Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Với Chương Trình Đề Cử Tỉnh Bang PEI Dòng Work Permit – Cơ Hội Định Cư Canada Chưa Bao Giờ Dễ Đến Thế

Nhận tin tức mới
Với Chương Trình Đề Cử Tỉnh Bang PEI Dòng Work Permit – Cơ Hội Định Cư Canada Chưa Bao Giờ Dễ Đến Thế
22/11/2022

Chương trình đề cử tỉnh bang PEI diện doanh nhân (PEI PNP) hiện nay là chương trình có yêu cầu đơn giản nhất so với các chương trình đề cử tương tự ở tỉnh bang khác. Chỉ tính riêng tại tỉnh bang PEI, Kornova đã hỗ trợ thành công hàng trăm gia đình định cư thành công tại tỉnh đảo xinh đẹp này. 

Trong đợt rút thăm vào ngày 17/11/2022, tỉnh bang PEI đã tuyển chọn các ứng viên doanh nhân nước ngoài đủ điều kiện nộp hồ sơ với mức điểm được công bố thấp kỷ lục 62 điểm. Đây là mức điểm thấp nhất được ghi nhận trong vòng 1 năm trở lại đây. Các ứng viên tiềm năng của chương trình PEI PNP nộp đơn vào thời điểm này sẽ nhận được rất nhiều lợi thế giúp quá trình thụ lý hồ sơ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  • Điểm tuyển chọn hạ thấp so với các đợt rút thăm trước đó.
  • Không yêu cầu ứng viên thực hiện chuyến du lịch khảo sát tại PEI.
  • Cho phép ứng viên doanh nhân thực hiện phỏng vấn qua hình thức trực tuyến.

Chương trình định cư tỉnh bang PEI diện doanh nhân nhận giấy phép làm việc ngày càng trở nên phổ biến và mở rộng đối với các ứng viên doanh nhân Việt Nam. Từ khi chương trình PEI PNP được ra mắt, Kornova đã hỗ trợ rất nhiều doanh nhân Việt Nam nhận visa kinh doanh, visa định cư và đưa cả gia đình đến Canada an toàn. Các gia đình doanh nhân Việt tìm kiếm cơ hội định cư cả gia đình cần nhanh chân tận dụng các lợi thế có sẵn để tiết kiệm thời gian và tăng cơ hội đến Canada trong thời gian sớm nhất.

Chương trình PEI PNP hiện hoạt động theo cách thức mới: cấp Work Permit trước, sau đó đương đơn sang Canada tiến hành kinh doanh và nhận thư đề cử tỉnh. Với tiêu chí mới cấp Work Permit trước khi cấp PR, sẽ là cơ hội cho các anh chị muốn đến Canada sớm trong vòng 8 – 12 tháng để con em có cơ hội học hành cũng như phát triển công việc kinh doanh.

Việc nhanh chóng đến Canada trong thời gian sớm để ổn định cuộc sống cũng sẽ là động lực cho các gia đình còn chần chừ bắt tay ngay vào thực hiện hồ sơ chương trình PEI PNP cùng Kornova. Trong thời gian tới, Kornova sẽ có thêm nhiều gia đình khách hàng sẽ đến Canada định cư theo chương trình PEI PNP. Lượng khách hàng thành công của Kornova hiện đang cư trú ở PEI khá đông đảo, các gia đình đã an cư và có cuộc sống ổn định.

Theo lộ trình đón người nhập cư trong 3 năm (2021 – 2023) Canada đã hoàn thành vượt mức cho mục tiêu tiếp nhận 400.000 người trong năm 2021. Hiện tại, chính phủ Canada đang gấp rút thực hiện mục tiêu còn lại cho năm 2022 & 2023 nhằm tiếp nhận 1.2 triệu người vào năm 2023. Kornova một lần nữa tri ân các gia đình đã cùng Kornova vượt qua giai đoạn khó khăn mùa đại dịch và không ngại khó khăn trên hành trình hoàn tất hồ sơ định cư Canada cả gia đình cùng Kornova.

HÃY CHỌN CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA HỢP PHÁP CHO GIA ĐÌNH BẠN

Quý anh chị có nhu cầu tư vấn chương trình định cư PEI hoặc các chương trình định cư Canada khác, xin vui lòng liên hệ Kornova ngay để đặt lịch hẹn tư vấn và nhanh chóng bắt tay thực hiện ngay hồ sơ để tận dụng được ưu thế chương trình ở thời điểm này.

Đăng ký tham dự tư vấn chuyên sâu và thẩm định năng lực hồ sơ định cư Canada, xin liên hệ:

Tel: (028) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com | Hoặc bấm VÀO ĐÂY

Xem thêm