ta cùng một lý tưởng, cùng hỗ trợ hàng xóm bạn bè phát triển.

Phuong Huynh luôn xúc động khi nhận được sự giúp đỡ khi anh cần -một nét riêng rất Canada – mọi người giúp đỡ nhau.

Mời bạn dành chút thời gian mùa lễ hội chan hòa này và ghé ngang tiệm “Discount Framing and Crafts”, chào đón 2 hàng xóm mới của chúng ta nhé !

Theo Simply New Brunswick, Xem thêm trang 43

Giấc mơ thủ công mỹ nghệ Việt tại Canada

Giấc mơ thủ công mỹ nghệ Việt tại Canada

 

Đánh giá hồ sơ cá nhân trực tuyến

Kiểm tra tình trạng hồ sơ
Kiểm tra tình trạng hồ sơ di trú hoa kỳ

Kiểm tra tình trạng hồ sơ tại USCIS

Kiểm tra tình trạng bộ đơn di trú tại NVC

Kiểm tra tình trạng hồ sơ thị thực (du lịch và định cư)

Kiểm tra thông tin ngày ưu tiên đến lượt giải quyết hồ sơ di trú

Xem thêm

gửi câu hỏi đến kornova
Đăng ký nhận bản tin di trú
error: Content is protected !!