Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Đầu Tư Chương Trình EB-5 Là Quyết Định Đúng Đắn Nhất Của Gia Đình Chúng Tôi

Nhận tin tức mới
Đầu Tư Chương Trình EB-5 Là Quyết Định Đúng Đắn Nhất Của Gia Đình Chúng Tôi
02/06/2023

Khách hàng EB-5 – chị Vân Anh cùng gia đình trong chuyến du lịch về thăm người thân tại Việt Nam vừa qua đã có buổi ghé thăm văn phòng Kornova. Trong lần tái ngộ này cùng Kornova, anh chị đã rất vui mừng chia sẻ về cột mốc mới của gia đình khi đã nộp xong hồ sơ thi quốc tịch Mỹ.

Câu chuyện của gia đình chị Vân Anh và hành trình gắn bó với Kornova bắt đầu từ cuối năm 2014, khi anh chị tin tưởng lựa chọn và ký kết hợp đồng cùng Kornova làm người đồng hành. Tại thời điểm anh chị quyết định thực hiện hồ sơ – chương trình EB-5 vẫn còn ở giai đoạn chưa có nhiều nhà đầu tư tham gia và có sự bùng nổ về hồ sơ như giai đoạn sau đó. Vì thế, anh chị được xem thuộc nhóm khách hàng tiên phong thực hiện chương trình EB-5 cùng Kornova, đã quyết định lựa chọn con đường định cư Mỹ đúng đắn cho cả gia đình.

Do thời điểm thực hiện chưa có tình trạng tồn đọng hồ sơ EB-5, chỉ sau 3 năm thực hiện chương trình cả gia đình anh chị đã nhận được visa và định cư tại Mỹ vào năm 2017. Nhập cư vào Mỹ với cuộc sống mới không ảnh hưởng tới gia đình anh chị quá nhiều khi cả gia đình đều có thể thích nghi rất tốt với cuộc sống tại đây.

Chị Vân Anh với hồ sơ học vấn và kinh nghiệm làm CFO tại một tập đoàn dược hàng đầu tại Việt Nam đã tiếp tục công việc trong ngành tài chính tại một công ty lớn của Mỹ, trong khi anh Dương chồng chị hiện đang là kỹ sư cho tập đoàn lớn của Mỹ tại bang Georgia. Các con của anh chị hiện đang theo học tại các trường Đại học và phổ thông hàng đầu tại tiểu bang với thành tích học tập xuất sắc.

Tới nay đã hơn 8 năm kể từ khi gia đình chị quyết định thực hiện chương trình định cư Mỹ EB-5 với Kornova và lần gặp lại này cũng như bao lần gặp mặt trước anh chị đều chia sẻ rằng lựa chọn chương trình EB-5 là quyết định đúng đắn nhất của gia đình anh chị. Chị Vân Anh cho biết: Nhà chị đã hoàn toàn đúng đắn khi quyết định thực hiện chương trình EB-5 dưới sự tư vấn của của Kornova vào thời điểm đó. Đến nay, sau gần 6 năm an cư tại Mỹ, anh chị hoàn toàn hài lòng và rất hạnh phúc với cuộc sống tại Mỹ. Anh chị cũng muốn chia sẻ kinh nghiệm từ bản thân cho các nhà đầu tư còn đang cân nhắc thực hiện – nếu quyết định đi Mỹ vì tương lai của các con, mang đến cho các con một nền giáo dục và nguồn kiến thức học tập tối ưu nhất cùng tương lai rộng mở phía trước thì hãy nhanh chóng nắm bắt lấy cơ hội và thực hiện chương trình EB5 ngay.”

Gia đình chị Vân Anh trong chuyến du lịch – Ảnh do chị Vân Anh cung cấp

Hy vọng với câu chuyện của gia đình anh Dương – chị Vân Anh sẽ là động lực và cảm hứng cho các anh chị nhà đầu tư còn đang cân nhắc thực hiện chương trình định cư Mỹ EB-5. Kornova với kinh nghiệm 18 năm tư vấn định cư tại Việt Nam với triết lý kinh doanh ” CAM KẾT ĐỒNG HÀNH” sẵn sàng hỗ trợ các anh chị hiện thực hóa giấc mơ Mỹ cho cả gia đình.

Xin cảm ơn anh Dương và chị Vân Anh với tình cảm yêu mến tin tưởng đã dành cho Kornova. Mến chúc anh chị ngày càng thành công và thật nhiều sức khoẻ!

(Kornova – Tư Vấn Định Cư Mỹ)

Nội dung tham khảo: