Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chúc Mừng 11 Gia Đình Khách Hàng Kornova Nhận Visa Định Cư Mỹ Tháng 07 Năm 2022

Nhận tin tức mới
Chúc Mừng 11 Gia Đình Khách Hàng Kornova Nhận Visa Định Cư Mỹ Tháng 07 Năm 2022
08/08/2022

Trong những tháng hè năm 2022, Kornova đã nhận được tin vui lớn từ 11 gia đình anh chị khách hàng đã phỏng vấn thành công và nhận visa định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5. 

Xin gửi lời chúc mừng đến 11 gia đình anh chị đã nhận được visa định cư Mỹ trong đợt phỏng vấn vừa qua.  Có 10 gia đình đã thực hiện chương trình EB5 với dự án Khu đô thị Escaya – ngoại ô San Diego, California và 01 gia đình với dự án Khách sạn JDV.

Niềm vui thành công định cư Mỹ của các anh chị nhà đầu tư luôn là động lực để Kornova tiếp tục sứ mệnh mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng xuyên suốt 16 năm qua tại Việt Nam.

Một lần nữa xin chúc mừng gia đình các anh chị, mến chúc các anh chị có nhiều sức khỏe và đạt được những thành công tại Mỹ. Kornova cam kết luôn đồng hành cùng các gia đình trong suốt quá trình thực hiện hồ sơ định cư và chuẩn bị an cư nước ngoài.

Các anh chị nếu vẫn còn đang chần chờ chưa bắt tay vào thực hiện chương trình thì lời khuyên của Kornova là hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội và thực hiện hồ sơ định cư ngay hiện tại. Đừng nên chần chừ vì cơ hội định cư có thể vụt trôi qua nếu ta không nhanh tay nắm bắt. Cánh cửa định cư không phải sẽ luôn luôn mở rộng để chờ đợi người định cư bước vào. Biết nắm bắt thời cơ thì việc hiện thực hoá kế hoạch định cư cho cả gia đình luôn đạt kết quả thành công cao nhất.

Thông tin về các gia đình:

Visa định cư Mỹ của 11 gia đình khách hàng Kornova đã được Lãnh sự Quán cấp trong tháng 06 và 07 năm 2022

Chương trình định cư Mỹ EB-5 là chương trình do chính phủ Mỹ thực hiện, cấp thẻ Xanh cho đương đơn và cả gia đình ( bao gồm người phối ngẫu và các con độc thân dưới  21 tuổi).  Ngày 11/03/2022 vừa qua, chương trình EB-5 Trung tâm Vùng đã chính thức được Quốc hội Mỹ thông qua và gia hạn với mức đầu tư mới là 800.000 USD. Sự kiện đánh dấu sự cải cách toàn diện của chương trình EB-5 theo hướng bảo vệ và có lợi cho nhà đầu tư. Hạn mức visa EB-5 của mỗi quốc gia cũng tăng cao, dự kiến thời gian thụ lý giảm mạnh.

Các nhà đầu tư EB-5 mới có thể liên hệ Kornova ngay hôm nay để được đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ quý Anh/Chị chọn lựa dự án phù hợp nhất với mỗi gia đình. Bên cạnh đó, quy trình chuẩn bị hồ sơ nguồn tiền và đường chuyển tiền là các bước quan trọng cần được tư vấn bởi đơn vị di trú có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Các hồ sơ nộp vào Cục Di trú Mỹ sớm sẽ có lợi thế về ngày ưu tiên và hạn mức visa. Những hồ sơ đã chuẩn bị trước, có thể ngay lập tức nộp bộ đơn I-526 để tranh thủ giữ ngày ưu tiên sớm, có thêm lợi thế về thời gian xét duyệt so với các hồ sơ khác.

Hiện nay EB-5 vẫn là con đường định cư nhanh nhất cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội học hành, làm việc và phát triển cho cả gia đình. Đặc biệt đối với các gia đình có con gần quá tuổi phụ thuộc, hoặc muốn nhanh chóng nhận Thẻ Xanh Mỹ, các dự án khu vực nông thôn sẽ là lựa chọn tuyệt vời để có thêm nhiều lợi thế về thời gian thụ lý, hạn mức visa và đáp ứng các yêu cầu số lượng công việc được tạo ra.

Kornova với 16 năm kinh nghiệm tại Việt Nam chọn lọc và thẩm định chi tiết các dự án EB5 để giới thiệu đến quý nhà đầu tư những dự án tốt nhất giúp đảm bảo “an toàn thẻ xanh và an tâm về vốn đầu tư”.

Gọi Kornova ngay hôm nay để đặt lịch hẹn & thực hiện thành công kế hoạch định cư Mỹ cho cả gia đình

 Tel: (028) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com

Xem thêm: