Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Thêm 05 Gia Đình Nhận Visa Định Cư Mỹ Và Phê Duyệt I-526 Trong Tháng 08/2022

Nhận tin tức mới
Thêm 05 Gia Đình Nhận Visa Định Cư Mỹ Và Phê Duyệt I-526 Trong Tháng 08/2022
11/09/2022

Kornova vui mừng chia sẻ tin vui từ 04 gia đình khách hàng EB-5 đã phỏng vấn thành công, nhận visa định cư Mỹ và 01 gia đình nhận phê duyệt I-526 trong tháng 08/2022.

Xin gửi lời chúc mừng đến các gia đình anh chị D.N, H.V, N.L, C.L đã nhận được visa định cư Mỹ trong đợt phỏng vấn tháng 08 vừa qua. Cả 4 gia đình đã thực hiện chương trình định cư Mỹ EB-5 cùng Kornova với dự án Khu đô thị Escaya – ngoại ô San Diego, California. Ngoài ra Kornova cũng nhận thêm tin vui từ gia đình chị L.V – đầu tư vào dự án 9Orchard đã nhận được phê duyệt I-526 trong tháng 08.

Niềm vui thành công định cư Mỹ của các anh chị nhà đầu tư luôn là động lực để Kornova tiếp tục sứ mệnh mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng xuyên suốt 16 năm qua tại Việt Nam.

Một lần nữa xin chúc mừng gia đình các anh chị, mến chúc các anh chị có nhiều sức khỏe và đạt được những thành công tại Mỹ. Kornova cam kết luôn đồng hành cùng các gia đình trong suốt quá trình thực hiện hồ sơ định cư và chuẩn bị an cư nước ngoài.

Các anh chị nếu vẫn còn đang chần chờ chưa bắt tay vào thực hiện chương trình thì lời khuyên của Kornova là hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội và thực hiện hồ sơ định cư ngay hiện tại. Đừng nên chần chừ vì cơ hội định cư có thể vụt trôi qua nếu ta không nhanh tay nắm bắt. Cánh cửa định cư không phải sẽ luôn luôn mở rộng để chờ đợi người định cư bước vào. Biết nắm bắt thời cơ thì việc hiện thực hoá kế hoạch định cư cho cả gia đình luôn đạt kết quả thành công cao nhất.

Thông tin về các gia đình:

Tiếp nối thành công của dự án Escaya, Kornova giới thiệu dự án Vàng Cota Vera – cũng được phát triển bởi chủ đầu tư là Tập đoàn bất động sản nổi tiếng Homefed.

Dự án Cota Vera được các luật sư đánh giá là một trong những dự án đáng tin cậy nhất từ trước đến nay. Lý do khá rõ ràng là vì dự án cung cấp bảo chứng thể chấp bằng chủ quyền đất ở vị trí thứ nhất (thu hồi vốn đầu tiên) cho nhà đầu tư EB-5 – nghĩa là thế chấp bảo chứng hoàn toàn cho khoản đầu tư EB-5. Cấu trúc này hầu như là độc nhất vô nhị trên toàn bộ ngành EB-5. Nhà đầu tư EB-5 sẽ nhận được thế chấp tài sản bảo đảm ưu hạng trên chủ quyền đất khách của chủ đầu tư là tập đoàn Homefed tại Otay Ranch.

Dự án cũng mang lại sự an tâm về thẻ Xanh cho nhà đầu tư tham gia với tỷ lệ việc làm tạo ra ở mức 15 việc làm/ nhà đầu tư so với mức yêu cầu của USCIS là 10 việc làm cho mỗi nhà đầu tư.

Hiện nay EB-5 vẫn là con đường định cư nhanh nhất cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội học hành, làm việc và phát triển cho cả gia đình. Kornova với 16 năm kinh nghiệm tại Việt Nam chọn lọc và thẩm định chi tiết các dự án EB5 để giới thiệu đến quý nhà đầu tư những dự án tốt nhất giúp đảm bảo “an toàn thẻ xanh và an tâm về vốn đầu tư”.

Gọi Kornova ngay hôm nay để đặt lịch hẹn & thực hiện thành công kế hoạch định cư Mỹ cho cả gia đình

 Tel: (028) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com

Xem thêm: