Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Khách Hàng Kornova Tiếp Tục Nhận Phê Duyệt Chương Trình Định Cư Mỹ Diện Trình Độ Cao (NIW)

Nhận tin tức mới
Khách Hàng Kornova Tiếp Tục Nhận Phê Duyệt Chương Trình Định Cư Mỹ Diện Trình Độ Cao (NIW)
04/04/2022

Nối tiếp tin vui từ các gia đình đã có buổi phỏng vấn thành công và nhận phê duyệt cấp visa định cư trong tháng 02/2022. Kornova tiếp tục nhận tin vui phê duyệt hồ sơ của 01 gia đình khác cũng thực hiện chương trình EB-2 (NIW – National Interest Waiver) trong tháng 03/2022.

Theo đó, gia đình anh B.N đã nhận được phê duyệt đơn xin định cư Mỹ (I-140) của Cục Di Trú Mỹ (USCIS) vào tháng 03/2022. Hồ sơ của gia đình anh B.N đã được luật sư của Kornova nộp vào USCIS vào tháng 04/2020. Như vậy với thời gian chờ nhận được phê duyệt hồ sơ trong vòng 24 tháng kể từ ngày nộp đơn được xem là rất nhanh chóng – đặc biệt là trong tình hình thời gian xét duyệt các hồ sơ định cư bị nhiều ảnh hưởng kéo dài do dịch Covid-19.

Xin chúc mừng gia đình anh B.N, và mến chúc anh chị gặt hái được nhiều thành tựu mới cũng như nhanh chóng an cư tại xứ sở cờ hoa.

Một số thông tin về hồ sơ cơ bản của các đương đơn diện trí thức trình độ cao (NIW) vừa được nhận phê duyệt đơn I-140 từ USCIS.

  • Anh B.N. tốt nghiệp ngành Tiến sĩ Nông nghiệp tại Australia, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn, giành được nhiều giải thưởng, học bổng trong và ngoài nước.
Phê duyệt hồ sơ NIW của gia đinh anh B.N

Chương trình định cư Mỹ diện trí thức trình độ cao NIW là chương trình thu hút các đương đơn trí thức – có chất xám đến địn cư tại Mỹ. Chính phủ Mỹ sẽ cấp thẻ xanh vĩnh viễn cho đương đơn và cả gia đình (bao gồm người phối ngẫu và các con độc thân dưới  21 tuổi).

Đặc biệt, chương trình NIW KHÔNG yêu cầu người đương đơn phải:

  • Có thư đồng ý tuyển dụng làm việc tại Mỹ;
  • Thông qua tiến trình xin chứng chỉ lao động như các visa làm việc định cư EB-3.

Chương trình định cư NIW có lợi thế tuyệt đối với các ưu điểm vượt trội sau:

  • KHÔNG yêu cầu về ngoại ngữ.
  • KHÔNG giới hạn tuổi tác.
  • KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh và quản lý.
  • KHÔNG làm công việc trái ngành sau khi nhập cư vào Mỹ.
  • KHÔNG cần có chứng nhận lao động hoặc đề nghị tuyển dụng từ một công ty của Mỹ.

KORNOVA TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TẠI VIỆT NAM ĐÃ THỰC HIỆN THÀNH CÔNG HỒ SƠ ĐỊNH CƯ CHƯƠNG TRÌNH NIW CHO CÁC KHÁCH HÀNG NGƯỜI VIỆT.

Liên hệ đặt lịch hẹn tư vấn chuyên sâu chương trình NIW cùng Kornova 

Tel: (028) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com

Xem thêm: