Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Thêm Khách Hàng Kornova Nhận Visa Định Cư Canada Với Chương Trình Đề Cử Tỉnh Bang PEI Diện Doanh Nhân

Nhận tin tức mới
Thêm Khách Hàng Kornova Nhận Visa Định Cư Canada Với Chương Trình Đề Cử Tỉnh Bang PEI Diện Doanh Nhân
19/03/2022

Tin vui liên tục đến với các gia đình khách hàng Kornova trong những tháng đầu năm 2022. Thêm hai gia đình đã nhận được visa định cư Canada trực tiếp tại Việt Nam thông qua diện Doanh Nhân Đầu Tư Tỉnh Bang Đảo Hoàng Tử (PEI). Kornova xin chúc mừng các gia đình đã thực hiện được ước muốn định cư tại xứ sở lá phong xinh đẹp này.

Chương trình doanh nhân đầu tư tỉnh bang Đảo Hoàng Tử ( Prince Edward Island – PEI PNP) là dòng định cư doanh nhân hiện có yêu cầu đơn giản nhất so với các tỉnh bang Canada khác có chương trình nhập cư tương tự (Manitoba, New Brunswick).

Thế mạnh của tỉnh bang Prince Edward Island (PEI) là:

  • Vị trí địa lý chiến lược, thuộc nhóm các tỉnh bang Bắc Đại Tây Dương.
  • Tỉnh bang PEI còn là nơi có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú. Môi trường kinh doanh tại tỉnh bang rất tiềm năng, đặc biệt là ngành du lịch.
  • Chi phí sinh hoạt tại tỉnh thuộc nhóm thấp nhất so với các tỉnh bang khác tại Canada.

Các chính sách khuyến khích nhập cư của tỉnh bang Đảo Hoàng Tử PEI luôn được Chính phủ Liên bang Canada ủng hộ và cung cấp các ưu đãi đặc biệt. Vì vậy, chương trình định cư PEI PNP của tỉnh trong 5 năm gần đây đã rất thu hút đông đảo doanh nhân Việt Nam tham gia thực hiện. Từ chương trình, hồ sơ người nhập cư sở hữu các kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp sẽ nhận được thư đề cử của tỉnh bang PEI giúp bảo đảm cho tấm vé thường trú nhân (PR) cho cả gia đình được cấp tại Liên bang.

Hai gia đình đã thực hiện hồ sơ định cư Canada với Kornova thông qua diện Doanh nhân đầu tư tỉnh bang PEI theo hình thức ký quỹ và nhận visa định cư tại Việt Nam. Kết quả nhận được ngày hôm nay là sự cố gắng, nỗ lực từ khách hàng cũng như sự đồng hành, tư vấn tận tâm và lộ trình chuẩn bị hồ sơ rõ ràng, chi tiết từ đội ngũ Kornova.

Một lần nữa, xin chúc mừng gia đình các anh chị đã hoàn tất thành công chương trình định Canada cùng Kornova. Mến chúc các gia đình sẽ luôn gặt hái thật nhiều thành công, và an cư lạc nghiệp tại xứ sở lá phong hiền hòa, xinh đẹp và giàu có này.

  • Visa định cư của gia đình chị V.N

  • Visa của gia đình anh P.V

Định cư Canada hiện đang là cơ hội Vàng cho các gia đình Việt Nam. Theo lộ trình đón người nhập cư trong 3 năm (2021 – 2023) Canada đã hoàn thành vượt mức cho mục tiêu tiếp nhận 400.000 người trong năm 2021. Hiện tại, chính phủ Canada đang ráo riết thực hiện mục tiêu còn lại cho năm 2022 & 2023 nhằm đón nhận lên 1.2 triệu người vào năm 2023.

Chính phủ Canada cũng đang nỗ lực thực hiện các hỗ trợ tối đa để khuyến khích người nhập cư gia tăng. Vì vậy đây chính là cơ hội định cư Canada quý giá nếu quý anh chị nắm bắt kịp thời.

Quý anh chị có nhu cầu tư vấn chương trình định cư PEI hoặc các chương trình định cư Canada khác, xin vui lòng liên hệ Kornova ngay để đặt lịch hẹn tư vấn và nhanh chóng bắt tay thực hiện ngay hồ sơ để tận dụng được ưu thế chương trình ở thời điểm này.

Đăng ký tham dự tư vấn chuyên sâu và thẩm định năng lực hồ sơ định cư Canada, xin liên hệ:

Tel: (028) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com | Hoặc bấm VÀO ĐÂY

 

Xem thêm