Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Mỹ Giữ Vững Ngôi Vị Cường Quốc Giàu Có Nhất Thế Giới

Nhận tin tức mới
Mỹ Giữ Vững Ngôi Vị Cường Quốc Giàu Có Nhất Thế Giới
24/03/2024

Câu chuyện về giấc mơ Mỹ là câu chuyện của những khát vọng, cơ hội tìm kiếm tự do cho người di cư trên khắp Thế giới. Nước Mỹ như ngọn hải đăng cho những người đầy tham vọng vì một sự thật là nơi đây chính là quốc gia tạo ra và tích lũy tài sản tư nhân số 1 trên Thế giới .

Kể từ khi được thành lập bởi những người di cư tìm kiếm tự do tôn giáo, cơ hội kinh tế và tự do chính trị, nước Mỹ vẫn luôn là một vùng đất hứa hẹn mang đến nhiều giấc mơ lành cho người nhập cư trong suốt nhiều thế kỷ. Bằng chứng là quốc gia này luôn là nơi tập trung nhiều nguồn lực tài chính, cơ hội kinh doanh, lập nghiệp và tạo ra những tỷ phú USD nhiều nhất trên Thế giới.

Báo cáo Tài sản Hoa Kỳ năm 2024 cung cấp đánh giá toàn diện về lĩnh vực tài sản của Hoa Kỳ, bao gồm xu hướng tài sản của những cá nhân và thành phố có giá trị tài sản cao cũng như những hiểu biết sâu sắc về di cư và đầu tư của cá nhân. Theo Báo cáo, Mỹ chiếm tới 32% lượng tài sản có thanh khoản trên toàn cầu, với một con số khổng lồ 67 nghìn tỷ USD. Đất nước này hiện cũng là nơi sinh sống của 37% triệu phú trên Thế giới,  và khoảng 5,5 triệu cá nhân có giá trị tài sản ròng cao (HNWI) nắm giữ hơn 1 triệu USD tài sản có thanh khoản. Con số triệu phú này đã tăng ở mức ấn tượng 62% trong thập kỷ qua, vượt xa tốc độ tăng trưởng 38% trên toàn thế giới.

Nền tảng cho sức mạnh hàng đầu Thế giới của kinh tế của Mỹ là tài chính mạnh kết hợp công nghệ cao. Thung lũng Silicon vẫn giữ được vai trò là hệ sinh thái khởi nghiệp nổi tiếng thế giới và là thỏi nam châm thu hút nhân tài công nghệ quốc tế. Tương tự, Phố Wall cũng dẫn đầu nền tài chính toàn cầu, các ngân hàng của Hoa Kỳ trả những mức lương cao nhất thế giới để thu hút các chủ ngân hàng, nhà giao dịch và nhà phân tích giỏi nhất.

Di cư chính là một trong những yếu tố chính cốt lõi cho sự thành công của nước Mỹ. Thống kê cho thấy người nhập cư tạo ra 25% giá trị bằng sáng chế và đã được trao gần 40% số giải thưởng Nobel mà người Mỹ giành được trong các lĩnh vực hóa học, y học và vật lý kể từ năm 2000. 44% công ty trong Fortune 500 tự hào có người sáng lập là người nhập cư. Sức hấp dẫn lâu dài của giấc mơ Mỹ vẫn tiếp tục thu hút những tài năng đầy tham vọng từ khắp nơi trên thế giới.

Sức mạnh kinh tế – sự thịnh vượng của Hoa Kỳ:

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2024 sẽ diễn ra vào tháng 11 năm nay, chỉ dưới 2% dân số thế giới có quyền đi bỏ phiếu để quyết định ai sẽ là người đứng đầu nước Mỹ trong 4 năm tiếp theo. Tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trung bình trong các cuộc bầu cử Tổng thống kể từ năm 2004 là khoảng 60%. Điều đó có nghĩa là khoảng 96 triệu người Mỹ – với lá phiếu của mình sẽ đưa ra lựa chọn gây ra ảnh hưởng sâu rộng cho 8 tỷ người còn lại trên toàn cầu. Với việc trở thành công dân Mỹ, nhà đầu tư EB-5 có cơ hội bầu cử và đánh dấu tác động của mình trên toàn cầu.

Quý Anh/ Chị vui lòng liên hệ Kornova để được đội ngũ Luật sư tư vấn chi tiết về các dự án EB-5

cũng như giải pháp hồ sơ và định hướng kế hoạch định cư Mỹ cho cả gia đình.

Tel: (028)38290430 | Email: vietnam@kornova.com 

 Hoặc bấm VÀO ĐÂY để đăng ký tư vấn

(Cre: New World Wealth)