Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Cơ Hội Cho Nhà Đầu Tư Việt Nam Định Cư Canada Với Chương Trình Đề Cử Tỉnh Bang PEI

Nhận tin tức mới
Cơ Hội Cho Nhà Đầu Tư Việt Nam Định Cư Canada Với Chương Trình Đề Cử Tỉnh Bang PEI
21/09/2022

Chương trình đề cử tỉnh bang PEI dòng doanh nhân (PEI PNP) hiện nay là chương trình có yêu cầu đơn giản nhất so với các chương trình đề cử tương tự ở tỉnh bang khác. Chỉ tính riêng tại tỉnh bang PEI, Kornova đã hỗ trợ thành công hàng trăm gia đình định cư thành công tại tỉnh đảo xinh đẹp này. 

Với đợt rút thăm tháng 09/2022 tuyển chọn các ứng viên diện doanh nhân nước ngoài từ cơ quan di trú tỉnh bang PEI, mức điểm được công bố là 85 điểm – thấp hơn 12 điểm so với đợt rút thăm hồi tháng 08. Chương trình PEI PNP vẫn còn tiếp tục cho phép doanh nhân tiến hành phỏng vấn trực tuyến khiến quá trình nộp đơn và định cư nhanh chóng dễ dàng hơn. Các gia đình doanh nhân tìm kiếm cơ hội định cư cả gia đình đang tiếp tục tận dụng cơ hội điểm số thấp và phỏng vấn trực tuyến để tiết kiệm thời gian và tăng cơ hội đến Canada làm việc định cư sớm nhất.

Điểm số và thư mời phát hành trong các đợt rút thăm chương trình PEI PNP gần đây

Trong 2 năm đại dịch Covid, chương trình PEI PNP vẫn liên tục tạo điều kiện cho các doanh nhân nắm bắt cơ hội định cư cho cả gia đình bằng cách miễn trừ yêu cầu điểm khảo sát và thư hỗ trợ địa phương, điều chỉnh bảng hệ điểm yêu cầu với nhiều điểm hơn cho phần ngoại ngữ và độ tuổi.

Chương trình định cư tỉnh bang PEI diện doanh nhân, dòng giấy phép làm việc ngày càng trở nên phổ biến và mở rộng đối với các ứng viên doanh nhân Việt Nam. Từ khi chương trình PEI PNP được ra mắt, Kornova đã hỗ trợ rất nhiều doanh nhân Việt Nam nhận visa kinh doanh, visa định cư và đưa cả gia đình đến Canada an toàn. Tháng 08 vừa qua, Kornova cũng đã nhận được tin vui từ hai gia đình nhận visa định cư Canada thông qua chương trình PEI PNP, và một gia đình thông qua chương trình SW Quebec. Xin chúc mừng các anh chị đã trở thành Thường trú nhân Canada.

Gia đình chị T.P  nhận visa định cư trực tiếp tại Việt Nam theo chương trình PEI PNP 

 

Gia đình anh S.T nhận visa định cư tại Canada theo chương trình PEI PNP dòng work permit

 

Visa đinh cư của anh H.H theo chương trình SW Quebec

Hiện tại, Kornova đang tiếp tục hỗ trợ cho nhiều gia đình thực hiện chương trình PEI PNP theo tiêu chí mới: cấp Work Permit trước, sau đó đương đơn sang Canada tiến hành kinh doanh và nhận thư đề cử tỉnh. Với tiêu chí mới cấp Work Permit trước khi cấp PR, sẽ là cơ hội cho các anh chị muốn đến Canada sớm trong vòng 8 – 12 tháng để con em có cơ hội học hành cũng như phát triển công việc kinh doanh.

Việc nhanh chóng đến Canada trong thời gian sớm để ổn định cuộc sống cũng sẽ là động lực cho các gia đình còn chần chừ bắt tay ngay vào thực hiện hồ sơ chương trình PEI PNP cùng Kornova. Dự kiến vào giữa năm 2022, Kornova sẽ có thêm nhiều gia đình khách hàng sẽ đến Canada định cư theo chương trình PEI PNP. Lượng khách hàng thành công của Kornova hiện đang cư trú ở PEI khá đông đảo, các gia đình đã an cư và có cuộc sống ổn định.

Kornova một lần nữa tri ân các gia đình đã cùng Kornova vượt qua giai đoạn khó khăn mùa đại dịch và không ngại khó khăn trên hành trình hoàn tất hồ sơ định cư Canada cả gia đình cùng Kornova.

Xem thêm: Giới thiệu chương trình định cư tỉnh bang PEI diện doanh nhân 

Định cư Canada hiện đang là cơ hội Vàng cho các gia đình Việt Nam vì chính sách khuyến khích nhập cư từ nay đến năm 2023. Theo lộ trình đón người nhập cư trong 3 năm (2021 – 2023) Canada đã hoàn thành vượt mức cho mục tiêu tiếp nhận 400.000 người trong năm 2021. Hiện tại, chính phủ Canada đang gấp rút thực hiện mục tiêu còn lại cho năm 2022 & 2023 nhằm tiếp nhận 1.2 triệu người vào năm 2023.

Quý anh chị có nhu cầu tư vấn chương trình định cư PEI hoặc các chương trình định cư Canada khác, xin vui lòng liên hệ Kornova ngay để đặt lịch hẹn tư vấn và nhanh chóng bắt tay thực hiện ngay hồ sơ để tận dụng được ưu thế chương trình ở thời điểm này.

Đăng ký tham dự tư vấn chuyên sâu và thẩm định năng lực hồ sơ định cư Canada, xin liên hệ:

Tel: (028) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com | Hoặc bấm VÀO ĐÂY

Xem thêm