Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Khách Hàng Kornova Liên Tục Nhận Tin Vui Từ Chương Trình Đề Cử Tỉnh Bang PEI Diện Doanh Nhân

Nhận tin tức mới
Khách Hàng Kornova Liên Tục Nhận Tin Vui Từ Chương Trình Đề Cử Tỉnh Bang PEI Diện Doanh Nhân
31/03/2022

Tin vui lại tiếp tục đến với các gia đình khách hàng Kornova thực hiện chương trình đề cử doanh nhân tỉnh bang Đảo Hoàng tử Edward – PEI (PEI PNP). Với 01 gia đình nhận được visa định cư trực tiếp tại Việt Nam và 01 gia đình nhận visa work permit.

Chương trình PEI PNP là dòng định cư doanh nhân hiện có yêu cầu đơn giản nhất so với các tỉnh bang Canada khác có chương trình nhập cư tương tự (Manitoba, New Brunswick). Tỉnh bang PEI vốn sở hữu nhiều thế mạnh về chi phí sinh hoạt, vị trí chiến lược, môi trường kinh doanh đặc biệt phát triển cho ngành du lịch. Bên cạnh đó, chính quyền tỉnh tích cực thu hút người nhập cư bằng các chính sách ưu đãi đặc biệt.

Trong 02 năm vừa qua, bất chấp tình hình dịch bệnh, Kornova vẫn nhận được rất nhiều tin vui từ các anh chị khách hàng đã thực hiện thành công chương trình PEI PNP, nhận visa định cư/ hoặc visa work permit cho cả gia đình. Kết quả nhận được ngày hôm nay là sự cố gắng, nỗ lực từ khách hàng cũng như sự đồng hành, tư vấn tận tâm và lộ trình chuẩn bị hồ sơ rõ ràng, chi tiết từ đội ngũ Kornova.

Hiện tại, Kornova đang tiếp tục hỗ trợ cho nhiều gia đình thực hiện chương trình PEI PNP theo tiêu chí mới: cấp Work Permit trước, sau đó đương đơn sang Canada tiến hành kinh doanh và nhận thư đề cử tỉnh. Với tiêu chí mới cấp Work Permit trước khi cấp PR, sẽ là cơ hội cho các anh chị muốn đến Canada sớm trong vòng 8 – 12 tháng để con em có cơ hội học hành cũng như phát triển công việc kinh doanh.

Đây tiếp tục là động lực cho các gia đình còn chần chừ bắt tay ngay vào thực hiện hồ sơ chương trình PEI PNP cùng Kornova. Dự kiến vào giữa năm 2022, Kornova sẽ có thêm nhiều gia đình khách hàng sẽ đến Canada định cư theo chương trình. Lượng khách hàng thành công của Kornova hiện đang cư trú ở PEI khá đông đảo, các gia đình đã an cư và có cuộc sống ổn định.

  • Visa định cư của gia đình chị T.L (theo tiêu chí cũ của PEI PNP – ký quỹ và nhận visa định cư trực tiếp tại Việt Nam)

  • Visa của gia đình anh K.V (theo tiêu chí mới của PEI PNP – nhận work permit và thực hiện kinh doanh tại PEI)

Định cư Canada hiện đang là cơ hội Vàng cho các gia đình Việt Nam. Theo lộ trình đón người nhập cư trong 3 năm (2021 – 2023) Canada đã hoàn thành vượt mức cho mục tiêu tiếp nhận 400.000 người trong năm 2021. Hiện tại, chính phủ Canada đang ráo riết thực hiện mục tiêu còn lại cho năm 2022 & 2023 nhằm đón nhận lên 1.2 triệu người vào năm 2023.

Quý anh chị có nhu cầu tư vấn chương trình định cư PEI hoặc các chương trình định cư Canada khác, xin vui lòng liên hệ Kornova ngay để đặt lịch hẹn tư vấn và nhanh chóng bắt tay thực hiện ngay hồ sơ để tận dụng được ưu thế chương trình ở thời điểm này.

Đăng ký tham dự tư vấn chuyên sâu và thẩm định năng lực hồ sơ định cư Canada, xin liên hệ:

Tel: (028) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com | Hoặc bấm VÀO ĐÂY

Xem thêm