Dự Kiến Gia Hạn Chương Trình EB-5 Đến Ngày 07 Tháng 12 Năm 2018


Hôm qua, ngày 13 tháng 09, Chủ tịch Ủy ban đặc trách chi tiêu Hạ Viện Hoa Kỳ, ông Rodney Frelinghuysen (R-NJ) thông báo Hạ Viện sẽ đệ trình luật tài trợ Chính phủ Liên bang cho đến hết ngày 07 tháng 12 năm 2018.
Dự Kiến Gia Hạn Chương Trình EB-5 Đến Ngày 07 Tháng 12 Năm 2018
Dự luật bao gồm sự gia hạn rõ ràng cho chương trình Trung tâm Vùng EB-5 cho đến ngày 07/12/2018. Đợt gia hạn ngắn hạn này có thể là cơ hội cuối cùng trước khi Quốc hội đồng ý với gói chi tiêu lớn hơn bao gồm gói tái cấp phép và cải cách EB-5 dài hạn. Nếu dự luật được Hạ viện thông qua, tiếp đến Thượng viện sẽ xem xét dự luật và sau đó là đệ trình lên Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Với những thay đổi có thể gây khó khăn thêm cho nhà đầu tư tham gia chương trình EB-5  sẽ có thể được Chính phủ Mỹ thông qua, các nhà đầu tư Việt Nam nên tận dụng thời gian hoàn thành hồ sơ sớm nhất có thể, đồng thời sáng suốt lựa chọn đơn vị đồng hành uy tín để tư vấn và thực hiện thành công việc nộp hồ sơ EB-5 vào Sở Di Trú Mỹ trước thời khắc quyết định.

Với kinh nghiệm và uy tín suốt 12 năm tại thị trường Việt Nam và thành công đưa hàng ngàn gia đình Việt sang định cư đất Mỹ đạt tỷ lệ thành công 100% nhận phê duyệt đơn, Kornova sẽ là đơn vị đồng hành vững chãi giúp cho ước mơ xuất ngoại của gia đình các nhà đầu tư thành hiện thực.

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG KORNOVA ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN HỒ SƠ ĐỊNH CƯ MỸ

Liên hệ đăng ký tư vấn: Ms. Thiện Nguyễn – Tel: (028) 38.290.430
Email: vietnam@kornova.com

Đánh giá hồ sơ cá nhân trực tuyến

Kiểm tra tình trạng hồ sơ
Kiểm tra tình trạng hồ sơ di trú hoa kỳ

Kiểm tra tình trạng hồ sơ tại USCIS

Kiểm tra tình trạng bộ đơn di trú tại NVC

Kiểm tra tình trạng hồ sơ thị thực (du lịch và định cư)

Kiểm tra thông tin ngày ưu tiên đến lượt giải quyết hồ sơ di trú

Xem thêm

gửi câu hỏi đến kornova
Đăng ký nhận bản tin di trú
error: Content is protected !!